3 Tiêu chí để chọn mua xe nâng hàng hóa đúng với nhu cầu sử dụng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 6 tháng 2, 2018

3 Tiêu chí để chọn mua xe nâng hàng hóa đúng với nhu cầu sử dụng

Xe nâng hàng hóa là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực trong công nghiệp. Vì tính chất quan trọng của nó đối với công việc nên khi lựa chọn xe nâng chúng ta thường phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Thế nhưng tiêu chí nào là quan trọng? Bài viết xin gợi ý 3 tiêu chí để chọn mua xe nâng hàng đúng với nhu cầu sử dụng.
  1. Chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng
Hàng hóa bạn muốn nâng là gì?
Tình trạng đóng gói hàng hóa (đã được đóng thành từng khối, hay đóng theo thùng,..) với từng loại khác nhau ta có các lựa chọn khác nhau về loại xe, thiết bị càng nâng hay kẹp. Biết khối lượng nâng thực tế mà bạn cần để ta xác định tải trọng xe. Lưu ý là thông thường các tải trọng xe chỉ được tính trên tâm tải 500 mm (Load center).

Chọn xe nâng hàng hóa phù hợp với nhu cầu sử dụng
Biết kích thước của một kiện hàng, biết kích thước xe nâng hàng của bạn (nếu kiện hàng của bạn được để trong xe nâng hàng)? Để xác định chiều dài càng nâng và kích thước xe nâng hàng sẽ liên quan tới tâm nâng của khối hàng.
Biết chiều cao nâng thực tế ?
Chiều cao cửa ra vào xưởng, cũng như trần nhà của xưởng. Bạn có sử dụng xe trong container không? nhiều hay ít? và dùng lấy mỗi lần 1 hay 2 xe nâng hàng hàng? – xác định loại khung xe, thông thường nếu thiết bị phải hoạt động trong container, bạn nên yêu cầu loại khung nâng có ty giữa (2 tầng, hay ba tầng).
Chiều rộng của lối đi của xe nâng. Thực tế chứng minh rằng, chiều rộng lối đi của xe nâng phụ thuộc vào kích thước Xe nâng hàng, để biết được chính xác chiều rộng lối đi của xe nâng.
  1. Xuất xứ, thương hiệu chính sách bán hàng
Điều quan trọng cũng không kém đó là xuất xứ và thương hiệu của xe. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu xe nâng và máy công trình khiến người mua có nhiều sự lựa chọn. Hầu hết các hãng đều có chính sách dịch vụ bán hàng riêng nhưng khi chọn mua xe nâng ta nên chú ý về dịch vụ bảo hành và các loại phụ tùng thay thế chính hãng. Kèm theo đó là xe là nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp ráp trong nước, các chinh sách bảo hành, trợ giá… Các dịch vụ sau bán hàng tốt phần nào cho ta biết được xe có chất lượng và bền bỉ hay không. Thông thường xe nhập khẩu nguyên chiếc xe được người mua ưa chuộng hơn.
  1. Chọn mua phân loại máy động cơ
Xe nâng hiện nay phổ biến nhất chủ yếu là 2 loại máy dầu và máy điện. Máy gas cũng có nhưng ít phổ biến, chủ yếu là xe nâng công suất nhỏ.
Theo như đánh giá thì máy dầu chạy khỏe, bền máy. Máy chạy điện thường công suất nhỏ, nâng hàng trọng tải từ 500kg đến 1,5 tấn tùy loại.
Chọn mua xe nâng theo loại động cơ phù hợp
Tổng kết lại, khi bạn mua xe nâng cần chú ý đến: Làm gì, nâng bao nhiêu, nâng cao đến đâu. Layout di chuyển của xe nâng là gì ­ cái này rất quan trọng, đặc biệt khi bạn thiết kế lại các kho, xe nâng có 2 loại chính là nâng thường­ reachtruck và kẹp. Tên tuổi thương hiệu của hãng và chính sách bảo hành tốt nhất, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng.
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Xem thêm: >> Mua xe nâng tay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here