Đánh giá công ty Innotech Việt Nam - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Đánh giá công ty Innotech Việt Nam


Innotech Việt Nam được thành lập với mong muốn đổi mới, phát triển và không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm phần mềm, ứng dụng tiên tiến nhất. Công ty Innotech Việt Nam luôn đáp ứng chuỗi nhu cầu mà phía khách hàng đưa ra, chính vì vậy mà các công ty lớn như Unilever, Jetstart, Vietnam Airlines, Lotte, FPT,... đã tin tưởng và sử dụng các ứng dụng phần mềm do Innotech Việt Nam cung cấp.

Giải pháp quản lý phần mềm tối ưu cho khách hàng


Với các phần mềm, ứng dụng mà Innotech Việt Nam đã và đang tạo ra cho công ty bạn, sẽ giúp bạn quản lý doanh nghiệp và cải thiện lợi nhuận của với một hệ thống ERP được thiết kế cho chuỗi cung ứng kỹ thuật số trong thời đại ngày nay. 


Bên cạnh đó, Công ty Innotech vẫn đang ngày một nâng cao các giải pháp ứng dụng, nâng cấp giúp cho khách hàng sử dụng một cách dễ dàng.

Phần mềm thông minh

Với những phần mềm thông tin, sẽ giúp công ty bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời giúp bạn có thể theo dõi quá trình giao dịch của khách hàng mà không tốn quá nhiều thời gian.
Quản lý hàng hoá một cách nhanh chóng với phần mềm “INVENTORY CONTROL SOFTWARE”. Tạo hóa đơn và ước tính đẹp, chuyên nghiệp chỉ trong vài giây và sau đó gửi email ngay lập tức dưới dạng PDF trực tiếp đến khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn.

Mọi phần mềm, ứng dụng của Innotech Việt Nam đều hướng đến sự thuận tiện, và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nhờ những kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong ngành, mà khách hàng rất an tâm về dịch vụ cũng như các chính sách, bên cạnh đó những đánh giá công ty Innotech Việt Nam từ phía khách hàng đều rất tốt.

Cung cấp giải pháp kịp thời cho khách hàngInnotech Việt Nam đã xây dựng thành công một đội ngũ lao động lành nghề, hiệu quả và am hiểu công nghệ như một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Với đội ngũ nhân viên nội bộ và làm việc tại công ty khách hàng nhằm sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp các giải pháp kịp thời cho khách hàng, không để bạn phải chờ đợi và lo lắng.

Môi trường và hình thức hoạt động của công ty


Gắn liền với tên gọi mà từ khi khơi nguồn ý tưởng hình thành tổ chức, Innotech Việt Nam luôn xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, không ngừng vươn lên học hỏi công nghệ mới, làm mới bản thân, một môi trường chuyên nghiệp từ các quy trình rất chuẩn mực, phong cách phục vụ vì khách hàng tận tâm.Innotech Việt Nam mang đến cho bạn một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Đề cao tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi của từng cá nhân. Sẵn sàng cập nhật những xu hướng công nghệ mới để thử nghiệm và áp dụng.

Chính sách đãi ngộ, lương thưởng cho nhân viên


Đây là phần không thể không nói đến, với chính sách, lương thưởng mà công ty Innotech Việt Nam đưa ra khá cạnh tranh và cùng đi đôi với chính sách phúc lợi, chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, cùng với những cơ hội thăng tiến hàng năm.

Trên đây cũng đã liệt kê ra khá nhiều lý do vì sao những lời đánh giá công ty Innotech Việt Nam của các nhân viên cũng như khách hàng luôn tốt cho công ty, vì từ dịch vụ cho đến con người Innotech Việt Nam luôn chú trọng đến từng chi tiết.
Các hoạt động xã hội của công ty

Anh Nguyễn Vũ Linh – Giám đốc công ty Innotech Việt Nam ủng hộ hội khuyến học Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Innotech Việt Nam còn có những hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa, tiêu biểu như Innotech Việt Nam đã cùng tài trợ những suất học bổng cho Hội khuyến học thành phố Hồ Chí Minh và kêu gọi thêm nhiều mạnh thường quân hỗ trợ cho hội khuyến tài để giúp đỡ các bạn trẻ có ý chí có điều kiện học hỏi.
Với những đánh giá công ty Innotech Việt Nam ở trên cũng đủ hấp dẫn để đăng ký làm nhân viên ngay phải không nào? Nếu bạn muốn trở thành thành viên của gia đình Innotech Việt Nam thì đang có khá nhiều vị trí cần tuyển dụng tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo tại: http://innotech-vn.com/job/. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng apply, để có thể về cùng một nhà với Innotech Việt Nam nào.

Tham khảo thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here