Công dụng bất ngờ của sữa chống rạn da - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 14 tháng 1, 2018

Công dụng bất ngờ của sữa chống rạn da

Có nhiều nguyên nhân bị rạn da, vì vậy chống rạn da là việc rất quan trọng. Nhiều người sử dụng sữa chống rạn da nhưng không biết hết công dụng của nó. Hãy cùng xem thử, ngoài việc ngăn ngừa rạn da thì sữa chống rạn da còn có tác dụng làm đẹp da cho bà bầu như thế nào nhé!
Sữa chống rạn da có tác dụng chống rạn da và chăm sóc da cho bà bầu
1. Chống rạn da an toàn, hiệu quả
Như đúng tên gọi của nó, sữa chống rạn da thì công dụng chính của nó phải là ngăn ngừa rạn da rồi. Trong sữa chống rạn da thường chứa tinh dầu oliu nguyên chất và một số chất khác có tác dụng chống rạn da rất tốt.
Có nhiều nguyên nhân bị rạn da, vì vậy chống rạn da là việc rất quan trọng
Tuy nhiên, không phải sữa chống rạn da nào cũng quả và an toàn. Vì vậy, mẹ cần phải lựa chọn thương hiệu sữa chống rạn da uy tin nhé!
2. Duy trì trạng thái săn chắc, đàn hồi da
Ngoài ra, tinh dầu oliu nguyên chất chứa trong sữa chống rạn da còn có tác dụng làm tăng tính đàn hồi cho mô liên kết ngăn ngừa hữu hiệu sự hình thành vết rạn và duy trì trạng thái săn chắc vốn có của làn da, giúp da đàn hồi tốt hơn.
3. Dưỡng da mềm mại, mịn màng
Ngoài tinh dầu oliu giúp dưỡng ẩm da thì trong sữa chống rạn da thường có Cetearyl Alcohol. Đây là một loại alcohol béo tự nhiên an toàn cho da chiết xuất từ thực vật, ở dạng sáp tinh thể trắng, có thể được dùng như một chất nhũ hóa thay cho emulsifying wax hoặc pola wax nhờ đặc tính làm dày (thickening), tăng tác dụng làm mướt, giữ ẩm, làm mượt và mềm da. Chính vì vậy, sữa chống rạn da nào chứa chất này trong thành phần ngoài chống rạn da còn giúp làm đẹp da cho bà bầu, dưỡng da mềm mại và mịn màng nữa.
Sữa chống rạn da giúp dưỡng da mềm mại và mịn màng
4. Hạn chế sự xuất hiện nếp nhăn
Một số loại sản phẩm sữa chống rạn da còn có chứa thành phần BHA nữa. BHA là một lipid (dầu) phân tử hòa tan, đặc điểm này cho phép BHA thâm nhập vào lỗ chân lông có chứa dầu nhờn và thanh lọc lỗ chân lông. Ngoài ra BHA còn giúp các mẹ bầu giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, cải thiện độ nhám da, hỗ trợ trong việc làm giảm các rối loạn sắc tố da. Chính vì vậy đây chính là cách phòng ngừa rạn da hiệu quả cho những mẹ bầu.
Sữa chống rạn da chứa BHA giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, cải thiện độ nhám da
Trên đây là một số công dụng mà sữa chống rạn da mang lại cho các mẹ bầu. Có lẽ đây sẽ là tin vui cho mẹ nào đang sử dụng sữa chống rạn da nào có những đặc điểm như trên nhỉ. Để đảm bảo chăm sóc da cho bà bầu một cách an toàn cho cả mẹ và bé, mẹ hãy lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tin trên thị trường nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here