Làm đẹp da với sữa chống rạn da như thế nào? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 14 tháng 1, 2018

Làm đẹp da với sữa chống rạn da như thế nào?

Có lẽ nhiều mẹ đã biết ngoài công dụng ngăn ngừa rạn ra thì một số loại sữa chống rạn da còn có tác dụng làm đẹp da cho bà bầu, dưỡng da mềm mịn hiệu quả. Vậy làm đẹp da cho bà bầu với sữa chống rạn da như thế nào mới đúng?
 Làm đẹp da cho bà bầu với sữa chống rạn da như thế nào mới đúng
1. Thời điểm nên sử dụng sữa chống rạn da
Để có thể ngăn ngừa rạn da khi mang thai thì mẹ bầu nên sử dụng kem chống rạn ngay từ những giai đoạn đầu, tránh tình trạng khi bụng đã trở nên quá to mới bắt đầu sử dụng. Thai phụ nên bắt đầu dùng sữa chống rạn da từ tháng thứ ba là cách chăm sóc da cho bà bầu tốt nhất.
Thai phụ nên bắt đầu dùng sữa chống rạn da từ tháng thứ ba là cách chăm sóc da cho bà bầu tốt nhất
Việc sử dụng sữa chống rạn da sớm sẽ giúp mẹ làm quen với sự phát triển và căng giãn của da trên cơ thể. Sử dụng kem thoa rạn da cho bà bầu giúp da căng, min màng khi mang thai. Đặc biệt, sản phẩm chống rạn giúp giảm tải sự hình thành các vết rạn mới và làm mờ dần các vết rạn cũ.
2. Khi nào ngưng sử dụng sữa chống rạn da
Vì nguyên nhân bị rạn da rất nhiều và không biết chính xác thì khi nào rạn da xuất hiện nên mẹ không nên ngưng sử dụng sữa chống rạn da. Cho dù mẹ có cảm thấy thoải mái và không còn triệu chứng ngứa do rạn da gây ra hoặc khi đã hết hẳn các vết rạn thì mẹ cũng không nên chủ quan mà bỏ qua các cách chống rạn da và chăm sóc da cho bà bầu nhé.
Mẹ đừng nên chủ quan mà bỏ qua các cách chống rạn da và chăm sóc da cho bà bầu nhé
Nhiều mẹ sau sinh vẫn tiếp tục dùng kem chống rạn da hợp lý và kéo dài khoảng một năm để có làn da mịn màng và săn chắc hơn.
Trên đây là những lưu ý khi làm đẹp với sữa chống rạn da mà các mẹ nên quan tâm. Rạn da tuy không nguy hiểm nhưng sẽ rất khó điều trị triệt để và tốn thời gian rất lâu. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt và tâm lý của các mẹ bầu trong cuộc sống. Vậy nên nên đừng chủ quan ngay từ bước phòng chống nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here