Hướng dẫn mẹ chọn ghế bập bênh cho bé - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018

Hướng dẫn mẹ chọn ghế bập bênh cho bé

Ghế bập bênh là loại ghế thông dụng đối với trẻ, đây được coi như món đồ chơi thú vị, năng động hơn trong điều kiện không có không gian chơi rộng rãi. Nhưng làm sao để chọn lựa được những loại ghế bập bênh cho bé phù hợp? Hãy cùng Moby tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Ghế bập bênh là món đồ chơi thú vị, giúp trẻ năng động
1. Ghế phải an toàn và chắc chắn
Mẹ phải đặc biệt lưu ý đến kết cấu của ghế bập bênh, nên chọn những loại ghế có khung cứng chắc, kết cấu vững vàng, tránh mua những loại ghế không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì nó có thể gây nguy hiểm cho bé.
Bên cạnh đó, ghế bập bênh cho trẻ sơ sinh phải có dây đai an toàn chắc chắn, khi nhấn tay vào lớp đệm phải cảm nhận được cảm giác mềm mại, không quá lún, quá lún sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển xương của bé.2. Chọn một chiếc ghế linh hoạt
Đối với loại ghế bập bênh cho trẻ sơ sinh nằm, mẹ phải nghĩ đến tính linh hoạt xem liệu chiếc ghế có còn tiện dụng khi bé lớn hơn, và có khả năng điều chỉnh độ cao thấp hay không. Xem xét các nút cài của đai an toàn có ở vị trí phù hợp khi con ngồi chưa, những yếu tố này giúp bé thoải mái mà mẹ cũng tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.

Ghế bập bênh cho trẻ
 phải có dây đai an toàn chắc chắn
3. Ghế phải thoải mái với bé
Mẹ nên kiểm tra khi ngồi vào ghế bé có thoải mái không, nếu không có mẹ có thể "sáng tạo" thêm một lớp đệm bông và lớp dựa lưng để bé có thể thoải mái hơn khi ngồi trên ghế tập ăn.4. Ghế phù hợp với độ tuổi của trẻ
Với sự đa dạng trên thị trường, ghế bập bênh cho bé có rất nhiều loại, mẹ cần chọn loại ghế phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé để đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Mẹ cần chọn ghế phù hợp với độ tuổi của trẻ
5. Hãy chọn lựa thương hiệu và cửa hàng uy tín
Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, giả, nhái, mẹ cần tìm đến các cửa hàng uy tín. Nếu mẹ băn khoăn không biết nên chọn nơi nào giữa rất nhiều cơ sở mọc lên như nấm, thì đừng quá lo lắng vì đã có Moby.Moby Shop – Chuyên quần áo – đồ dùng cho bé với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here