Review Sách ” Đừng bao giờ đi ăn một mình” - Keith Ferrazzi - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

Review Sách ” Đừng bao giờ đi ăn một mình” - Keith Ferrazzi

Được viết theo lối tự sự với cách xưng hô “tôi” của chính tác giả. Đừng bao giờ đi ăn một ăn một mình của Keith Ferrazzi tái diễn lại quá trình tạo dựng mối quan hệ thông qua những câu chuyện có thật của chính ông.
Trong một xã hội hiện đại, chúng ta không tồn tại riêng lẻ mà hợp tác cùng nhau. Ai trong chúng ta cũng sẽ tin tưởng những người mà mình yêu thương, trân trọng. Việc xây dựng mối quan hệ không chỉ dựa trên lợi ích mà còn dựa vào sự yêu thương, trân trọng của bạn đối với người khác. Sức mạnh của việc tạo ra mạng lưới này sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc . Mỗi người mà ta gặp đều có thể mang đến cho ta những cơ hội tuyệt vời, việc xây dựng mối quan hệ không chỉ đơn thuần là việc bạn nhớ đến tên của một ai đó, mà còn là những lời hỏi thăm, sự giúp đỡ chân thành. Xây dựng mối quan hệ có thể bắt đầu từ sở thích, mối quan tâm chung. Hãy hiểu rõ về đối tượng mà bạn muốn xây dựng mối quan hệ để người khác cảm nhận được sự tin tưởng nơi bạn, đừng để họ cảm thấy mất thời gian với một kẻ mà mình chẳng hề quen biết. Tác giả Keith tin tưởng rằng việc xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ chính là một trong những phương pháp giúp ông có được thành công. Mỗi khi, ông cần gặp hoặc trao đổi với ai, ông luôn tìm kiếm những nét chung của ông với người cần gặp hoặc những người quen biết với người đó. Xuyên suốt câu chuyện, bạn sẽ thấy nhiều câu chuyện thành công từ việc xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ. Không chỉ giúp bạn nhận sức mạnh của việc xây dựng mối quan hệ, mà Kieth còn hướng dẫn bạn cách để xây dựng và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp.

Review Sách Đừng bao giờ đi ăn một mình.
Và có lẽ chính việc hiểu rõ tầm quan trọng của xây dựng mối quan hệ đã mang đến Keith những thành công so với xuất phát điểm của mình.

“ Tôi là một cậu bé nhà quê đến từ miền tây nam Pennsylvania, lớn lên trong một thành phố tỉnh lẻ cần mẫn sản xuất than và thép tên là Youngstown. Khu vực của chúng tôi còn nhà quê đến mức bạn không thể nhìn thấy một nóc nhà nào nếu đứng trong hàng hiên nhà mình.”
Trích Đừng bao giờ đi ăn một mình
Đừng bao giờ đi ăn một ăn một mình là một quyển sách kinh doanh được viết như một quyển truyện- đầy ấp những ví dụ về thành công cá nhân. Quyển sách dành cho những ai muốn xây dựng cho những mối quan hệ tốt đẹp và đây có lẽ là món quà vô giá cho những ai muốn chạm vào thành công.
Nhung _ Goha

📚 Bạn có thể xem thêm thông tin và đặt mua sách được Giảm Giá tại => đây <= 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here