Công ty Innotech có tốt không? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Công ty Innotech có tốt không?

Innotech Việt Nam luôn chào đón các ứng cử viên có kinh nghiệm, khả năng và nhiệt huyết cho đội ngũ phát triển kinh doanh của chúng tôi với cơ hội phát triển nghề nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo. Bên cạnh đó, Innotech Việt Nam đã xây dựng thành công một lực lượng lao động lành nghề và hiệu quả để phục vụ như một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Tổng công ty hiện tại và trong tương lai. Cũng có một số bạn hỏi mình là công ty Innotech Việt Nam có tốt không? Thì mình cũng sẽ nói qua vài điểm mà mình cảm nhận được sau một thời gian về chung một nhà với công ty Innotech Việt Nam.

Tại sao bạn nên làm việc tại Innotech Việt Nam?

Đối với mình mức lương mà Innotech Việt Nam đưa ra khi mình mới nhận vào thử việc thì khá cạnh tranh so với mặt bằng lương chung hiện nay, bên cạnh đó công ty còn nói luôn cả những chính sách phúc lợi và chăm sóc sức khoẻ của nhân viên dù lúc đó mình chỉ mới vào thử việc, mọi thứ đều rất rõ ràng nên phần nào cũng khiến mình cảm thấy an tâm.
Innotech Việt Nam cũng nói cho mình về những cơ hội thăng tiến hàng năm do công ty tài trợ nhằm giúp cho nhân viên an tâm cố gắng hết sức mình làm việc và phát triển bản thân của mỗi cá nhân, cũng như tập thể.

Môi trường làm việc thân thiện

Thời gian đầu, khi mình vào làm việc thì còn rất nhiều thứ bỡ ngỡ, làm việc thì chậm, chưa biết sắp xếp thế nào nên thường ra về trễ. Mấy anh chị trong công ty thấy vậy nên đến chỉ mình rồi hướng dẫn nhiều thứ, xong mấy anh chị còn nói là có gì không hiểu thì cứ hỏi anh chị, mọi người ở đây như gia đình cả, nên em đừng ngại. Nghe xong mình cảm thấy thật hạnh phúc, khi đối với một đứa mới vô làm như vậy lại được anh chị ở lại sau giờ làm, dành thời gian hướng dẫn mình.
Mình cảm thấy Innotech Việt Nam đã và đang mang đến cho ứng viên một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Đề cao tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi. Sẵn sàng cập nhật những xu hướng công nghệ mới. Nên sau này mình luôn cố gắng để học hỏi từ lớp đàn anh và một phần cũng muốn phát triển kinh nghiệm của bạn thân tại một môi trường làm việc tốt.

Chương trình đào tạo & khuyến học

Innotech Việt Nam đã có những đóng góp cho các chương trình khuyến học trong nước, giúp cho các sinh viên có điều kiện học tập và đạt được ước mơ của mình.
Song song, công ty cũng có những phần học bổng giúp cho các nhân viên có tiềm năng phát triển về kỹ thuật và khai phá tiềm năng của bản thân với những chương trình đào tạo ở nước ngoài do công ty tạo điều kiện.
Điều này là lý do công ty Innotech Việt Nam trở thành một nơi làm việc với môi trường và con người cởi mở, thoả sức phát huy tiềm năng bản thân mà bạn chưa dám bứt phá.
Với những review công ty Innotech Việt Nam ở trên cũng đã hấp dẫn để đăng ký làm nhân viên ngay phải không nào? Nếu bạn muốn trở thành thành viên của gia đình Innotech Việt Nam thì đang có khá nhiều vị trí cần tuyển dụng tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo tại: http://innotech-vn.com/job/. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng apply, để có thể về cùng một nhà với Innotech Việt Nam nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here