Hướng dẫn phân biệt xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng chất lượng kém - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018

Hướng dẫn phân biệt xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng chất lượng kém

Chất lượng xe đẩy hàng không những ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà cũng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, bạn càn biết phân biệt đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng kém chất lượng để không bị "tiền mất tật mang" và công việc hiệu quả hơn.

>> Xe đẩy Nhật Bản

1. Tìm hiểu kỹ cân nặng của xe đẩy
 
Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì một chiếc xe đẩy hàng chính hãng sẽ có cân nặng lớn hơn các xe nhái, xe kém chất lượng.
 

 
Xe đẩy hàng chính hãng sẽ có cân nặng lớn hơn các xe nhái, xe kém chất lượng 
2. Về chi tiết của các mối hàn, ốc vít
 
Ở xe nhái thì các mối hàn sẽ không chắc chắc, thẩm mỹ kém, khi di chuyển xe có thể bị đảo.
 


Xe đẩy hàng chính hãng có mỗi hàn đẹp, chắc chắn hơn xe kém chất lượng

 
 
3. Về thanh trục của bánh xe và ổ bi 
 
Hàng nhái sẽ sử dụng thanh trục có chất liệu thông thường và dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Xe đẩy là hàng nhái có ổ bi không trơn, hạt bi nhỏ và dễ vỡ.
 
4. Lớp sơn trên bề mặt sản phẩm 
 
Lớp sơn trên bề mặt của xe đẩy tay 2 bánh hay 4 bánh nếu là xe chính hãng thì lớp sơn này chắc chắn và sáng mịn, không dễ gì bị bong tróc, ngược lại nếu là hàng kém chất lượng thì lớp sơn này không được sáng mịn, bề mặt sơn không được đều nhau không sáng bóng.

 
xe đẩy nhật bản

Xe chính hãng thì lớp sơn này chắc chắn và sáng mịn, không dễ gì bị bong tróc
 
5. Lốp xe
 
Lốp của xe đẩy hàng kém chất lượng sẽ có mùi nồng, bề mặt của lốp xe bị mẻ nhiều chỗ. Hàng chính hãng bề mặt lốp rất mịn và không bị mẻ.
 


Hàng chính hãng bề mặt lốp rất mịn và không bị mẻ
 
6. Thử xe trên nhiều địa hình khác nhau

Thử xe bằng cách di chuyển xe đẩy trên địa hình phức tạp: nếu xe đấy hàng kém chất lượng sẽ rất khó di chuyển hoặc khó điều khiển, di chuyển rất ì và nặng.


Trên đây là cách phân biệt xe đẩy hàng chính hãng với xe đẩy hàng kém chất lượng. Hi vọng bạn chọn được cho mình chiếc xe đẩy hàng chất lượng với giá xe đẩy phù hợp túi tiền nhé!

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here