Mua máy khoan bê tông Makita cần lưu ý điều gì - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Mua máy khoan bê tông Makita cần lưu ý điều gì

Máy khoan bê tông Makita được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là xây dựng hiện nay. Để đảm bảo công việc sử dụng khoan bê tông Makita hiệu quả và an toàn, khi lựa chọn sản phẩm bạn cần chú ý đến một số điều sau đây:
  1. Kinh nghiệm mua máy khoan chính hãng
Những sản phẩm chính hãng của Makita đều có một mức giá niêm yết. Những hàng giả thường được sản xuất ra với một mức giá rẻ hơn (3/4) để tạo được sự thu hút đối với khách hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng, chất lượng của những sản phẩm "nhái" này chắc chắn không tốt bằng những sản phẩm chính hãng. Nếu bạn đã biết mức giá cả của những dòng máy khoan bạn định mua nhưng khi bạn tìm thấy những nơi mua rẻ hơn rất nhiều, bạn cần cẩn thận để có thể vì rất có thể đó là hàng giả.
máy khoan bê tông Makita cần lưu ý điều gì"
Những sản phẩm chính hãng của Makita đều có một mức giá niêm yết
Ngoài ra, đừng quên bỏ qua xem xét phiếu bảo hành. Xem phiếu bảo hành của sản phẩm sẽ giúp bạn có thể tin tưởng hơn và sản phẩm mà mình định mua hơn. Phiếu bảo hành sẽ là cơ sở để bạn có thể giúp bạn có thể trả lại sản phẩm nếu như phát hiện những sản phẩm mình mua không chính hãng hoặc có thể đem đến sửa chữa nếu như sản phẩm có vấn đề gì. Đây là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng nhiều người hay sử dụng.
Xem phiếu bảo hành sẽ giúp bạn có thể tin tưởng hơn và sản phẩm mà mình định mua hơn
Môt yếu tố nữa để bạn kiểm tra sản phẩm chính hãng hay không là dựa vào vỏ máy. Bạn có thể để ý trên vỏ hộp của những sản phẩm thật luôn chắc chắn, các mối trên sản phẩm có độ tinh xảo cao và khít nhau. Còn một chiếc khoan Makita giả sẽ có những điều ngược lại. Tuy nhiên, đây lại là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng khó đối với nhiều người bởi không phải ai nhìn vào cũng có thể phân biệt được luôn.Mua máy khoan bê tông Makita cần lÆ°u ý Ä‘iều gì?
Dựa vào võ máy để kiểm tra sản phẩm chính hãng
  1. Xác định đúng nhu cầu công việc
Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm máy khoan bê tông chính hãng với những thương hiệu khác nhau, giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy trước khi mua các bạn cần phải xác định được nhu cầu của mình như thế nào để tránh mua phải loại hàng được tích hợp quá nhiều tính năng nhưng bản thân mình không dùng đến, như vậy sẽ rất lãng phí. Bạn không xác định được mục đích mua chỉ tiêu tốn thêm một khoản tiền không đáng mà thôi.Mua máy khoan bê tông Makita cần lÆ°u ý Ä‘iều gì?
Xác định nhu cầu công việc để đánh lãng phí tiền vào những sản phẩm quá nhiều tiện ích
Ngoài việc tiêu tiền đúng chỗ, việc xác định đúng nhu cầu công việc sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng sản phẩm máy khoan phù hợp giúp công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu bạn làm việc ở trên cao thì nên chọn loại máy khoan bê tông trọng lượng nhẹ, khi ấy thao tác sẽ thuận lợi hơn và an toàn hơn. Hoặc nếu bạn chỉ mua để sử dụng tại nhà thì mua những loại có tính năng mình cần nhiều nhất để tránh lãng phí.
  1. Hiểu về các tính năng của máy
Khoan bê tông Makita được sản xuất với hình dáng, kích thước không giống nhau, và mỗi máy có một công dụng chuyên biệt khác biệt. Chính vì thế bạn nên chọn loại nào đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mình như: khoan tường, khoan gỗ, bê tông…từ đó lựa chọn loại khoan tay, khoan máy hay khoan không dây phù hợp.Mua máy khoan bê tông Makita cần lÆ°u ý Ä‘iều gì?
Chọn loại máy có tính năng đáp ứng được công việc của mình
Khi chọn mua máy khoan bê tông Makita, bạn nên chọn loại máy được điều khiển bằng điện từ hoặc của mô men xoắn ốc, như thế sẽ hỗ trợ cho bạn tốt hơn trong các hoạt động nặng nhờ vào lực bổ sung. Tuy nhiên những loại máy này có một khuyết điểm đó là nó không phù hợp để khoan trên bề mặt gỗ vì dễ gây hư hỏng hoặc bề mặt không được đẹp.
Phụ thuộc vào tính chất công việc mà bạn chọn mua loại máy có dây hoặc dùng pin. Nếu bạn mua máy dùng pin thì có hai sự chọn lựa đó là pin Nickel và Li-ion.
Trên đây là một số lưu ý nhỏ mà Kết Nối Tiêu Dùng muốn chia sẻ đến bạn tham khảo khi lựa chọn máy khoan bê tông Makita. bBạn có thể vào Kết Nối Tiêu Dùng để xem chi tiết về các sản phẩm của Makita chính hãng (như: máy khoan Makita, máy đục bê tông Makita, …)cũng như tham khảo thêm về các sản phẩm của các thương hiệu khác.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here