Máy khoan Bosch có thể sử dụng được những loại mũi khoan gì? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 28 tháng 6, 2018

Máy khoan Bosch có thể sử dụng được những loại mũi khoan gì?

Một trong những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy khoan Bosch nói riêng và những loại máy khoan khác nói chung. Nhưng liệu bạn có biết chúng có bao nhiêu loại và từng loại dùng để làm gì? Cùng Kết Nối Tiêu Dùng tìm hiểu qua bài viết sau:

1. Mũi khoan CNC

Chính xác tuyệt đối là điều mà loại mũi khoan này có. Nó được chế tạo chuyên dụng cho công nghiệp gia công cơ khí chính xác, bạn không thể mang loại mũi khoan này lắp vào những chiếc máy khoan có độ đồng tâm không cao vì chúng sẽ làm gãy mũi khoan ngay!

Mũi khoan CNC
Tuy nhiên nếu bạn cần một sự chính xác tuyệt đối hay một sự đồng tâm cực cao ví dụ như để khắc trứng chẳng hạn thì hãy đầu tư một bộ mũi CNC. Nó cũng có rất nhiều kích cỡ từ 0.1mm cho đến vài cm và cũng có rất nhiều kiểu để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Mũi khoan CNC có rất nhiều kích cỡ từ 0.1mm cho đến vài cm phù hợp với nhiều mục đích khác nhau

2. Mũi khoan sắt thép hay mũi khoan có rãnh xoắn

Mũi khoan sắt thép hay mũi khoan có rãnh xoắn được chế tạo chuyên dùng cho gia công các vật liệu có độ cứng lớn như sắt, thép, kim loại. Dĩ nhiên là bạn có thể dùng nó cho máy khoan Bosch (khoan Bosch GSB 13RE) để khoan bất cứ cái gì, ngoại trừ kim cương và thủy tinh.
Mũi khoan sắt thép được chế tạo chuyên dùng cho gia công các vật liệu có độ cứng lớn như sắt, thép, kim loại
Đặc điểm nổi bật của loại này là các rãnh xoắn được thiết kế với các độ nghiêng khác nhau nhằm tối ưu khả năng hoạt động. Bên cạnh đó nó cũng được phủ lên khá nhiều loại chất liệu như: Titanium, carbon nitride, nhôm titan…nhằm tăng độ cứng và khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

3. Mũi khoan khoét

Mũi khoan khoét được chế tạo nhằm mục đích tạo ra những lỗ khoan có kích thước lớn trên những vật liệu có độ dày không lớn lắm. Loại mũi khoan này cũng có từng loại dùng cho các chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng mũi khoan phù hợp kết hợp với máy khoan Bosch 13RE để khoan trên các vật liệu như: Khoan gỗ, khoan sắt, khoan nhôm, khoan inox, khoan tường…
Mũi khoan khoét được chế tạo nhằm mục đích tạo ra những lỗ khoan có kích thước lớn trên những vật liệu
Đặc biệt là mũi khoan khoét có độ bền cao hơn so với mũi khoan rãnh xoắn thông thường vì chúng không lấy hết phôi ra ngoài mà chúng chỉ lấy một phần xung quanh, phần ở giữa sẽ bị đẩy ra ngoài sau đó.
Sử dụng máy khoan pin Bosch và mũi khoan khoét lỗ để tạo lỗ trên vật liệu gỗ dễ dàng
Trên đây là 3 loại mũi khoan thông dụng được dùng cho máy khoan Bosch. Trong những trường hợp khác nhau, bạn không chỉ phải thay đổi loại máy khoan mà còn cần sử dụng đến những loại mũi khoan phù hợp. Để xem chi tiết về các loại mũi khoan cũng như những sản phẩm và giá máy khoan của Bosch  (giá máy khoan Bosch GSB 13RE), bạn có thể ghé website Kết Nối Tiêu Dùng hoặc ghé trực tiếp cửa hàng nhé!Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here