Hướng dẫn kẻ lông mày phù hợp cho nàng mặt tròn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018

Hướng dẫn kẻ lông mày phù hợp cho nàng mặt tròn

Hình dáng lông mày ảnh hưởng đến nét hài hòa của gương mặt. Khi biết cách tạo dáng lông mày đẹp không chỉ làm gương mặt trở nên tươi tắn mà còn giúp bạn che giấu được những khuyết điểm trên khuôn mặt.
Đặc biệt với những bạn có gương mặt tròn thì sẽ khó khăn trong việc tạo dáng lông mày hay kẻ mắt cho phù hợp. Bài viết dưới đây Mặt Hoa Da Phấn giới thiệu về cách kẻ lông mày phù hợp với những nàng có gương mặt tròn.  
Hướng dẫn kẻ lông mày phù hợp cho nàng mặt tròn
1/ Lông mày lá liễu
Lông mày lá liễu là một trong các kiểu lông mày đẹp và phù hợp cho gương mặt tròn, được vuốt cong ở phần đuôi, tỉa thật mỏng, tạo thành một đường mảnh kẻ chỉ. Những năm trước đây, lông mày lá liễu luôn là xu hướng làm đẹp nổi bật nhất mang đến vẻ đẹp tao nhã, dịu dàng nhưng không kém phần sắc sảo cho người phụ nữ.
Tuy nhiên, những năm gần đây, kiểu dáng chân mày ngang xuất hiện khiến ít người lựa chọn dáng lông mày lá liễu hơn. Dù vậy, kiểu dáng chân mày này vẫn không hề bị lãng quên vì những chị em có gương mặt tròn bầu bĩnh rất hợp hợp với chân mày lá liễu.
Kẻ mắt tự nhiên lá liễu là một trong các kiểu lông mày đẹp và phù hợp cho gương mặt trònLông mày lá liễu là một trong các kiểu lông mày đẹp và phù hợp cho gương mặt tròn.
  • Dùng cọ hoặc bút chì kẻ hay eyeliner cho mắt tạo đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt, bạn sẽ tính được điểm dừng của lông mày. Độ cong của đường chân mày ở khoảng giữa con ngươi và đuôi mắt. Từ độ cao đầu chân mày đến đường cong bằng khoảng cách một mắt. Bạn có thể tham khảo thêm trên Mặt Hoa Da Phấn về những loại cọ, bút chì hay eyeliner nào tốt để sử dụng cho phù hợp.
  • Căn cứ vào điểm đã xác định bạn bắt đầu vẽ lông mày theo dáng lá liễu. Có thể sử dụng tông màu nâu để có cặp chân mày đẹp tự nhiên nhất.
  • Tiếp theo, dùng chì kẻ viền để tạo dáng cho lông mày được đều nhất. Sau đó, kéo đuôi chân mày đến độ dài đã nhẩm tính. Tiếp theo, dùng bút chì tạo đường cong cho chân mày.
  • Chải mascara xuôi theo chiều lông mày từ đầu đến đuôi mày, xuôi từ trong ra ngoài.
Lông mày lá liễu là một trong các kiểu lông mày đẹp và phù hợp cho gương mặt tròn
Lông mày lá liễu
2/ Lông mày cánh cung
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dáng mày cánh cung chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những bạn gái có gương mặt tròn. Lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở gần đuôi lông mày. Nhờ phần đuôi xuôi xuống phía dưới và đỉnh cao nên dáng lông mày cánh cung có tác dụng kéo dài, giúp gương mặt tròn và bầu bĩnh trở nên thon gọn hơn.
Lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở gần đuôi lông mày giúp kéo dài gương mặt tròn. Lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở gần đuôi lông mày giúp kéo dài gương mặt tròn sẽ phù hợp các loại kẻ mắt trên Mặt Hoa Da Phấn.
Cách tạo dáng lông mày cánh cung:
  • Xác định 3 điểm quan trọng: đầu, đỉnh, cuối của chân mày để tạo dáng mày cánh cung phù hợp với tỷ lệ gương mặt.
  • Xác định 3 điểm: đầu (A), đỉnh (B) và cuối (C) lông mày. Điểm A xác định bằng cách dùng chì kẻ mày dựng thẳng một đường cạnh sống mũi và đầu mắt. Tương tự điểm B nằm trên đường thẳng song song với đường sống mũi cắt ở đuôi mắt. Điểm C xác định bằng đường chéo giữa từ cánh mũi nối với đuôi mắt.
  • Dùng chì kẻ hoặc bột để tạo dáng chân mày bắt đầu từ điểm A, đến điểm B rồi xuôi xuống điểm C. Cố gắng kẻ theo đường cong tự nhiên của lông mày. Đoạn AB nên kẻ đậm hơn một chút, đoạn BC thanh mảnh hơn, giúp dáng lông mày trông mềm mại và tự nhiên.
Lông mày cánh cung
Trên đây là 2 cách vẽ lông mày cho gương mặt tròn. Chúc các bạn lựa chọn được dáng chân mày phù hợp để luôn tự tin với gương mặt xinh xắn và rạng rỡ!
Xem thêm chủ đề:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here