Mách mẹ cách chọn bình tập uống cho bé theo từng giai đoạn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2018

Mách mẹ cách chọn bình tập uống cho bé theo từng giai đoạn

Có thể thấy, bé từ độ tuổi sơ sinh đến khi lớn cần một sự chăm sóc rất đặc biệt và cẩn thận của gia đình, điển hình là việc ăn uống của trẻ. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều bình tập uống cho trẻ khiến mẹ luôn băn khoăn không biết nên chọn loại nào chất liệu tốt và phù hợp với bé. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi xin giới thiệu mẫu bình nước ống hút cho bé theo từng giai đoạn phát triển, tiện lợi để mẹ cho trẻ tập uống nước, cùng tham khảo mẹ nhé.
Nên chọn bình tập uống thích hợp cho bé theo từng giai đoạn
Nên chọn bình tập uống thích hợp cho bé theo từng giai đoạn
 
1/ Bình uống cho trẻ từ 4 – 6 tháng tuổi 
Ở giai đoạn này, bé nên được cung cấp đủ nước mỗi ngày để cơ thể phát triển tốt nhất. Chính vì thế, mẹ nên chuẩn bị một bình uống nước để bắt đầu tập cho bé sử dụng. Trong trường hợp này, bình uống nước có ống hút là lựa chọn hoàn hảo để bé tập phản xạ hút nước.
Bình nước có ống hút sẽ giúp bé tập phản xạ hút
Bình nước có ống hút sẽ giúp bé tập phản xạ hút 
 
Vì là giai đoạn đầu bé sử dụng nên mẹ hãy chọn những loại bình có ống hút làm bằng chất liệu mềm mại như ti sữa, sẽ mang lại cảm giác quen thuộc cho bé. Ngoài ra, vì sức bé lúc này còn yếu nên những ống hút có sử dụng bộ van đẩy nước sẽ giúp bé dễ dàng hút nước nhanh chóng. Khi uống, mẹ có thể hỗ trợ nâng cao đáy bình lên cho bé.
Hiện nay, các mẹ có thể tham khảo bình uống nước cho bé của Nhật thương hiệu Richell có tích hợp bộ phận van đẩy nước này cho ống hút. Với thiết độc đáo, mẹ chỉ cần nhấn nút Push trên nắp cốc để đẩy dòng nước dâng nhẹ lên theo đường ống hút là bé có thể uống được ngay.
Cốc 3 Giai Đoạn Richell Tay Xanh
2/ Bình uống cho trẻ từ 6 – 9 tháng tuổi
Khi lớn hơn, mẹ nên tập cho bé quen dần với việc tự cầm bình để uống. Do đó, những chiếc bình có thiết kế tay cầm hai bên sẽ tạo cảm giác chắc chắn cho bé khi uống nước. Các mẹ nên chọn những bình có ống hút cho bé loại có tay cầm hình ngộ nghĩnh để khiến bé thích thú mỗi khi uống nước cũng như tăng khả năng phản xạ tốt cho bé khi cầm đồ trên tay.
Bình ống hút PPSU có tay cầm 200ml
3/ Bình uống cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên  
Với độ tuổi từ 9 tháng trở lên, bé đã có khả năng có thể uống nước như người lớn. Những chiếc bình sử dụng lúc đầu cho bé, mẹ có thể tháo rời nắp ra rồi rót nước vào cho bé cầm uống như cốc nước bình thường.
Các mẹ chú ý nên sử dụng bình có chất liệu thân thiện làm từ nhựa an toàn, không độc hại để bé khi dùng miệng uống không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.
Cốc với chất liệu an toàn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho bé
Cốc với chất liệu an toàn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho bé
 
Trên đây là những chia sẻ về cách chọn bình tập uống cho trẻ của bạn theo từng giai đoạn phát triển của bé. Mẹ có thể tham khảo mẫu cốc tập uống của Richell là sản phẩm lý tưởng cho bé từ lúc tập uống đến khi sử dụng thành thạo như cốc nước thông thường, sẽ giúp mẹ vừa tiết kiệm vừa an toàn cho bé khi sử dụng.
Ngoài ra, để tham khảo thêm nhiều mẫu bình tập uống khác cho bé, mẹ hãy đến với Moby Shop để lựa chọn và mua hàng nhé.
Moby Shop – Chuyên quần áo – đồ dùng cho bé với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here