Phạm Tấn Nghĩa và chặng đường dài của ngành đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Phạm Tấn Nghĩa và chặng đường dài của ngành đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam

Nổi lên như một kẻ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, không thể phủ nhận sự thật VUS – Anh văn hội Việt Mỹ của doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa chính là trung tâm đào tạo thành công nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại với hàng chục giải thưởng danh giá và nhiều đối tác quốc tế khiến nhiều nơi phải mơ ước.
VUS – “Đế chế thành công” nhất mà ông trùm Phạm Tấn Nghĩa sở hữu
Miệt mài suốt 20 năm ròng để tạo nên VUS của ngày nay với hàng trăm ngàn học viên mỗi năm, không ngừng gia tăng cơ sở và chất lượng giảng dạy… Doanh nhân Phạm Tấn Nghĩakhông chỉ giữ vững vị trí tiên phong của VUS trong bối cảnh các trung tâm đào tạo Anh ngữ mọc lên như nấm tại các đô thị lớn nhỏ, mà còn khẳng định được chất lượng tuyệt đối và uy tín hàng đầu của đơn vị – đối tác chiến lược duy nhất của các trường đại học lớn từ Anh Quốc và Hoa Kỳ.
ong-pham-tan-nghia-chu-tich-tong-giam-doc-vus-trao-hanh-trang-hoi-nhap-cho-the-he-tre1485456541
Đặc biệt, từ tháng 10-2017, VUS sẽ chính thức là đơn vị khảo thí của Cambridge để tổ chức các kỳ thi Cambridge quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên thiếu nhi và thiếu niên của VUS khi tham dự kỳ thi để được sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Điều này chính là minh chứng cụ thể nhất về chất lượng giảng dạy của VUS – thứ mà Phạm Tấn Nghĩa luôn cam kết ngay từ khi mới xây dựng trường.
Những thế mạnh của VUS so với phần còn lại của ngành
Nói về lợi thế của VUS so với các trung tâm đào tạo Anh ngữ khác, vốn cũng “tưng bừng khai trương” cùng thời với VUS nhưng đã “âm thầm đóng cửa” sau một thời gian, chính các thành viên gắn bó với VUS trong vài thập niên chia sẻ rằng, đó chính là hệ thống quản trị chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với bề dày chuyên môn tốt mà Phạm Tấn Nghĩa đã dày công xây dựng.
Ngoài ra, VUS của Phạm Tấn Nghĩa có thế mạnh đặc biệt chính là hiểu rõ nhu cầu của người Việt và biết cách làm sao để giúp người Việt học tiếng Anh hiệu quả nhất. VUS luôn đầu tư làm mới sản phẩm đào tạo, cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất bằng cách hợp tác chuyên môn với các đối tác uy tín hàng đầu. Chất lượng đào tạo của VUS được định hướng theo đúng chuẩn quốc tế hiện hành trên thế giới và được kiểm chứng bằng những bằng cấp, chứng chỉ Anh ngữ quốc tế theo hai hệ thống Anh và Mỹ được công nhận trên toàn thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here