Top những loại phụ kiện cần có cho bé giai đoạn mới sinh - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

Top những loại phụ kiện cần có cho bé giai đoạn mới sinh

Những bà mẹ mang thai sẽ thấy có rất nhiều thứ cần chuẩn bị, hầu như mẹ nào cũng muốn chuẩn bị hết tất cả mọi thứ cho con mình. Các mẹ đừng quá lo như vậy, đúng là có rất nhiều thứ để lo, nhưng trước hết các mẹ cần chuẩn bị những phụ kiện chính cho con, như bình sữa, ty ngậm cho bé trước đã nhé. Và sau đây là top những phụ kiện cần thiết nhất cho con mà mẹ nên có.
1. Miếng lót cho bé sơ sinh và bỉmĐiều đầu tiên các mẹ nên tích trữ là một số bỉm và tã lót cho bé. Vì đây là một vật cực kì cần thiết và gắn liền với các bé. Các mẹ có thể mua nhiều một chút nhưng đừng mua quá kích thước của bé. Tôt nhất mua vừa đủ dùng, vì cơ thể bé phát triển nhanh, kích thước bỉm sẽ thay đổi. Không mua những loại có mùi hương.
2. Bình sữa
Một số mẹ bầu bị mất sữa, nên bình sữa cũng là vật cần thiết. Chọn bình sữa có dung tích nhỏ như bình sữa comotomo 250ml là vừa đủ, sau vài tháng thì thay đổi bình sữa.
Chọn loại ty núm mềm và phù hợp với trẻ. Các loại ty ngậm Pigeon cũng là lựa chọn an toàn cho bé.
 
3. Thau tắm cho bé.
Da trẻ sơ sinh nhạy cảm, do đó nên chuẩn bị riêng cho trẻ những chậu tắm của bé. Không nên tùy tiện tận dụng những chiếc thau có sẵn trong nhà.  Khi tắm, bé sẽ cần đến hai chậu, một chậu là để tắm, còn một chậu là để đựng nước tráng người. Cần chọn những thau dài có chỗ kê đầu để thuận tiện trong việc tắm cho bé.
 
4. Khăn tắm và các loại khăn sữa khác
- Đây là phụ kiện cho trẻ sơ sinh không thể thiếu được. Khi tắm, bé sẽ cần đến rất nhiều khăn tắm, cụ thể cần 2 chiếc khăn tắm lớn, 3 – 4 chiếc khăn xô trong mỗi lần tắm để có thể lau rửa mặt, mình, chân tay của bé. Mẹ nên mua 2 bộ khăn như vậy để thay đổi khi tắm cho bé.
Chọn loại khăn sữa mịn, nhỏ vừa để có thể dùng để lau người hoặc lau sữa lúc cho bé bú.
Danh sách vật dụng như bình sữa  cần thiết nhất, còn lại, như mùng đậy, dụng cụ y tế nhỏ như nhiệt kế, mũ nón, bao tay, bao chân, vớ, tả giấy v..v… các mẹ có thể chuẩn bị thêm để có thể chăm sóc cho bé một cách tốt nhất. Chúc các mẹ có sự chọn lựa phù hợp đề chăm sóc tốt cho bé.
Moby Shop – Chuyên quần áo – đồ dùng cho bé với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here