Lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng 3 tầng đảm bảo an toàn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

Lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng 3 tầng đảm bảo an toàn

Đối với nhiều loại hàng hoá dễ vỡ, cần tránh xếp chồng lên nhau thì xe đẩy 3 tầng là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Thế nhưng, để có thể dử dụng xe đẩy hàng 3 tầng an toàn và hiệu quả, bạn cần tuân thủ các lưu ý của nhà sản xuất cũng như những lưu ý dưới đây:

Cần chú ý một số nguyên tắc để sử dụng xe đẩy hàng 3 tầng an toàn
1/ Chọn thiết kế xe đẩy phù hợp với loại hàng chuyên chở
Xe đẩy hàng 3 tầng có 2 loại: loại không có lưới bao và loại có lưới bao. Xe không có lưới bao được dùng để vận chuyển những hàng hóa không dễ vỡ và không dễ bị hỏng khi di chuyển.  Xe có lưới bao dùng để vận chuyển những loại hàng hóa, sản phẩm nhỏ, dễ rơi vỡ. Lớp lưới bao xung quanh sẽ giúp bảo vệ hàng hóa không bị rơi vỡ hoặc lăn qua lại khi xe di chuyển.
xe đẩy nhật bản
Đối với những vật dụng, sản phẩm nhỏ, dễ rơi vỡ, nên sử dụng xe đẩy 3 tầng có lưới bao bọc xung quanh
Vì vậy, tùy đặc điểm của loại hàng hóa chuyên chở, bạn nên chọn thiết kế xe đẩy 3 tầng phù hợp. Ví dụ, nếu bạn cần một chiếc xe đẩy để chở các loại hàng hóa nhỏ trong hoặc các loại thuốc, dụng cụ y khoa dùng trong ngành y tế dễ vỡ và thất lạc, hãy sử dụng xe đẩy hàng nhiều tầng có lưới bao bọc xung quanh.
2/ Sử dụng xe đúng tải trọng quy định
Trước khi sử dụng, bạn hãy quan sát kĩ tải trọng xe mà nhà sản xuất đã ghi trên bao bì. Để sử dụng xe an toàn và lâu dài, tuyệt đối không chất không được chất hàng quá tải trọng của xe vì sẽ làm phá hủy cấu trúc mặt sàn và bánh xe, khiến xe mau chóng bị hư hỏng. Bạn nên chở đúng số hàng quy định, tránh tình trạng quá tải hay làm lãng phí tải trọng xe.
xe đẩy 3 tầng
Lưu ý sử dụng xe đẩy đúng tải trọng quy định
3/ Lưu ý khi xếp hàng hóa lên xe
Khi xếp hàng lên các loại xe đẩy hàng công nghiệp, bạn chú ý xếp hàng chắc chắn để tránh rung lắc hoặc rơi vỡ hàng khi vận chuyển trên đường mấp mô, gồ ghề. Ngoài ra, bạn nên dàn hàng hóa đều theo trọng tâm của xe, xếp hàng nặng trước và hàng nhẹ sau, tránh để hàng nghiêng lệch sang một bên vì sẽ khó di chuyển và có thể gây lật xe.
xe đẩy 3 tầng
Chú ý xếp hàng chắc chắn để tránh rung lắc hoặc rơi vỡ hàng khi vận chuyển
4/ Tránh tác động lực vào bánh xeBạn chú ý không tác động lực ngang quá mạnh vào bánh xe, nếu không bánh xe sẽ bị xoắn lệch trục. Trên đường đi, chú ý tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường, rung lắc do đường xấu,...
 
xe đẩy 3 tầng
Chú ý không tác động lực ngang quá mạnh vào bánh x
5/ Bảo dưỡng cẩn thận
Để xe luôn hoạt động tốt, bạn cần thường xuyên thực hiện vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo lốp và trục bánh xe. Ngoài ra bạn phải bảo dưỡng và tra dầu bôi trơn định kỳ để xe hoạt động trơn tru.
xe đẩy 3 tầng
 
Chú ý vệ sinh, bảo dưỡng để sử dụng xe lâu dài
Trên đây là những lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng 3 tầng để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên chú ý trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay có nhu cầu tìm mua xe đẩy hàng, hãy kết nối với Thế giới xe đẩy ngay nhé. Thế giới xe đẩy tự hào là nơi cung cấp đa dạng các loại xe đẩy Nhật Bản, Thái Lan,… với chất lượng vượt trội cho bạn lựa chọn.
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here