Những dụng cụ bảo vệ an toàn cho bé nên có trong gia đình - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 9 tháng 5, 2018

Những dụng cụ bảo vệ an toàn cho bé nên có trong gia đình

Bé yêu luôn muốn tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh, chính vì vậy, bé thường xuyên bị các tai nạn đáng tiếc trong chính không gian sống tại gia đình. Để hạn chế sự cố xảy ra và tạo không gian vui chơi cho bé, bố mẹ hãy trang bị ngay những thiết bị an toàn phù hợp nhé!

Bé có thể dễ dàng gặp các tai nạn khi chơi trong nhà
 
1. Khóa an toàn
Trong giai đoạn đầu đời, việc bé hiếu động khám phá mọi thứ trong ngôi nhà là điều dễ hiểu. Để tránh làm bé bị tổn thương bởi các vật dụng trong nhà như ngăn kéo, tủ,… khóa an toàn bảo vệ bé an toàn khi chơi trong nhà.

2. Hộp che ổ điện
Hộp che ổ điện bảo vệ trẻ khỏi các nguồn điện trực tiếp nguy hiểm, giúp không gian vui chơi của bé được an toàn và thoải mái hơn.

3. Bịt cạnh và góc bàn
Bàn, ghế là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng cũng là vật ẩn chứa nhiều nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là các cạnh và góc nhọn sắc bén. Bịt góc bàn là giải pháp giúp mẹ an tâm hơn khi cho bé chơi trong phòng mà không lo các góc cạnh của đồ vật này gây nguy hiểm cho bé.

4. Chặn cửa an toàn
Với chặn cửa an toàn, bố mẹ hoàn toàn yên tâm để vừa làm việc vừa trông con, nhờ tính năng và thiết kế đặc biệt của sản phẩm, giúp đảm bảo bé an toàn tuyệt đối trong không gian chơi của mình, đồng thời bố mẹ có thể tạo sân chơi cho bé ở góc cố định.

5. Khóa tủ tự động
Trẻ em thường rất hiếu động và thích lục lọi mọi thứ trong nhà, nhất là các đồ vật có trong tủ, điều này thường bé gặp phải những tai nạn như bị đồ rơi vào người, cửa tủ đụng phải đầu rất nguy hiểm.
Khóa tự động với thiết kế thông minh dùng để chốt an toàn 2 cánh cửa tủ, giúp mẹ an tâm hơn khi cho bé chơi trong phòng mà không lo bé lục phá các đồ đạc trong tủ.

Khóa an toàn, bịt góc bàn sillicon, khóa tủ tự động, hộp che ổ điện, chặn cửa an toàn chính là những thiết bị an toàn bố mẹ cần lắp đặt để bảo vệ bé yêu. Nếu bố mẹ đang còn băn khoăn tìm kiếm những sản phẩm cho bé khác hoặc một địa chỉ bán các thiết bị an toàn uy tín, hãy đến ngay Moby nhé!

Moby Shop – Chuyên quần áo – đồ dùng cho bé với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here