NHỮNG KHOẢNH KHẮC MÙA HÈ ĐẸP NHẤT Ở HÀN QUỐC - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

NHỮNG KHOẢNH KHẮC MÙA HÈ ĐẸP NHẤT Ở HÀN QUỐC

Sôi động và náo nhiệt – đó là những điều có thể nói về Hàn Quốc khi vào hè. Mặc dù không phải mùa cao điểm cho hoạt động du lịch, Hàn Quốc mùa hè vẫn níu giữ du khách bằng hình ảnh xanh biếc của cỏ cây và sự náo nhiệt của các hoạt động vui chơi. Nào, cùng Du Lịch Thiên Nhiên điểm qua một số khoảnh khắc tuyệt đẹp của Hàn Quốc vào mùa hè xem như vậy đã đủ thuyết phục bạn nên làm một chuyến du lịch Hàn Quốc chưa nhé.
Đạp xe đạp đôi cùng người yêu thương trên con đường rợp bóng mát của 2 hàng cây xanh ven đường, còn gì thú vị hơn nữa nhỉ?
Đạp xe đạp đôi cùng người yêu thương trên con đường rợp bóng mát của 2 hàng cây xanh ven đường, còn gì thú vị hơn nữa nhỉ?
Trải nghiệm mùa hè với làn nước trong vắt bằng các hoạt động chèo thuyền trên biển ở thiên đường du lịch Tongyeong Hàn Quốc, vô cùng thú vị đấy!
Trải nghiệm mùa hè với làn nước trong vắt bằng các hoạt động chèo thuyền trên biển ở thiên đường du lịch Tongyeong Hàn Quốc, vô cùng thú vị đấy!
Lễ hội súng nước được tổ chức hàng năm ở Hàn Quốc
Lễ hội súng nước được tổ chức hàng năm ở Hàn Quốc, đây là lễ hội duy nhất mà tất cả mọi người không phân biệt già, trẻ, gái, trai hay quốc tịch đều sẽ cùng nhau đùa giỡn, bắn nước vào nhau một cách vui vẻ
Thác Sambuyeon xanh rì vào mùa hè
Thác Sambuyeon xanh rì vào mùa hè: Theo truyền thuyết, một con rồng đã bay ra từ thác nước cao 20 m ở tỉnh Gangwon này. Đó là lý do ngôi làng Yonghwadong gần đó có tên bắt đầu bằng chữ có nghĩa là “Rồng”
Gobungung, Changyeong với thảm cỏ phủ xanh cả một vùng
Gobungung, Changyeong với thảm cỏ phủ xanh cả một vùng: Các mộ cổ này có niên đại từ thế kỷ V-VI. Có khoảng 180 mộ cổ ở khu vực phía nam tỉnh Gyeongsang, nằm gần đường chính và dễ tiếp cận.
Một buổi chiều hoàng hôn mùa hè tại ngôi chùa 5 tầng ở Wanggungri
Một buổi chiều hoàng hôn mùa hè tại ngôi chùa 5 tầng ở Wanggungri, Iksan, Bắc Jeolla
Du lịch Hàn Quốc mùa hè, đừng quên đến viếng thăm ngôi đền Geumsan Boriam: Người địa phương cho rằng khi cầu nguyện ở đền Geumsan Boriam, ước mong của ta sẽ thành sự thật. Nằm ở phía bắc tỉnh Gyeongsang, ngôi đền cho phép các du khách được ở lại qua đêm
Với những khoảnh khắc tuyệt vời như thế, mùa hè Hàn Quốc có làm bạn xao xuyến không? Nếu có thì lên ngay một tour du lịch Hàn Quốc trong hè này thôi nào. Hiện tại Du Lịch Thiên Nhiên có rất nhiều tour du lịch Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình nhé:
Du lịch thiên nhiên – Chuyên thiết kế, tổ chức tour Giá Rẻ - Uy Tín – Chất Lượng. Tour được mở liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm. Liên hệ các Hotline dưới để được Tư Vấn Miễn Phí.
Trụ sở chính: 1356 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM, Việt Nam
 (+84-28) 62611513 – 62611523
Chi Nhánh 1: 365 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam
 (+84-28) 62980 888
Chi Nhánh 2: 516 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM, Việt Nam
 (+84-28) 7308 6778
Xem thêm các chủ đề:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here