3 sai lầm cần tránh khi sử dụng máy khoan bê tông Bosch - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

3 sai lầm cần tránh khi sử dụng máy khoan bê tông Bosch

Máy khoan bê tông cầm tay Bosch không còn xa lạ với nhiều người nữa nhưng bạn có chắc mình đã sử dụng đúng và tận dụng hết công suất của máy khoan khi làm việc? Dưới đây là 3 điều cần tránh khi sử dụng máy khoan bê tông để công việc đạt hiệu quả tốt hơn và máy sử dụng được bền lâu hơn.
1. Sử dụng chức năng khoan xoay để khoan bê tông–  Ở tất cả các dòng máy khoan bê tông Bosch nói riêng và tất cả máy khoan nói chung đều có nút điều khiển chức năng được bố trí ngay trên lưng máy. Tuy vậy, nhiều người vẫn sử dụng máy không chuyên nghiệp dẫn đến hậu quả chiếc máy khoan bị quá tải và hư hỏng.
khoan bê tông boschSử dụng chức năng khoan xoay để khoan bê tông dẫn đến hỏng bánh răng máy
–  Nếu liên tục sử dụng máy khoan như vậy có thể dẫn đến hỏng bánh răng máy, không thể bảo hành mà phải trực tiếp thay mới. Do vậy, khi khoan bê tông, tường bạn nên chọn đúng chế độ của máy để máy được đảm bảo nhất!>> Giá khoan Bosch GBH 2 26DRE
2. Sử dụng máy khoan bê tông sai mục đích
– Việc sử dụng máy khoan bê tông sai mục đích dẫn đến phải đi bảo hành hàng loạt. Ví dụ điển hình dòng máy khoan sử dụng cho các công việc đòi hỏi tính chuyên dụng cao: xưởng gỗ, sắt, bê tông, bề mặt cứng thì không nên sử dụng máy trong những trường hợp nhẹ hơn.
khoan bê tông boschMáy khoan bê tông sử dụng cho các công việc đòi hỏi tính chuyên dụng cao không nên sử dụng máy trong những trường hợp nhẹ hơn
– Máy khoan bê tông Bosch là máy khoan bê tông chuyên dụng, sử dụng chính cho các công trường xây dựng…Máy hoạt động dựa trên lực đập mạnh mẽ tạo ra từ pít tông bên trong.Do vậy, máy khoan bê tông có khả năng khoan phá các lớp bê tông dày nhất. Bạn có thể nhận biết được dòng máy này bởi Ký hiệu của dòng máy khoan là: GBH
3.  Sử dụng khoan bê tông Bosch liên tục
–  Đây là tình trạng khá phổ biến tại các công trường lớn nhỏ. Những chiếc máy khoan thường xuyên phải làm việc trong tình trạng quá tải để bắt kịp tiến độ công trình dẫn đến nóng máy, thậm chí vỡ bi bên trong máy và phải đi bảo hành.
–  Máy khoan cũng giống bao cỗ máy khác không thể hoạt động liên tục mà không nghỉ. Hãy chăm sóc chiếc máy để việc sử dụng hiệu quả và an toàn.
khoan bê tông bosch
Không nên sử dụng máy khoan bê tông Bosch liên tục không ngưng nghỉ dẫn đến nóng máy, thậm chí vỡ bi bên trong máy
Trên đây là 3 sai lầm nhiều người thường mắc phải khi sử dụng máy khoan bê tông cầm tay Bosch khiến máy trở nên hư hỏng nhanh chóng. Bạn nên chú ý những điều này để bảo vệ máy khoan của mình cũng như bản thân trước những nguy hiểm từ máy khoan hư hỏng gây ra nhé!Kết nối tiêu dùng tự hào là cửa hàng phân phối các loại máy khoan trong khu vực TPHCM như máy khoan Tân Bình, máy khaon quận 10, máy khoan Tân Phú,... và các sản phẩm công cụ dụng cụ khác như thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
Có thể bạn quan tâm:
Giá khoan Bosch GBH 2 26DRE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here