Hướng dẫn sử dụng xe nâng hàng hóa trong ngành công nghiệp - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

Hướng dẫn sử dụng xe nâng hàng hóa trong ngành công nghiệp

Tương tự như trong cuộc sống, trong ngành công nghiệp xe nâng hàng cũng được sử dụng rất thường xuyên. Để bạn hiểu  rõ hơn về hoạt động của xe nâng hàng trong công nghiệp, bài viết sẽ hướng dẫn cách sử dụng xe nâng hàng hóa trong ngành công nghiệp
Sử dụng xe nâng để vận tải các sản phẩm khác nhau
Trong công nghiệp, vận chuyển và một sản phẩm gọi thường theo  lô hàng, xe nâng đóng vai trò hậu cần vận huyển các lô hàng này với công suất lớn. Vận chuyển hàng hóa công nghiệp luôn phải đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc và chính xác đến từng thời điểm, xe nâng giúp việc này dễ dàng hơn.

Vận chuyển các bộ phận ô tô
Nếu nhà máy sản xuất phụ tùng khác với nhà máy lắp ráp như quy trình sản xuất ô tô thì cần vận chuyển các bộ phận từ các bộ phận sản xuất đến nhà máy lắp ráp.
Xe nâng cũng được sử dụng để xếp dỡ hành lý tại thời điểm đó. Mặc dù có các bộ phận ô tô từ nhỏ đến lớn, chúng được đóng gói đúng cách, rời khỏi nhà máy sản xuất một phần và đưa đến nhà máy lắp ráp. Ngay cả trong công việc này, cần phải cẩn thận xử lý các bộ phận để không làm hỏng các bộ phận.
>> Xem thêm: Mua xe nâng hàng
Vận chuyển gỗ gia công
Gỗ đã chế biến tại các công trình xây dựng và những nơi khác. Khi vận chuyển gỗ từ một công ty chế biến gỗ sang nhà thầu, nó cũng là một chiếc xe nâng hàng để nạp và dỡ tải.
Sử dụng các phụ kiện hỗ trợ xe nâng
 • NTEP: Đây là một thiết bị dùng để đo đạc kích thước xác nhận. Là thiết bị có sẵn để phụ trợ các hoạt động thương mại hóa đơn dựa trên trọng lượng.
 • Sideshifter: Được đính kèm thủy lực giúp người vận hành di chuyển dĩa, và backrest chiều ngang.
 • Drum Handler Attachment: Được đính kèm cơ khí có thể trượt lên dĩa.
 • Telescopic Forks: Được đính kèm thủy lực của xe nâng hàng với chức năng giúp người vận hành hoạt động trong thiết kế kho, xưởng…
 • Carton and Multipurpose Clamp Attachments: Được đính kém thủy lực có chức năng đóng, mở quanh tải, ép nó để nhặt nó lên. Được lắp đặt cho dòng xe nâng hàng để di chuyển các hàng hóa dạng thùng, hộp, kiện.
 • Pole Attachments: Đây là cực đính kèm được sử dụng cho một số địa điểm như kho thảm, với 1 cột kim loại dài được sử dụng để thay cho dĩa để nâng cuộn thảm, các thiết bị tương ứng.
 • Scales –Fork: Xe gắn quy mô cho phép người vận hành có hiệu quả cân pallet họ xử lý mà không gián, ảnh hưởng đến công việc của họ bằng cách đi du lịch đến một quy mô nền tảng.
 • Dimensioning Devices: Ngã ba xe tải cỡ gắn hệ thống cung cấp không gian cho các hàng hóa để tạo thuận lợi cho việc sử dụng xe tải không gian trailer và hỗ trợ các hệ thống tự động hóa kho xưởng…
 • Rotator: Được hỗ trợ xử lý bám càng, hoặc đỡ container.
 • Fork Positioner: Được đính kém với thủy lực để di chuyển các dĩa với nhau hoặc xa nhau, tự điều chỉnh dĩa cho các loại tải có kích thước khác nhau.
 • Man Basket: Đây là một nền tảng thang máy có thể trượt lên dĩa có tầm quan trọng cho người vận hành nâng hạ.
 • Barrel Roll và Clamp Attachment: Đính kém cơ khí hoặc thủy lực với chức năng ép các hạng mục cần di chuyển hoặc chức năng xoay. Được sử dụng để xử lý thùng, cuộc giấy.
>> Xem thêm: Mua xe nâng hàng
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here