Những vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh nên có sẵn trong nhà - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 23 tháng 9, 2018

Những vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh nên có sẵn trong nhà

Quá trình mang thai người mẹ đã phải chăm sóc rất kĩ bản thân để trẻ khi ra đời có được sức khỏe tốt nhất. Em bé khi chào đời vẫn còn rất non nớt nên cũng cần được săn sóc chu đáo. Vì vậy bậc cha mẹ cần lưu ý những vật dụng đảm bảo vệ sinh, sự thoải mái và an toàn cho bé, từ đồ sơ sinh bé trai, bé gái cho tới máy móc cần thiết khác.
Cùng điểm qua những vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh nên có sẵn trong nhà mẹ nhé.
Trẻ sơ sinh cần được chăm sóc cẩn thận kĩ lưỡngTrẻ sơ sinh cần được chăm sóc cẩn thận kĩ lưỡng
1/ Băng rốn, rơ lưỡi
Để đảm bảo vệ sinh cho bé, mẹ nên chuẩn bị khoảng 5 hộp băng rốn để thay hàng ngày cho bé. Băng rốn dùng để băng rốn bé và giữ ấm bụng bé trong vài tháng đầu đời. Rơ lưỡi để vệ sinh miệng cho bé, cần chuẩn bị khoảng 10 hộp loại rơ lưỡi dùng 1 lần. Những đồ này thường có rất nhiều tại các hiệu thuốc mẹ nhé.
2/ Khăn sữa và khăn xô
Da trẻ sơ sinh còn mềm và nhạy cảm vì vậy mẹ nên chọn các loại khăn mềm mại, không gây đau cho bé. Đối với khăn xô và khăn sữa, mỗi loại cần khoảng 15 chiếc, khăn tắm cần khoảng 3-4 chiếc. Khăn xô dùng lau toàn thân cho bé, quấn bé. Khăn sữa có thể dùng làm khăn mặt, khăn lau vệ sinh cho bé, khăn tắm cho bé. Khăn tắm dùng để lau bé và quấn người bé sau khi tắm.
Khăn sữa mềm mại cho trẻ sơ sinhKhăn sữa mềm mại cho trẻ sơ sinh
3/ Bỉm, tã lót
Mẹ nên chuẩn bị các loại tã khác nhau gồm tã chéo, tã vải, tã giấy, mỗi loại khoảng 30. Nên chọn tã chéo to để quấn kín cả chân và đùi bé. Các mẹ nên thay và giặt, sấy tã chéo hằng ngày. Tã chéo nên được thay mới sau khi sử dụng tối đa là 2 tháng. Có thể dùng tã xô để đóng bỉm cho bé hoặc dùng để vệ sinh lau chùi cho bé. Đối với tã giấy, có thể sử dụng dạng quần đóng tã, rất tiện lợi. Mẹ chuẩn bị cho bé khoảng 2 túi bỉm để có thể dùng vào ban đêm.
4/ Dầu gội, sữa tắm dùng cho trẻ sơ sinh
Thông thường vào những tháng đầu các mẹ thường tắm cho bé bằng các loại lá. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm, dầu gội dùng cho trẻ sơ sinh, vậy nên mẹ cũng nên dùng các loại dầu này để đảm bảo vệ sinh cho bé nhé.
5/ Quần áo trẻ sơ sinh
Có thể thấy quần áo sơ sinh bé trai, bé gái là không thể thiếu vì bé trong độ tuổi này thường thay rất nhiều đồ trong một ngày để đảm bảo vệ sinh.
 UR8019.3 - Áo buộc dây Happy
 UR6042.3 - Bộ body cúc chéo Uala & Rogo
Ngoài những vật dụng gắn liền với cuộc sống của bé thì đồ bé trai sơ sinh, bé gái sơ sinh còn mang yếu tố thẩm mĩ, tạo nên sự đáng yêu sạch sẽ cho bé nhà mình.
Moby Shop – Chuyên quần áo – đồ dùng cho bé với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here