Điều cần làm trước khi đưa máy cắt sắt Bosch đến các dịch vụ sửa chữa - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 24 tháng 10, 2018

Điều cần làm trước khi đưa máy cắt sắt Bosch đến các dịch vụ sửa chữa

Khi máy cắt sắt của bạn gặp sự cố, bạn đừng vội vàng mang máy đến các dịch vụ sửa chữa bên ngoài. Để đảm bảo hiệu quả và không uổng phí tiền bỏ ra, bạn nên kiểm tra và tìm nguyên nhân của máy trước. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra máy cắt sắt tại nhà đơn giãn.

Điều cần làm trước khi đưa máy cắt sắt Bosch đến các dịch vụ sửa chữa
>> Tham khảo các sản phẩm chính hãng tại đại lý Bosch

1. Tháo máy

Trước khi thực hiện việc kiểm tra máy cắt sắt, bạn cần đảm bảo rằng chắc chắn đã ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Tiếp theo, bạn tháo các cụm trục khoan, tháo các chi tiết của từng bộ phận rồi đến các vòng phe và cuối cùng là núm chuyển chức năng. Khi tháo bạn nhớ chú ý để các chi tiết theo thứ tự tháo ra để khi lắp ráp lại không bị nhầm.
Điều cần làm trước khi đưa máy cắt sắt Bosch đến các dịch vụ sửa chữa
Tháo máy kiểm tra

2. Vệ sinh máy

Sau khi đã tháo rời các chi tiết máy, việc tiếp theo bạn cần làm là làm sạch từng bộ phận bên trong máy cắt sắt công nghiệp. Trong quá trình vệ sinh máy, bạn cần kiểm tra đồng thời các bộ phận cũng như các vòng gioăng xem còn sử dụng được không, nếu không thì cần thay thế bằng những phụ tùng cùng loại. Nhiều khi cách sửa chữa máy cắt sắt chỉ là vệ sinh máy mà thôi.
Để đảm bảo máy hoạt động ổn định và trơn tru, bạn nên sử dụng các loại dầu mỡ chính hãng và phù hợp với loại động cơ của máy cắt sắt đang sử dụng. Quá trình vệ sinh máy là rất quan trọng bởi nó vừa giúp tìm ra và khắc phục các lỗi lại vừa giúp cho máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.
>> Xem thêm về: máy khoan pin Bosch

3. Lắp máy

Quy trình tháo máy bạn đã tiến hành như thế nào thì đến bước này bạn chỉ cần thao tác ngược lại, lắp lần lượt các chi tiết máy từ trong ra ngoài.
Điều cần làm trước khi đưa máy cắt sắt Bosch đến các dịch vụ sửa chữa
Lắp lần lượt các chi tiết máy từ trong ra ngoài

4. Kiểm tra máy

Sau khi đã lắp ráp xong tất cả các chi tiết, bạn cần dùng tủ điện kiểm tra cường độ và tính ổn định của dòng điện. Đây là công tác cực kỳ quan trọng nên không thể bỏ qua.
Điều cần làm trước khi đưa máy cắt sắt Bosch đến các dịch vụ sửa chữa
Nên sử dụng tủ điện kiểm tra máy sau khi lắp xong
Trên đây là qua trình kiểm tra máy cắt sắt bị lỗi đơn giản. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn kiểm tra sơ bộ về máy cắt sắt của mình, từ đó tìm được nguyên nhân và sửa chữa dễ dàng. Nếu bạn muốn mua máy cắt sắt chính hãng có thể ghé Kết Nối Tiêu Dùng để tham khảo. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm công cụ dụng cụ chính hãng khác như: máy bắt vít Bosch, máy khoan pin Bosch, bộ máy khoan,…
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here