Máy khoan pin Bosch đã qua sử dụng, có nên mua hay không? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018

Máy khoan pin Bosch đã qua sử dụng, có nên mua hay không?

Các công việc liên quan đến xây dựng, sửa chữa, lắp ráp, sắp đặt… rất cần đến sự trợ giúp của chiếc máy khoan. Một trong những thương hiệu được phổ biến rộng rãi, máy khoan pin Bosch đã dần trở thành một trong nhiều lựa chọn tiêu biểu khi khách hàng nghĩ đến. Không ít người đã lựa chọn mua máy khoan đã qua sử dụng với mong muốn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí. Tuy nhiên bên cạnh lợi ích trước mắt rút ngắn được một phần về ngân sách chi ra thì việc mua máy khoan đã qua sử dụng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Kết Nối Tiêu Dùng sẽ chia sẻ cùng các bạn những điều cần lưu ý để bạn có thể cân nhắc lựa chọn hợp lý nhất.


Những điều lưu ý trước khi quyết định có nên chọn mua máy khoan pin Bosch cũ
 

1/ Mục đích và tần suất sử dụng của bạn

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà nên cân nhắc sẽ lựa chọn mua thế nào. Nếu tần suất sử dụng ở mức thấp hoặc trung bình thấp hay chỉ cần sử dụng trong một giai đoạn thời gian ngắn thì có thể xem xét đến việc mua máy khoan đã qua sử dụng.
máy khoan pin bosch
Tần suất sử dụng ảnh hưởng tiên quyết đến lựa chọn mua máy khoan cũ hay mới
Nếu bạn là những người hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng hoặc cần sử dụng công cụ ở mức thương xuyên và liên tục thì chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tìm mua và sở hữu những bộ máy mới. Máy khoan pin Bosch được biết đến rằng có chất lượng, độ bền vượt trội nhưng khi đã qua sử dụng, sản phẩm sẽ bị hao mòn, hư hỏng ít nhiều. Các bộ phận quan trọng chẳng hạn như motor và pin có khả năng xuống cấp, nếu hoạt động với tần suất cao chắc chắn sẽ làm giảm năng suất chung và gây ảnh hưởng trì trệ đến công việc.
máy khoan pin bosch
Nếu sử dụng máy ở mức thương xuyên và liên tục thì chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tìm mua và sở hữu những bộ máy mới

2/ Chú ý đến hiệu quả khi sử dụng máy khoan

Đối với việc sở hữu một máy khoan cũ, bạn sẽ đối mặt với việc khó kiểm định được chất lượng. Bạn sẽ phải cân nhắc về những nguy cơ tiềm ẩn về mặt hiệu suất trong khi sử dụng chiếc máy khoan đó.
Trước tiên là việc xác minh rõ ràng về độ tuổi đã qua sử dụng của chiếc máy khoan. Bạn nên yêu cầu người sang lại máy phải trình bày và có bằng chứng về tình trạng của máy cũng như là quá trình hoạt động như thế nào. Thông thường máy quá cũ, người dùng sẽ đối mặt với rủi ro về động cơ bị rơ, mũi khoan bị kẹt, gãy, máy rung lắc mạnh, kêu rít khi vận hành, pin hao nhanh…
máy khoan pin bosch
Việc mua máy khoan cũ sẽ có tiềm ẩn nhiều rủi ro trong hiệu suất sử dụng
Khi quyết định bắt tay vào sử dụng, để đảm bảo an toàn bạn cần phải lưa tâm và xem xét đến việc kiểm tra toàn bộ các chị tiết của thân máy. Chỉ cần một bộ phận có hư hỏng hoặc xuống cấp đều chắc chắn ảnh hưởng xấu đến việc thi công của bạn. Không chỉ riêng về máy khoan pin Bosch mà cả với bất kì thiết bị xây dựng khác như máy mài Bosch hay máy đo khoảng cách nói chung… Để sử dụng được, bạn sẽ phải tốn khỏan  chi phí nhằm bảo trì chắn chắn lại. Xét trên phương diện tổng thể, việc mua máy cũ chưa chắc đã là bài toán tiết kiệm tối ưu cho bạn.
Độ an toàn kỹ thuật của thiết bị cũng rất cần được lưu tâm. Việc trường hợp máy khoan cũ đó có còn nằm trong thời hạn bảo hành hay không bạn cũng cần nắm thông tin và xem xét.

3/ Cân nhắc về nguồn gốc mua rõ ràng

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là cân nhắc về nguồn gốc của chiếc máy khoan. Việc được mua bán với một sản phẩm xuất phát từ thương hiệu tốt còn rất cần đến nơi bán có phải cửa hàng uy tín, kinh doanh trung thực hay không. Bởi vì, cửa hàng sẽ là người hỗ trợ bạn về mặt chuyên gia tư vấn, đưa ra những lời khuyên trong lúc lựa chọn được tối ưu hóa chi phí và đồng thời là người sữa chữa, bảo hành với những chính sách cần quan tâm khi sử dụng lâu dài bất kì một sản phẩm nào.
Trên đây là những lưu ý khi mua máy khoan pin Bosch đã qua sử dụng. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể đưa ra quyết định nên lựa chọn máy khoan pin cũ hay mua máy mới. Bạn có thể ghé website Kết Nối Tiêu Dùng để tham khảo nhiều sản phẩm máy khoan pin chính hãng của thương hiệu Bosch. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể xem thêm nhiều các sản phẩm của thương hiệu này như máy đo khoảng cách Bosch, máy mài Bosch, máy phun xịt rửa Bosch,…
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here