Lý do motor điện Hồng Ký được nhiều người lựa chọn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2018

Lý do motor điện Hồng Ký được nhiều người lựa chọn

Motor điện cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hồng Ký. Lý do gì khiến bạn lựa chọn sản phẩm motor của thương hiệu này? Cùng Kết Nối Tiêu Dùng tìm hiểu về các lý do motor điện Hồng Ký được nhiều người tiêu dùng lựa chọn qua bài viết sau nhé!

Lý do motor điện Hồng Ký được nhiều người lựa chọn

1. Khả năng vận hành ổn định, êm ái

Trục máy rotor Hồng Ký được cân bằng động (giúp trục motor không bị nhảy khi quay) cho khả năng vận hành ổn định và êm ái. Motor được áp dụng công nghệ quấn dây và đai dây bằng máy, vỏ motor được gia công trên máy CNC (Computer Numerical Control - hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính) giúp mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng có độ chính xác.
Lý do motor điện Hồng Ký được nhiều người lựa chọn
Động cơ điện Hồng Ký có khả năng vận hành ổn định và êm ái

2. Độ bền và chịu được nhiêt độ cao

Ngoài khả năng vận hành êm ái, motor điện Hồng Ký còn sử dụng dây quấn bằng đồng, chịu được nhiệt độ cao, giúp đạt được hiệu suất tốt và hoạt động lâu dài. Ngoài cải tiến độ bền sản phẩm, nhà sản xuất còn quan tâm đến lợi ích về sau của người tiêu dùng, một số dòng motor Hồng Ký được lắp domino trong hộp điện để tiết kiệm điện năng.
Lý do motor điện Hồng Ký được nhiều người lựa chọn
Motor điện Hồng Ký còn chịu được nhiệt độ cao, giúp đạt được hiệu suất tốt và hoạt động lâu dài
Dựa trên nhu cầu dùng trong chế tạo các loại máy bơm tưới, xịt rửa; các loại máy xay xát và máy móc phục vụ công nghiệp - xây dựng, motor Hồng Ký luôn được nghiên cứu, cải tiến với độ bảo vệ cao (chống va đập, bụi, nước và sự xâm nhập mặn). Ngoài ra, sản phẩm còn hạn chế hiện tượng sinh nhiệt ở mức thấp nhất. Điều này giúp máy móc làm việc bền bỉ với công suất tốt. Thay cho thép C30 dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân môi trường, các sản phẩm motor Hồng Ký hiện nay sử dụng chất liệu thép C45 để hạn chế biến dạng và chống gỉ.

3. Đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng mong muốn

Hồng Ký thường xuyên khảo sát, tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường để từ đó cho ra các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại với ứng dụng khác nhau như:
- Động cơ điện của hãng có công suất lớn, từ 7.5 đến 20 HP ứng dụng lắp ráp máy công nghiệp.
- Động cơ điện chậm và nhanh tua với công suất trung bình từ 0.5 đến 5HP ứng dụng chế tạo thiết bị phục vụ xây dựng (trong các loại máy tời, trộn, kéo...), chế tạo máy móc phục vụ dân dụng, nông - ngư nghiệp (motor trong các loại máy phục vụ nuôi trồng thủy sản, máy bơm tưới, xịt rửa, xay xát...).
- Động cơ MDY với thiết kế gọn nhẹ, phục vụ lắp ráp máy công cụ, công - nông nghiệp, sử dụng được nơi có nguồn điện yếu, khu vực hồ nuôi, rẫy, trang trại phải đấu kéo dây xa nguồn điện chính.
- Động cơ JETVN dùng trong các loại máy bơm tưới, xịt rửa dân dụng...
Lý do motor điện Hồng Ký được nhiều người lựa chọn
Động cơ MDY có thiết kế gọn nhẹ

4. Sản phẩm đa dạng

Hồng Ký có đa dạng chủng loại motor như động cơ điện thân nhôm chân đế; điện thân gang chân đế; điện thân nhôm mặt bích; motor thân nhôm mặt bích không cánh quạt, motor thân sắt, động cơ điện MDY, thủy lực, sản xuất và phân phối motor-động cơ điện JETVN, motor điện mini, motor điện dạng lớn... thiết kế một pha hoặc ba pha với các mức công suất khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

5. Ưu tiên quyền lợi người tiêu dùng

Với phương châm quyền lợi người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu, hiện nay, Hồng Ký cho phép đổi trả miễn phí lên đến 90 ngày, áp dụng cho motor vỏ gang và vỏ nhôm một pha. Ngoài ra, motor hay bất kỳ sản phẩm nào của Hồng Ký trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt, hạn chế thấp nguy cơ lỗi khi đến tay người tiêu dùng. Đây là cách làm nên uy tín của thương hiệu.Với nhưng ưu điểm của sản phẩm cùng với những hỗ trợ tích cực tới người tiêu dùng, những sản phẩm của Hồng Ký nói chung, motor điện nói riêng luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hiện nay. Bạn có thể ghé Kết Nối Tiêu Dùng để xem chi tiết về các sản phẩm motor điện Hồng Ký cũng như những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu khác.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here