5 loại máy cắt cỏ phổ biến hiện nay - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 14 tháng 2, 2018

5 loại máy cắt cỏ phổ biến hiện nay

Máy cắt cỏ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tùy vào mục đích công việc mà lựa chọn máy cắt cỏ phù hợp. Dưới đây là 5 loạimáy cắt cỏ phổ biến hiện nay ứng dụng trong những trường hợp cụ thể khác nhau. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho gia đình loại máy cắt cỏ phù hợp nhé!
1. Máy cắt cỏ cầm tay
Máy cắt  cỏ cầm tay được chia thành 2 loại:
- Máy cắt cỏ cầm tay mini: Là loại máy cắt cỏ nhỏ gọn nhất, với tay cầm trực tiếp. Loại máy này hay dùng để cắt cỏ tại các vị trí nhỏ, hẹp.


 
Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng: Loại máy cắt cỏ này thường được dùng để cắt cỏ tại các khu vực rộng, như sân cỏ, vườn hay lối đi. Đặc điểm của nó là cắt khỏe nhưng bạn phải là người có sức khỏe tốt mới có thể điều khiển loại máy cắt cỏ này. Loại máy cắt cỏ này còn được gọi là máy cắt cỏ đeo vai, vì bạn không chỉ “cầm tay” mà còn đeo trên vai để có thể vận hành nó.
2. Máy cắt cỏ chạy bằng điện
Máy cắt cỏ chạy điện là loại máy cắt cỏ điều khiển tương tự như máy cầm tay chạy xăng, nhưng nó nhẹ nhàng hơn. Máy cắt cỏ chạy điện do phải kéo theo dây dẫn nên nó kém cơ động hơn so với những loại máy cắt cỏ cầm tay.
3. Máy cắt cỏ đẩy tayĐây là loại máy có cách điều khiển nhẹ nhàng khi bạn chỉ cần đẩy từ phía sau. Máy cắt cỏ đẩy tay cũng chủ yếu chạy bằng xăng.
máy cắt cỏ
Đặc biệt, máy cắt cỏ voi hay còn gọi là máy cắt cỏ cho bò, là loại máy cắt cỏ đẩy tay có kích thước lớn, chạy bằng xăng/dầu. Nó giúp thu hoạch những cây cỏ voi có kích thước lớn hơn nhiều so với cỏ bình thường.
>> Xem thêm về: Giá máy cắt cỏ
máy cắt cỏ
Máy cắt cỏ voi hay còn gọi là máy cắt cỏ cho bò, là loại máy cắt cỏ đẩy tay có kích thước lớn
4. Máy cắt cỏ người lái
Xe cắt cỏ là loại hiện đại nhất nhưng cũng có giá thành cao nhất. Xe cắt cỏ chủ yếu phù hợp cắt cỏ trên sân phẳng. Xe cắt cỏ người lái được sử dụng phổ biến ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam ít phổ biến.
5. Máy cắt cỏ đa năng
Máy cắt cỏ đa năng là loại máy có thêm nhiều chức năng khác nữa bên cạnh cắt cỏ. Các chức năng có được bằng cách thay loại lưỡi cắt vào đầu máy. Các chức năng thêm phổ biến là cắt cành trên cao, xới đất, tỉa hàng rào, tỉa cỏ, cào lá quét đường, thổi lá, hái quả, xén mép cỏ.
máy cắt cỏ
Trên đây là 5 loại máy cắt cỏ phổ biến hiện nay. Tùy vào nhu cầu và mục đích công việc mà bạn lựa chọn loại máy và giá máy cắt cỏphù hợp nhé!Kết nối tiêu dùng tự hào là cửa hàng phân phối các loại máy khoan trong khu vực TPHCM như máy khoan Tân Bình, máy khaon quận 10, máy khoan Tân Phú,... và các sản phẩm công cụ dụng cụ khác như thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here