Hướng dẫn sử dụng máy cắt gạch cầm tay Bosch an toàn & hiệu quả - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018

Hướng dẫn sử dụng máy cắt gạch cầm tay Bosch an toàn & hiệu quả

Việc tìm hiểu các kiến thức cơ bản trước khi sử dụng là vô cùng cân thiết. Điều này giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn và ít gặp phải các tai nạn hơn so với việc chưa tìm hiểu gì. Chúng tôi cung cấp những kiến thức căn bản dưới đây với hi vọng các thông tin đơn giản này sẽ giúp ích cho bạn.
 


Máy mài Bosch (máy có thể dùng để cắt kim loại)
 
1/ Chuẩn bị lưỡi cắt:

-      Lựa chọn lưỡi cắt phù hợp với máy cắt gạch đa năng, cho lưỡi cắt vào xoay vặn tay nắm chặt lại, tra ngược lưỡi từ dưới lên trên.
-      Lưỡi 8mm dùng để cắt gạch men thường hay bóng kiếng
-      Lưỡi 10mm Gold dùng cắt gạch men thường, bóng kiếng 2 da hay men đá
-      Lưỡi 18 mm để cắt bóng 2 da, men đá

 
máy cắt gạch cầm tay bosch

Cần chuẫn bị lưỡi cắt phù hợp trước khi sử dụng máy cắt gạch cầm tay Bosch
 
2/ Bước chuẩn bị cắt: 

Đặt gạch vào trên bàn cắt, sau đó điều chỉnh kích thước gạch cần cắt để lưỡi cưa tiếp xúc với mạch gạch ngay lưỡi cắt mặt gạch.

3/ Các bước sử dụng máy cắt gạch: 

-      Bước 1: Dùng tay giữ gạch, tay phải cầm máy cắt sắt đa năng tiếp xúc liên tục bên bề mặt viên gạch một cách dứt khoát, đẩy gạch từ ngoài vào trong không dùng sức đè quá nhiều mà chỉ cần đẩy nhẹ tránh làm nổ lớp men cắt.. Đè mạnh tay quá sẽ làm gạch bị giòn và dễ nổ.
-      Bước 2: Kết thúc công việc cần phải tắt máy vào cho máy ngừng hẳn mới đặt xuống đất, đồng thời cũng phải bảo quản và vệ sinh máy trước và sau khi làm việc để máy hoạt động tốt hơn, những bụi bẩn đóng nhiều sẽ làm cho lưỡi cắt hoạt động chậm, hơn nữa thấy lưỡi cắt bị mòn cũng phải thay thế kịp thời. Lưỡi cắt cùn sẽ làm hư máy, cháy máy, hư hỏng vật liệu cắt.

4/ Lưu ý khi sử dụng bàn cắt gạch bằng tay

-      Với những viên gạch men mỏng dùng lưỡi 8mm, chỉ cần đẩy nhẹ một đường, tránh đè mạnh sẽ làm nổ lớp men.
-      Nếu men bóng kiếng dùng lưỡi 18mm: Khi đẩy nên đè mạnh để đường cắt ăn vào bề mặt cứng, dễ dàng bẩy cắt gạch làm đôi.
-      Cầm tay nắm đẩy gạch hướng từ đầu đến hết gạch. Kết thúc điểm cắt, đặt thanh chữ A ngay cuối mặt gạch và nhấn nhẹ tay cầm ấn xuống để gạch bể làm đôi.
-      Để 2 thang trượt không bị rít không đẩy được phải thường xuyên lau chùi và cho dầu vào thanh trượt.

 
máy cắt gạch cầm tay bosch

Lưu ý sử dụng máy cắt gạch cầm tay Bosch
 >> Xem thêm về: Máy khoan pin Bosch


Kết nối tiêu dùng tự hào là cửa hàng phân phối các loại xe đẩy hàng thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here