Nên chọn màu tóc nhuộm nào giúp tôn lên làn da trắng sáng? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 26 tháng 6, 2018

Nên chọn màu tóc nhuộm nào giúp tôn lên làn da trắng sáng?

Nhuộm tóc là một trong những cách làm đẹp được nhiều người ưa chuộng vì mang đến một vẻ ngoài mới lạ. Màu thuốc nhuộm tóc nào đẹp và sáng da là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trên google. Sau đây mathoadaphan.com sẽ gợi ý 7 màu tóc nhuộm hot giúp tôn lên làn da trắng sáng.

Tóc màu bạch kim cho da ngăm

Tóc màu bạch kim cho các nàng da ngâm
Màu da và màu tóc phù hợp với nhau sẽ giúp bạn hoàn hảo với vẻ đẹp của bạn hơn. May mắn thay, màu bạch kim lại là màu phù hợp với tất cả màu da, đặc biệt làn da ngăm sẽ sáng lên nhiều đấy. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm cần lưu ý trong cách trang điểm cũng như chọn trang phục để có một sự kết hợp hoàn hảo.

Tóc nhuộm đỏ tím trầm cho da tối màu

Tóc nhuộm đỏ tím trầm cho da tối màu
Chọn màu tóc nhuộm để che đi nhược điểm màu da tối thật không dễ dàng, nhưng với màu đỏ tím trầm này sẽ giúp bạn tôn màu da hiệu quả, khi ra nắng giúp nàng trở nên xinh đẹp lộng lẫy hơn rất nhiều.

 Màu tóc nâu đỏ hợp với da ngăm đen

Màu nâu đỏ hợp với làn da ngăm đen
Nếu bạn đang muốn chọn màu tóc phù hợp cho da ngăm đen và làm mới phong cách của bản thân mà chưa biết chọn kiểu tóc nào thì có thể màu tóc nâu đỏ này sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này.

Màu tóc nâu đỏ ánh tím

Màu nâu đỏ ánh tím
Một màu thuốc nhuộm tóc đẹp không nghĩa là màu tóc nổi bật nhất, với màu tóc nhuộm nâu đỏ ánh tím dưới đây các nàng sẽ có một sự thay đổi hoàn toàn mới đầy phá cách giúp bản thân và trở nên xinh đẹp cuốn hút hơn mỗi ngày.

Màu tóc nâu socola sáng

Nâu socola ánh sáng
Mùa hè đến cũng là thời điểm mà các nàng thay đổi bản thân với những gam màu rực rỡ, màu nâu socola sáng sẽ là gợi ý đầu tiên cho bạn. Nếu bạn đang chọn màu tóc phù hợp với da mà chưa tìm được màu tóc đẹp theo ý mình hoặc bạn đã có sẵn da hồng hào thì chắc chắn màu này sẽ cho bạn vẻ ngoài quyến rũ nhất.

Màu tóc nâu vàng ánh khói

Màu tóc màu nâu vàng khói
Rất nhiều câu hỏi về chọn màu tóc cho da ngăm, đây là gợi ý thứ 2 cho bạn. Không chỉ hiện đại, sắc vàng ánh khói giúp mái tóc óng ả hơn cho mái tóc. Đây cũng là màu tóc được lựa chọn nhiều hiện nay và giúp tôn da khá tốt.

Màu tóc socola trầm

Màu socola trầm
Socola trầm được đánh giá là màu thuốc nhuộm tóc đẹp nhất cho tóc dài, không quá nổi bật nhưng cũng đủ để làm nổi bật phong cách trang điểm nhẹ nhàng hay làn da trắng mịn
Trên đây là 7 màu thuốc nhuộm tóc giúp bạn trả lời câu hỏi “nên chọn màu tóc nhuộm nào giúp tôn lên làn da trắng sáng?”.
Tổng hợp
Tham khảo thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here