Kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông Bosch cho dân xây dựng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 24 tháng 10, 2018

Kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông Bosch cho dân xây dựng

Máy khoan bê tông Bosch là dụng cụ không thể thiếu của dân xây dựng trong việc thi công các công trình lớn nhỏ. Thị trường máy khoan ngày càng sôi động bởi sự tham gia của các thương hiệu lớn vậy nên chọn máy khoan Bosch như thế nào để phù hợp nhu cầu công việc là điều khá khó. Bài viết sau, Kết Nối Tiêu Dùng sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông để dân xây dựng có được lựa chọn tốt nhất.

Máy khoan bê tông là công cụ quan trọng của dân xây dựng
>> Tham khảo: Đại lý Bosch

1. Khả năng đảo chiều

Khả năng đảo chiều là một trong những chức năng rất quan trọng mà khi chúng ta sử dụng máy khoan. Với chức năng đảo chiều giúp cho bạn có thể dễ dàng tháo các vật dụng khi vặn cũng như các ốc vít vào và ra một cách an toàn và nhanh chóng.
Kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông Bosch cho dân xây dựng
Nút đảo chiều để mặt bên của thân máy
>> Tham khảo: Máy khoan pin Bosch

2. Công suất hoạt động của máy

Khi hoạt động, mũi khoan của máy khoan sẽ quay tròn để khoan vào các bề mặt gỗ, thép, bê tông. Vì vậy, công suất cao thường đồng nghĩa với việc máy sẽ khỏe và khoan nhanh hơn. Một máy khoan cầm tay gia đình tốt thường phải có công suất từ khoảng 500W trở lên. Nếu bạn chỉ có nhu cầu khoan gỗ hay đang tìm kiếm các dòng máy khoan vặn vít thì có thể mua các loại máy có công suất thấp hơn, với mức giá rẻ hơn. Đối với máy khoan bê tông, bạn nên lựa chọn những dòng máy khoan có công suất lớn.
Kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông Bosch cho dân xây dựng

3. Chất liệu khoan và mũi khoan

Chất liệu khoan và mũi khoan là yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn nên xem kỹ. Bởi các dòng máy khoan rẻ sẽ có mũi khoan không bền, dễ hỏng trong quá trình sử dụng. Bạn nên chọn mũi khoan chất lượng cao hơn khi sử dụng vào những vật liệu cứng và đảm bảo độ bền khi khoan không gãy.
Kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông Bosch cho dân xây dựng
Chất liệu khoan và mũi khoan là yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn máy khoan sử dụng

4. Tốc độ không tải của máy khoan

Đây là thông số thể hiện số vòng quay tối đa trong một phút của máy khoan ở chế độ không tải. Thông số này càng cao thì tốc độ quay càng nhanh và hiệu năng của máy càng tốt. Thực tế thì trong quá trình khoan, do mũi khoan gặp phải vật cản nên tốc độ quay của mũi khoan sẽ giảm đi rất nhiều so với tốc độ không tải.
Kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông Bosch cho dân xây dựng
Tốc độ không tải của máy khoan càng cao thì hiệu năng của máy càng tốt
Khi khoan, mũi khoan cũng sẽ nóng lên rất nhanh do ma sát với các bề mặt khoan. Máy có tốc độ khoan càng cao thì công việc sẽ càng hoàn thành nhanh chóng, giảm tiếng ồn, giảm stress cho người khác. Nếu có điều kiện, bạn hãy luôn ưu tiên chọn các máy khoan có tốc độ không tải lớn (từ 2000 vòng/phút trở lên).
Kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông Bosch cho dân xây dựng
Mũi khoan ảnh hưởng rất lớn đến chi tiết cần khoan hoặc vặn vít

5. Trọng lượng của khoan

Một chiếc máy khoan bê tông cầm tay thông thường có trọng lượng dao động trong khoảng 1.5kg đến 3kg. Đối với những máy khoan phục vụ cho mục đích khoan công nghiệp thường có trọng lượng lớn hơn do phần mô tơ của động cơ và các cuộn dây lớn hơn để cho công suất và tốc độ khoan cao hơn.
Kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông Bosch cho dân xây dựng
Một chiếc máy khoan bê tông cầm tay thông thường có trọng lượng dao động trong khoảng 1.5kg đến 3kg
>> Tham khảo: Máy bắt vít Bosch

6. Chọn phụ kiện khoan một cách an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mũi khoan có lẽ là bộ phận quan trọng nhất trong số các phụ kiện của máy khoan cầm tay. Mũi khoan càng chất lượng thì việc khoan sẽ càng nhanh, mũi khoan càng chính xác. Đa phần các sản phẩm máy khoan hiện nay trên thị trường sẽ được bán kèm với các mũi khoan có thể dùng được. Còn nếu bạn mong muốn chất lượng khoan, hiệu quả khoan tốt hơn thì sẽ cần phải cân nhắc đầu tư thêm các loại mũi khoan chất lượng hơn. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất mũi khoan có thể dùng được với nhiều dòng máy khoan tay.
Kinh nghiệm chọn máy khoan bê tông Bosch cho dân xây dựng
Chọn phụ kiện khoan một cách an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng

7. Chính sách bảo hành

​Những máy khoan cầm tay loại tốt đang được bán ra trên thị trường hiện nay với chính sách bảo hành khoảng 6-12 tháng. Bạn nên mua máy ở những trung tâm bảo chính hãng như đại lý Bosch hoặc các trung tâm điện máy lớn khác.
Trên đây là một số kinh nghiệm giúp dân xây dựng lựa chọn máy khoan bê tông một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công dụng cũng như hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm sao cho tối ưu, bạn có thể liên hệ với Kết Nối Tiêu Dùng - đại lý Bosch uy tín tại TPHCM.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here