Top 5 Máy hàn điện tử chất lượng đáng mua 2018 - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Top 5 Máy hàn điện tử chất lượng đáng mua 2018

Ngày nay, máy hàn điện tử đang ngày càng phổ biến và trở thành một công cụ không thể thiếu. Máy hàn điện tử được nhiều người tin dùng vì công dụng tuyệt vời và tính năng tiện lợi của nó. Nó giúp tiết kiệm công sức lao động cũng như tiền của bỏ ra.
Dưới đây là Top 5 Máy hàn điện tử chất lượng đáng mua 2018 như: máy hàn điện tử Legi, máy hàn điện tử Hồng Ký… giúp bạn lựa chọn được chiếc máy hàn tốt nhất.
máy hàn legi
Máy hàn điện tử ngày càng phổ biến
1/ Máy hàn que điện tử Legi LG-150VRD-DMáy hàn điện tử Legi LG-150VRD-D là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc có tính năng nổi bật là tiết kiệm năng lượng hơn so với máy hàn thông thường. Đặc biệt, máy có tích hợp tính năng VRD có chức năng giảm điện áp khi ngưng hàn tránh bị giật khi làm việc trong môi trường ẩm ướt.
Việc sử dụng máy hàn Legi sẽ mang đên hiệu suất làm việc rất cao, thời gian hàn không giới hạn. Với thiết kế và kiểu dáng hiện đại đẹp, công suất máy hoạt động mạnh. Ngoài ra,  máy sử dụng công nghệ biến tần, máy an toàn và bền. Là sản phẩm rất hoàn hảo giúp bạn hoàn thành tốt và nhanh chóng công việc của mình!
Máy hàn điện tử Legi
2/ Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200A
Máy hàn Que điện tử Hồng Ký HK 200A với chế độ bảo hành lên đến 12 Tháng, sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, Máy sử dụng được khi điện yếu (≥ 180V) Tính năng nổi bật tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với máy hàn truyền thống. Đồng hồ hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số tăng hiệu suất làm việc và thời gian hàn không giới hạn. Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định, chế độ chống giật ( 250TP, 315I, 400I). Máy có thể hàn được vật liệu hàn: Sắt, Inox, hàn vật liệu mỏng, mối hàn đẹp. Máy hàn inox Hồng Ký có thiết kế thông minh máy nhỏ gọn giúp việc sử dụng và di chuyển một cách linh hoạt và an toàn.
Máy hàn inox
3/ Máy hàn điện tử Jasic ZX7-200PRO
Máy hàn que dùng điện Jasic ZX7-200PRO là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Anh có tính năng nổi bật là tiết kiệm năng lượng hơn so với máy hàn thông thường. Việc sử dụng Máy hàn Jasic sẽ có hiệu suất làm việc rất cao, thời gian hàn không giới hạn. Ngoài ra, máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật.
Máy hàn inox
4/ Máy hàn Tig Jasic TIG 250AMáy hàn TIG Jasic Tig 250A  được bảo hành chính hãng 18 tháng, máy hàn Jasic được sản xuất theo công nghệ của Anh có tính năng nổi bật là sử dụng được trong môi trường điện yếu >180V, tiết kiệm được khoảng từ 50%-60% so với máy hàn truyền thống.
Việc sử dụng máy hàn TIG Jasic 250A có hiệu xuất làm việc rất cao thời gian hàn không giới hạn. Ngoài ra máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định, và chế độ chống giật( 250TP, 315I, 400I).
Máy có hồ quang êm và ổn định thích hợp với hàn thép, thép không gỉ, đồng hoặc titan. Máy hàn Tig 250A cũng thích hợp làm máy hàn inox. Máy được ứng dụng chủ yếu tại gia đình hay các ngành công nghiệp cơ khí và trong ngành xây dựng.
Điểm nổi bật của máy hàn Tig 250A là có kích thước rất nhỏ gọn nên việc sử dụng và di chuyển rất dễ dàng thuận tiện cho công việc của các bạn.
Máy hàn inox
5/ Máy hàn điện tử Hồng Ký MIG HK500Máy hàn điện tử Hồng Ký MIG HK500M có bộ cấp dây bên trong máy (HK MIG 200Y), dây bên ngoài máy (HK MIG 250 – 350I – 500I). Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, điều khiển bằng kỹ thuật số. Đồng hồ hiển thị dòng hàn và điện áp hàn bằng kỹ thuật số. Ứng dụng: Hàn cửa sắt, Inox, vật dụng gia đình, công nghiệp.
Máy hàn có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Công suất hoạt động cao cho phép hàn hiệu quả và nhanh chóng, thích hợp với các vật liệu như: Sắt, Inox, hàn vật liệu mỏng, mối hàn đẹp…
Máy hàn inox
Máy hàn Legi, Hồng Ký, Tig, Jasic là những mẫu máy hàn điện tử đáng mua nhất 2018. Điểm chung của tất cả các máy này là thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp, chắc chắn, chất lượng tốt và công suất hoạt động cao. Bạn có thể chọn nhanh một trong những mẫu này nếu có nhu cầu mua máy hàn điện tử phục vụ cho nhu cầu của bản thân và gia đình.Kết nối tiêu dùng tự hào là cửa hàng phân phối các loại máy khoan trong khu vực TPHCM như máy khoan Tân Bình, máy khaon quận 10, máy khoan Tân Phú,... và các sản phẩm công cụ dụng cụ khác như thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here