Innotech phản hồi về Review công ty Innotech trên VOZ Forum - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 10 tháng 9, 2018

Innotech phản hồi về Review công ty Innotech trên VOZ Forum

Sau sự việc Innotech nhận được 1 phản hồi không chính xác về công ty của một nick ẩn danh trên diễn đàn Voz , chúng tôi đã có dành thời gian để tìm hiểu sự việc và phỏng vấn trực tiếp phía đại diện Innotech và có được sự phản hồi chính thức như sau:“Chào bạn trước hết cảm ơn bạn đã review về công ty Innotech Việt Nam! 

Chúng tôi xin feedback vài dòng về công ty cổ phần innotech Viet Nam để bạn hiểu rõ hơn về công ty:

Công ty cổ phần Innotech Việt Nam là công ty phần mềm như mọi công ty phần mềm khác ở VN, ví dụ như Sutrix , FSOFT, TMA or Nashtech.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phần mềm, ICT đa dạng.

Do là công ty phần mềm định hướng global, công ty có đối tác Nhật, Úc, Pháp, US. Dự án yêu cầu chất lượng cao, vì thế công ty rất ưu đãi cho tài năng IT.

Nếu tôi không lầm thì người review ở trên là bạn của Giám đốc từng là đồng nghiệp cách đây lâu năm.

Vì quá tin tưởng bạn nên giám đốc đã cho mức đãi ngộ tốt.

Trong quá trình làm việc bạn có onsite qua công ty xây dựng của Pháp. Đối tác không mạnh IT nên đã get support từ Innotech Viet Nam corporation.

Trong lúc onsite thời gian đầu bạn làm tốt công việc, có tạm ứng lương từ công ty. Do chỗ quen biết giám đốc cũng phá lệ phòng nhân sự cho tạm ứng.

Tuy nhiên chính sách công ty thay đổi hạn chế tạm ứng lương,  phòng nhân sự vào dịp trước tết đã công bố chính sách mới là không tạm ứng lương.

Chắc vì lý do này bạn đã bất mãn công ty. Kèm theo đó thời điểm này bạn lơ là công việc bên phía đối tác, bỏ task, nghỉ không báo trước.

Tôi được biết phía Khách hàng cũng không happy việc này và gọi trực tiếp để comment về việc bỏ task chậm trễ cũng như nghỉ phép không báo trước.

Có lẽ từ nhưng việc dồn dập như vậy bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian vào tháng 4 vừa rồi để review rất nhiều kênh cùng 1 nội dung.

Qua đây công ty CP Innotech Việt Nam cũng ghi nhận những review của bạn và chân thành sữa chữa nhưng khiếm khuyết để công ty ngày một phát triển hơn. Nhờ bạn mà công ty improve rất nhiều sau đó, đặc biệt là khâu tuyển dụng.


Tháng 4 vừa qua đã có vụ lùm xùm về review tiêu cực về công ty Innotech Việt Nam (ITV). Cùng theo dõi tình hình và sự thật đằng sau vụ việc nhé.

Chủ thớt là một người ẩn danh và post topic với nickname tieumi1811, được tạo tài khoản vào tháng 04/2018 và hầu như chỉ dùng tài khoản này cho việc chuyên comment về topic review công ty Innotech Việt Nam chứ không hoạt động diễn đàn như các thành viên bình thường.Topic về review công ty InnotechThường xuyên up comment để nội dung không bị trôi và các đánh giá không tốt về Innotech.


Vì thế, thông tin trên mạng khi bàn tìm hiểu về một công ty công nghệ chưa chắc là đúng hoàn toàn, bạn hãy tìm hiểu thêm bằng cách hỏi các bạn bè, người quen biết đã từng làm việc, hoặc đang làm việc tại đó để có đầy đủ thong tin trước khi quyết định nhé.

Chúc bạn tìm được một công ty với môi trường ưng ý và thoải mái phát huy năng lực của bản thân


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here