Lý do nhiều người thích chọn máy khoan pin hơn máy khoan điện - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Lý do nhiều người thích chọn máy khoan pin hơn máy khoan điện

Máy khoan pin ngày càng trở nên thông dụng bởi tính tiện lợi và di động cao của nó. So với việc phải đi tìm ổ cắm điện để sử dụng những dụng cụ điện thì những dụng dùng pin khiến bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc và di chuyển hơn. Ngoài lý do này thì còn lý do nào khiến máy khoan pin được nhiều người lựa chọn, cùng xem thử nhé!

1. Tính tiện lợi tuyệt đối, di động cao

Tiện lợi luôn là yếu tố then chốt trong việc sử dụng dụng cụ hiện nay. Tất nhiên là việc sử dụng máy khoan dùng pin sẽ giúp bạn không phải mang vác máy phát điện, ổ cắm điện hay câu hàng mét dây nối từ đầu này sang đầu khác đi khắp nơi trong công việc sửa chữa. Thay vào đó, điều bạn cần quan tâm chính là dung lượng pin của máy. Máy có dung lượng pin lớn thì thời gian sạc lâu hơn và sử dụng được được thơi gian dài hơn.

Tiện lợi là điểm khác biệt lớn nhất giữa khoan pin và khoan điện
>> Xem thêm về: Máy đo khoảng cách Bosch

2. Khả năng sạc pin di động

Để công việc không bị gián đoạn khi máy khoan hết pin, hiện nay một số đơn vị thầu nước ngoài có hệ thống sạc inverter trên xe chuyên dụng của mình. Đây là cách mà bạn luôn đảm bảo việc có pin dự phòng để sử dụng liên tục. Với pin sạc dự phòng, bạn sẽ không cần lo lắng khi sử dụng máy khoan pin cho những công việc cần nhiều thời gian.
máy khoan pin Bosch
Bạn có thể sử dụng sạc dự phòng để công việc không bị gián đoạn

3. Thiết kế chắc chắn và an toàn trong việc sử dụng

Máy khoan dùng pin có thể cho người sử dụng tính tiện lợi và linh hoạt trong mọi vị trí sử dụng. Vị trí và thao tác sử dụng ảnh hưởng rất nhiều đến việc chấn thương các xương, khớp, cơ tay. Việc sử dụng máy khoan dùng pin giúp phòng tránh các chấn thương này khi bạn có thể sử dụng bất cứ vị trí nào bạn mong muốn.
máy khoan pin bosch
Máy khoan pin sử dụng tiện lợi và linh hoạt trong mọi không gian

4. Ít tai nạn hơn nơi làm việc

Dây điện nối dài có thể gây những tai nạn vô tình trong nơi làm việc khi bạn sử dụng. Như việc vướng dây điện, vấp ngã, sốc điện. Tai nạn điện xảy ra nhiều nhất trong môi trường thi công xây dựng, thường xảy ra từ các mức độ nhẹ đến nặng. Do đó việc sử dụng máy khoan dùng pin sẽ giảm thiểu rất nhiều những tai nạn này.

5. Sử dụng máy khoan pin có đủ lực?

Đây là câu hỏi quan tâm của nhiều người sử dụng. Việc lo lắng các dòng máy khoan pin không tạo đủ lực cho các công việc đòi hỏi cần có lực mạnh. Thực ra khi bạn tìm hiểu các dòng máy khoan pin và máy vặn vít dùng pin bạn sẽ rất hài lòng với sức mạnh của nó.  Hiện nay, cũng có rất nhiều máy khoan pin Bosch  có lực mô-men xoắn ấn tượng & sử dụng năng lượng pin chỉ 18V hoặc 20V đã đủ để sử dụng vòng quanh nhà.
máy khoan pin bosch
Nhiều sản phẩm máy khoan pin được thiết kế hoạt động mạnh mẽ, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng
 
Mặc dù máy khoan pin thực sự hoạt động không mạnh và liên tục nhiều như máy khoan điện nhưng vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Nếu không phải là những công việc đòi hơi sự chuyên môn cao, thì việc lựa chọn máy khoan pin chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Nếu bạn đang cần lựa chọn máy khoan pin phù hợp, hãy ghé thăm website Kết Nối Tiêu Dùng để tham khảo các sản phẩm máy khoan pin của các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác của các thương hiệu nổi tiếng như: máy cắt Bosch hay máy khoan Makita,…
Kết nối tiêu dùng tự hào là cửa hàng phân phối các loại xe đẩy hàng,  thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here