Thay đổi phong cách với những kiểu tóc cực ấn tượng ngày Tết - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018

Thay đổi phong cách với những kiểu tóc cực ấn tượng ngày Tết

Dưới đây cách thay đổi phong cách với những kiểu tóc cực ấn tượng ngày Tết, cùng tham khảo nhé!
Điệu hơn một chút, bạn có thể thử nghiệm kiểu tóc buộc lệch “bong bóng” cực cute này. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng và không quá mỏng.
Tóc buộc lệch
Khi muốn thay đổi một chút cho diện mạo của mình, bạn có thể chuyển sang kiểu tóc búi củ hành. Kiểu tóc này không chỉ siêu mát mẻ, siêu gọn gàng mà còn toát lên sự dễ thương, tinh nghịch rất “con gái”.
Tóc búi củ hành
Bạn thích kiểu tóc đuôi ngựa thấp nhưng lại sợ trông mình sẽ “dừ” hơn? Hãy bổ sung thêm một chiếc băng đô xinh xắn. Món phụ kiện này sẽ tạo điểm nhấn hết sức bắt mắt cho kiểu tóc của bạn nhưng vẫn không hề bị rườm rà hay “làm quá”.
Tóc đuôi ngựa buộc thấp
Vào những ngày trời mát mẻ, bạn có thể thả tóc tự nhiên và kết hợp thêm một chiếc băng đô vừa để tạo điểm nhấn lại vừa giữ tóc gọn gàng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thả tóc khi tóc bạn không quá dài, tốt nhất là dài qua vai một chút, bằng không bạn sẽ cảm thấy rất vướng víu và khó chịu.
Xem thêm: hấp tóc
Thả tóc tự nhiên
Tuy thường bị coi là lỗi mốt và “sến” nhưng kiểu tóc tết hai bên lại cực kỳ hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ và baby. Tóc tết hai bên trông sẽ hiện đại và đáng yêu hơn khi tóc bạn không quá dài, lý tưởng nhất là dài qua vai một chút. Với kiểu tóc tết ba đơn giản này, bạn sẽ chỉ mất nhiều nhất là 5 phút để hoàn thành.
Tóc tết hai bên
Kiểu tóc ngắn với những lọn tóc xoăn nhẹ cũng rất phù hợp để diện đi học. Với kiểu tóc này, bạn vừa có được sự điệu đà lại vừa có được sự năng động và trẻ trung.
Tóc ngắn xoăn nhẹ
Kiểu tóc ngắn sẽ trở nên thú vị hơn khi được nhấn nhá với chút phụ kiện đơn cử như cặp tóc…
Thay đổi phong cách với những kiểu tóc cực ấn tượng ngày Tết trên nhé! Chúc các bạn ăn tết vui vẻ!
Tổng hợp
Tham khảo thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here