Cách để biết đâu là máy mài góc Bosch GWS 060 thật và giả - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

Cách để biết đâu là máy mài góc Bosch GWS 060 thật và giả

Bosch là thương hiệu dẫn đầu về công cụ dụng cụ không chỉ riêng ở Việt Nam. Những sản phẩm dụng cụ chủ yếu của Bosch được người dùng ưa chuộng như: máy mài góc Bosch,  máy khoan Boschmáy khoan pin Bosch, máy cắt Bosch,… Chính vì vậy, đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả, nha, kém chất lượng trên thị trường khiến người tiêu dùng cảm thấy vô cùng hoang mang. Vậy nên trong bài viết dưới đây, Kết Nối Tiêu Dùng xin chia sẻ đến bạn một số thông tin để bạn có thể phân biệt được máy mài góc GWS 060 thật và giả.

1. Dựa vào vỏ hộp

Vỏ hộp mặt chính diện của Bosch GWS 060 thật và giả khác nhau hoàn toàn về kích thước. Vỏ hộp của máy giả có kích thước lớn hơn và hình ảnh sản phẩm trên vỏ không được sắc nét như máy thật. Logo Bosch trên hộp máy giả có màu cam nhạt, khác với màu đỏ đậm của hộp máy thật. Ngoài ra, trên vỏ hộp máy giả không ghi cụ thể model sản phẩm GWS 060 như máy thật.
Cách để biết đâu là máy mài góc Bosch GWS 060 thật và giả.2
Vỏ hộp mặt chính diện của Bosch GWS 060 thật và giả khác nhau hoàn toàn về kích thước

Trên vỏ hộp máy giả không có dán tem phụ xuất xứ hàng hóa và tem mã hàng như hộp của máy thật. Hơn nữa, tem mã hàng củamáy mài Bosch thật có viền đỏ thể hiện ORIGINAL BOSCH, gồm 2 loại mã: mã part number (MPN) của Nhà sản xuất và barcode EAN 13 số. Ngoài ra, khi mở hộp, vỏ hộp máy thật có mã QR để khách hàng quét nhận dạng còn hộp máy giả thì không.
Cách để biết đâu là máy mài góc Bosch GWS 060 thật và giả
Khi mở hộp, vỏ hộp máy thật có mã QR để khách hàng quét nhận dạng còn hộp máy giả thì không

2. Dựa vào thân máy

Phần thân của máy mài góc Bosch GWS 060 Professional thật khác với giả chủ yếu ở tay cầm, tem chống giả, logo và đuôi máy.
Cách để biết đâu là máy mài góc Bosch GWS 060 thật và giả
So sánh thân máy mài góc Bosch GWS 060 giả với thật


Những điểm khác nhau giữa hàng thật với hàng giả mà mắt thường có thể nhận thấy:

- Nhãn thông số kỹ thuật trên máy thật có thể hiện model máy GWS 060 và không có logo Bosch như máy giả.
- Trên thân máy GWS 060 thật có dán tem chống giả và phần cào mã số để kích hoạt chế độ bảo hành điện tử chính hãng. Máy giả không có tem này.
- Máy thật có logo của hãng in trên thân máy, máy giả thì không.
- Phần chữ Professional trên máy thật là màu trắng, còn ở máy giả là màu đỏ.
- Phần thân của máy thật có thiết kế các đường viền dọc tay cầm giúp cầm nắm chắc hơn.
- Phần rãnh thoát gió cũng có thiết kế lớn và cứng cáp hơn máy giả, cho khả năng làm mát tốt hơn.
- Phần đuôi máy của máy mài góc Bosch GWS 060 Professional giả không có các rãnh hút gió để làm mát máy như máy thật.

3. Dựa vào phụ kiện

Bộ phụ kiện tặng kèm của Máy mài góc Bosch GWS 060 Professional thật (phải) được đặt trong bao bì. Vành chắn gió của máy thật phủ sơn màu đen, chất liệu dày dặn và năng tay hơn vành chắn của máy giả.
Cách để biết đâu là máy mài góc Bosch GWS 060 thật và giả
Bộ phụ kiện tặng kèm của Máy mài góc Bosch GWS 060 giả và thật

Trên đây là một số thông tin về máy mài góc Bosch GWS 060 thật và giả. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn có thêm thông tin để phân biệt rõ ràng, tránh “tiền mất tật mang” khi mua phải hàng giả. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải gặp những trường hợp hàng giả, kém chất lượng hay không chính hãng khi mua hàng tại Kết Nối Tiêu Dùng. Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại website: https://www.ketnoitieudung.vn/. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể thêm nhiều sản phẩm chính hãng của Bosch như: máy cắt Bosch,máy khoan Bosch, máy mài Bosch,…cũng như của các thương hiệu nổi bật khác.

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
Xem thêm về các chủ đề liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here