Kinh Nghiệm Mua Quà Bạn Nên Biết Khi Đi Du Lịch Nhật Bản - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Kinh Nghiệm Mua Quà Bạn Nên Biết Khi Đi Du Lịch Nhật Bản


Nếu bạn băn khoăn về món quà cho gia đình, bạn bè khi đi du lịch Nhật Bản sao cho đặc và vẫn mang đậm nét truyền thống Nhật Bản thì hãy tham khảo những món quà dưới đây:
Đũa
Với những ai yêu nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản thì nên tìm mua cho mình những đôi đũa làm kỷ niệm. Không giống như những đôi đũa ở Việt Nam hay Trung Quốc, đũa của Nhật Bản thường được làm từ gỗ sơn mài và thiết kế hai đầu khác nhau rõ rệt, được khắc họa tiết hoặc trang trí vô tình tinh tế.
Đũa hoa văn sơn mài của Nhật Bản
Giá tham khảo: 700 – 1000 JPY (140.000 – 200.000 đồng)
Chuông gió Furin
Là một vật lưu niệm cực kỳ quen thuộc đối với những người yêu thích ở Nhật Bản, chuông gió Furin được làm từ thủy tinh hoặc kim loại, thường treo ở cửa chính hoặc cửa sổ với mong muốn mang đến may mắn.
Chuông gió Furin biểu tượng của sự may mắn
Giá tham khảo: 500 JPY (khoảng 100.000 đồng)
Chú mèo Maneki Neko
Là biểu tượng nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, chú mèo Neko xuất hiện mọi nơi, mọi ngóc ngách ở Nhật Bản.
Mèo mang lại sự may mắn Maneki Neko
Chúng được tin rằng sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng cho gia chủ và cũng được coi như một vật phẩm trang trí đẹp mắt trong ngôi nhà. Có 3 loại mèo may mắn, bạn có thể phân biệt chúng khá dễ dàng thông qua hình dáng bên ngoài: mèo giơ chân trái lên chào mang lại khách hàng, giơ chân phải lên mang lại may mắn tiền tài, giơ cả hai chân sẽ bảo vệ gia đình hay việc kinh doanh.
Giá tham khảo: 900 – 10.000 JPY (180.000 – 2 triệu đồng)
Khăn Tenugui
Được làm từ chất liệu vải riêng biệt, in họa tiết đối xứng đẹp mắt, tenugui có khá nhiều tính năng, bạn có thể dùng chúng như khăn giữ ấm trong những ngày se lạnh, hoặc như một chiếc khăn tắm, khăn trải bàn, khăn bọc quà…
Khăn Tenugui
Giá tham khảo: 200 – 600 JPY (40.000 – 120.000 đồng)
Búp bê truyền thống
Những chú búp bê khoác trên mình quốc phục kimono Nhật Bản cũng là một món quà ý nghĩa sau chuyến đi Nhật thể hiện văn hóa và tinh hoa Nhật. Những chú búp bê được làm từ chất liệu vải, hay gỗ…
Búp bê truyền thống của Nhật Bản có rất nhiều loại và chúng cũng được sử dụng ở nhiều dịp khác nhau.
Búp bê truyền thống Nhật Bản
Những con búp bê gỗ Kokeshi để làm quà cho trẻ nhỏ, búp bê Daruma để cầu may mắn, thịnh vượng, búp bê Kimekomi hoặc bộ búp bê Hina để trang trí…. Vì có rất nhiều loại, nhiều kích thước với các ý nghĩa khác nhau
Giá tham khảo: 900 – 1000 JPY ( 200.000 – 240.000)
Đến với Tugo.com.vn bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm đất nước Đài Loan với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.
Liên hệ hotline: 028 7106 5543 để được tư vấn miễn phí
Xem thêm các chủ đề:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here