TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN HỒNG KÔNG – THÂM QUYẾN - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 29 tháng 8, 2018

TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN HỒNG KÔNG – THÂM QUYẾN

Hiện nay việc kết hợp đi nhiều quốc gia trong một tour đang được đông đảo du khách lựa chọn. Tiện lợi và được trải nghiệm nhiều địa điểm chính là ưu điểm của những tour như thế này.
Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Du Lịch Thiên Nhiên muốn giới thiệu đến mọi người tour du lịch Hồng Kông — Thâm Quyến 5 ngày 4 đêm và kèm theo là một vài địa điểm gợi ý để du khách có một chuyến du lịch đáng nhớ.
Du lịch Hồng Kông — Thâm Quyến
1/ Cảnh sắc Hồng Kông
Với việc du lịch nước ngoài, đa phần khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc xin visa, tìm chỗ ở cũng như cách sắp xếp các địa điểm vui chơi. Có lẽ thế mà việc tìm đến các tour du lịch uy tín ở TP. HCM để có được trải nghiệm tốt nhất được nhiều người lựa chọn.
Hôm nay, Du Lịch Thiên Nhiên sẽ cùng du khách ngắm nhìn Hồng Kông hiện đại với Sky 100, Đại lộ Ngôi sao hay cổ điển với hình ảnh xe điện cổ trên đỉnh núi Peak. Dĩ nhiên không nên bỏ qua cảnh sắc thiên nhiên từ trên cao nơi đỉnh Peak hay làn nước trong vắt, xanh ngát xanh tại Vịnh Nước Cạn.
Cảnh quang và xe điện cổ trên đỉnh núi Peak, Hồng Kông
Sắc xanh vùng Vịnh Nước Cạn, Hồng Kông
2/ Dạo bước quanh Thâm Quyến
Tour du lịch Hồng Kông — Thâm Quyến 5 ngày 4 đêm sẽ đưa du khách đến với Thâm Quyến sau khi khám phá Hồng Kông. Được biết đến là đặc khu kinh tế của Trung Quốc, Thâm Quyến đang có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Nơi đây nổi tiếng với công viên Trung Hoa Cẩm Tú. Du khách sẽ được thấy Trung Quốc thu nhỏ với các công trình kiến trúc nổi tiếng như Vạn Lý Trường Thành, Cổ Cung, Thiếu Lâm Tự… Đặc sắc hơn là du khách có thể tham gia các show nghệ thuật của dân tộc thiểu số tại đây.
Một góc nhỏ Trung Hoa Cẩm Tú, Thâm Quyến
3/ Lịch trình chi tiết
Ngày 01: Tphcm — Hồng Kông — Núi Thái Bình — Miếu Thần Tài (Ăn Trưa, Ăn Tối)
Ngày 02: Hồng Kông — City Tour — Sky 100 — Hồng Kông (Ăn 2 Bữa)
Ngày 03: Hồng Kông — Quảng Châu (Ăn 3 Bữa)
Ngày 04: Quảng Châu — Thẩm Quyến — Trung Hoa Cẩm Tú (Ăn 3 Bữa)
Ngày 05: Thẩm Quyến — Hồng Kông — Tphcm (Ăn Sáng)
Khu chợ đêm MongKok, Hồng Kông
Các mặt hàng gấm lụa tại khu chợ Quý Bà, Hồng Kông
Trên đây là những thông tin sơ bộ của tour du lịch Hồng Kông- Thâm Quyến 5 ngày 4 đêm mà Du Lịch Thiên Nhiêncung cấp cho bạn. Nếu không muốn phải tự thân vận động, chuẩn bị nào là nơi ăn, chốn ngủ khi đi du lịch thì còn 1 lựa chọn vừa tiện lợi, vừa an toàn mà cực tiết kiệm cho bạn thì hãy làm một tour du lịch Hồng Kông- Trung Quốc giá rẻ tại Du Lịch Thiên Nhiên. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy click vào link bên dưới:
Du lịch thiên nhiên— Chuyên thiết kế, tổ chức tour Giá Rẻ — Uy Tín — Chất Lượng. Tour được mở liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm. Liên hệ các Hotline dưới để được Tư Vấn Miễn Phí.
Trụ sở chính: 1356 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM, Việt Nam
☎ (+84–28) 62611513–62611523
Chi Nhánh 1: 365 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam
☎ (+84–28) 62980 888
Chi Nhánh 2: 516 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM, Việt Nam
☎ (+84–28) 7308 6778

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here