Nên mua máy khoan GSB 13RE set hay GSB16RE set - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Nên mua máy khoan GSB 13RE set hay GSB16RE set

Khi nhắc đến máy khoan động lực, không thể không nhắc đến 2 sản phẩm chủ chốt của Bosch là máy khoan GSB 13RE và máy khoan GSB 16RE. Vậy 2 sản phẩm này có gì giống – khác nhau và bạn nên mua bộ nào cho công việc của mình? Cùng Kết Nối Tiêu Dùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nên mua bộ máy khoan GSB 13RE set hay GSB 16RE set

1. Điểm giống nhau

- Là 2 dòng máy khoan đa năng đáp ứng được mọi công việc trong nhà cũng như công việc của một người thợ sửa chữa chuyên nghiệp.
Nên mua bộ máy khoan GSB 13RE set hay GSB 16RE set
Máy khoan GSB 13 RE và GSB 16RE đều có khả năng đáp ứng được mọi công việc trong gia đình
- 2 bộ sản phẩm máy khoan đều có đầy đủ phụ kiện đi kèm gồm 100 chi tiết máy: các loại mũi khoan tường, gỗ, sắt, các đầu vặn vít, vặn ốc, búa, kìm, thước.
Nên mua bộ máy khoan GSB 13RE set hay GSB 16RE set
- Được thiết kế chắc chắn, dễ cầm nắm với báng cầm có đệm cao su giúp chống trơn trượt và mỏi tay trong một thời gian dài sử dụng và mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Nên mua bộ máy khoan GSB 13RE set hay GSB 16RE set
- Chức năng điều khiển tốc độ điện tử và tấm chải xoay đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và công suất không đổi khi quay lùi hoặc tiến.

2. Điểm khác nhau

- Về công suất:
Công suất của máy GSB 16 RE SET là 750W lớn hơn của máy khoan động lực GSB 13 RE SET (650W), sự chênh lệch công suất của 2 loại máy này không quá lớn nên dẫn đến hiệu suất làm việc khi sử dụng 2 dòng sản phẩm này cũng khá tương đương nhau.
Nên mua bộ máy khoan GSB 13RE set hay GSB 16RE set
Công suất của máy GSB 16 RE lớn hơn của GSB 13 RE
- Về đường kính khoan: Đường kính khoan tối đa GSB 16 RE chiếm ưu thế hơn
+ GSB 16 RE khoan được tường: 16mm , thép: 12 mm, gỗ: 25 mm.
+ GSB 13 RE có thể khoan được tường: 13 mm, thép: 10 mm, gỗ: 25 mm.
Nên mua bộ máy khoan GSB 13RE set hay GSB 16RE set
GSB 13 RE có thể khoan được tường: 13 mm, thép: 10 mm, gỗ: 25 mm
- Về giá thành sản phẩm: giá gốc của 2 sản phẩm tại Kết Nối Tiêu Dùng
+ GSB 16 RE SET được bán ra với giá 2,090,000 VNĐ.
+ GSB 13 RE SET được bán lẻ với giá 1,860,000 VNĐ.Trên đây là một số thông tin so sánh máy khoan Bosch GSB 13 RE set với GSB 16Re set để bạn tham khảo. Thực ra 2 sản phẩm này khá tương đồng nhau, nếu bạn chỉ muốn mua một sản phẩm có thể giúp bạn sửa chữa lắp đặt đơn giản, thì nên chọn sản phẩm có giá thành rẻ hơn. Nhưng nếu bạn cần sử dụng cho những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ thì hãy xem mục đích công việc bạn cần làm gì để lựa chọn máy khoan có đường kính khoan phù hợp nhé. Để xem chi tiết về 2 sản phẩm, bạn có thể ghé Kết Nối Tiêu Dùng. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể xem thêm nhiều hơn về các sản phẩm máy khoan của Bosch (bao gồm khoan điện và máy khoan pin Bosch) cũng như của các thương hiệu nổi tiếng khác.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here