3 Ngày Tết – Chọn quần áo màu gì CHO BÉ phù hợp với con giáp - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

3 Ngày Tết – Chọn quần áo màu gì CHO BÉ phù hợp với con giáp

Việc mặc trang phục màu gì trong những ngày đầu năm mới có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại may mắn cả năm. Do đó, nhiều bố mẹ cũng rất quan tâm đến việc nên mua quần áo trẻ sơ sinh dễ thương màu gì, lựa chọn quần áo các bé lớn hơn như thế nào trong những ngày đầu năm mới để có một năm an yên và nhiều may mắn.
Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, Moby mời các bố mẹ cùng điểm qua một vài màu sắc quần áo theo con giáp giúp mang lại sự may mắn cho các bé và gia đình những ngày đầu năm mới nhé!
 
+ Tuổi Tý
Với những bé tuổi Tý, ngày mồng 1 Tết mẹ nên lựa chọn trang phục màu đen, ngày mồng 2 nên chọn trang phục màu đỏ, ngày mồng 3 nên chọn trang phục màu tím. Tuyệt đối không nên diện trang phục màu trắng, xanh hay màu vàng.
+ Tuổi Sửu
Với những bé tuổi Sửu, ngày mồng 1 Tết mẹ nên lựa chọn trang phục màu tím, mồng 2 chọn trang phục màu trắng, mồng 3 Tết nên mặc trang phục màu sẫm.
+ Tuổi Dần
Với những bé tuổi Dần, ngày mồng 1 nên lựa chọn trang phục màu sữa, ngày mồng 2 nên chọn màu xanh nhạt, ngày mồng 3 nên lựa chọn màu vàng.
+ Tuổi Mão
Với những bé tuổi Mão, ngày mồng 1 nên mặc trang phục màu trắng, mồng 2 nên lựa chọn trang phục màu xanh đậm và mồng 3 là màu cam.
+ Tuổi Thìn
Mẫu mã thời trang cho bé sơ sinh tuổi Thìn cũng rất phong phú, ngày mồng 1 mẹ nên chọn trang phục màu hồng, mồng 2 nên chọn màu sữa và mồng 3 nên chọn màu đỏ.
 
+ Tuổi Tỵ
Với những bé tuổi Tỵ, ngày mồng 1 nên chọn đồ màu tím, mồng 2 màu vàng và mồng 3 màu xanh.
+ Tuổi Ngọ
Với nhứng bé tuổi Ngọ, mồng 1 nên chọn đồ màu xanh nhạt, mồng 2 màu sữa và mồng 3 màu đen.
+ Tuổi Mùi
Với những bé tuổi Mùi, mồng 1 nên lựa chọn đồ màu trắng, mồng 2 nên mặc đồ màu đỏ, mồng 3 nên chọn đồ màu vàng.
+ Tuổi Thân
Với những bé tuổi Thân, ngày mồng 1 nên chọn đồ màu vàng, mồng hai nên mặc đồ màu cam và mồng 3 nên mặc đồ màu xanh lá cây.
+ Tuổi Dậu
Với những bé tuổi Dậu, ngày mồng 1 nên chọn lựa đồ màu vàng, mồng 2 mặc đồ màu tím và mồng 3 mặc đồ màu xanh đậm.
+ Tuổi Tuất
Với bé tuổi Tuất, mồng 1 nên chọn đồ màu xanh nhạt, mồng 2 nên chọn đồ màu trắng, mồng 3 nên mặc đồ màu vàng.
+ Tuổi Hợi
Những bé tuổi Hợi thì mồng 1 nên chọn đồ màu cam, mồng 2 màu đỏ, mồng 3 màu xanh nhạt.
Trên đây là những gợi ý màu sắc và những bộ trang phục đáng yêu mang lại sự may mắn cho bé mà mẹ có thể lựa chọn cho con trong 3 ngày Tết, ngoài ra để đón đầu xu hướng, săn lùng các mẫu thời trang trẻ em Hàn Quốc mới, những mẫu thời trang dành cho trẻ sơ sinhhay phụ kiện, dụng cụ dành cho bé , mời các mẹ hãy nhanh chân đến với Moby Shop.
Moby Shop – Chuyên quần áo – đồ dùng cho bé với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here