5 Cuốn sách về kỹ năng bán hàng dành cho ngành Sale mà bạn nên có - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

5 Cuốn sách về kỹ năng bán hàng dành cho ngành Sale mà bạn nên có

Bạn muốn kinh doanh nhưng lại lo lắng không bán được hàng, không có kỹ năng marketing? Đừng lo! 5 cuốn sách kỹ năng bán hàng Vinabook giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một “thánh sale” tương lai.
Những cuốn sách giúp nâng cao kỹ năng bán hàng
1/ “Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao” (Tái Bản 2016) - Zig Ziglar
Tác giả Zig Ziglar đã gửi gắmvào quyểnsách bán hàngnày triết lý: “Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ biết được nhiều nguyên tắc để bán hàng thành công. Trong đó, quan trọng nhất đó là người bán hàng phải đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phải luôn xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng chứ đừng chăm chăm kiếm tiền từ túi người khác.
Cuốn sách bao gồm nhiều câu chuyện thực tế và ví dụ minh hoạ sinh động, được viết theo lối kể chuyện tự nhiên. Với gần 100 câu chuyện cùng những câu hội thoại hài hước, hơn 700 câu hỏi và 250 chiến thuật kinh doanh, chiêu thức cũng như các cách thức kết thúc một thương vụ được gói gọn trong đó sẽ đem đến cho bạn cảm giác thú vị khi đọc.
Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao (Tái Bản 2016) -  Zig Ziglar
2/ “Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng” (Tái Bản 2018) - Jeffrey Gitomer
Jeffrey Gitomerlà một trong những nhà viết sách có tầm ảnh hưởng toàn cầu về nghệ thuật bán hàng. Ông là người đã tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo về bán hàng cho các tập đoàn lớn như IBM, AT&T, Coca-Cola, Hilton Hotels, Inc. Manazine, Siemens, và Cintas.
Ông là tác giả của nhiều quyển sách marketingnổi tiếng trên thế giới như: “Little Red Book of Selling và Little Black Book of Connections”,… Do đó, “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng” (Tái Bản 2018) là một sản phẩm được giới kinh doanh đón đợi nhất trong năm nay. Sách có tất cả 12 phần giúp người đọc đi từ kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao về công việc bán hàng.
Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng (Tái Bản 2018) - Jeffrey Gitomer
3/ “Nghệ Thuật Bán Hàng Khiêu Khích” - Ilona Gross và Karsten Bredemeier
Bán hàng khiêu khích là một phương pháp mới đang gây ra nhiều tranh cãi. Quyển sách này cho bạn biết rằng: Làm thế nào để giữ chân khách hàng khi họ có tâm lý e ngại với sản phẩm của bạn? Bằng cách nào để thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm hay dịch vụ của mình ngay sau lần tiếp xúc đầu tiên?
Tất cả những điều đó được lý giải với phương pháp khiêu khích, lấy ngôn từ khiêu khích để chiến thắng trong kinh doanh với xác suất 100% hiệu quả.
Nghệ Thuật Bán Hàng Khiêu Khích - Ilona Gross và Karsten Bredemeier
4/ “Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh” - Grant Cardone
“Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh”cung cấp cho bạn đọc những điều kiện tiên quyết để bán hàng thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tác giả phân tích rất kỹ lưỡng những kỹ thuật và bước tiếp cận thiết yếu để bạn có thể làm chủ nghệ thuật bán hàng trong mọi tình huống như: cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, cách làm sao bán hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.
Không chỉ vậy, với nhiều chia sẻ về kinh nghiệm phong phú của một bậc thầy bán hàng lão luyện, quyểnsách về bán hàng này sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận nghề bán hàng và cuộc sống.
“Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh” - Grant Cardone
5/ “Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” - Og Mandino
Quyển sách này được dịch ra 25 ngôn ngữ với hàng loạt các câu chuyện được đúc kết từ kinh nghiệm xương máu của tác giả Og Mandino. “Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” không phải là quyển sách chuyên dạy bạn cách “bán hàng” mà chỉ mượn câu chuyện về bán hàng để dạy bạn cách làm người, phong cách sống phục vụ để đạt đến những thành công to lớn trong cuộc sống, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Nó đã trở thành quyển sách bán chạy nhất thế giới và được xem là một trong những con đường có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình.
“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” - Og Mandino
Trên đây là những cuốn sách bạn có thể tìm đọc để trau dồi kiến thức và kỹ năng bán hàng một cách hiệu quả. Mỗi cuốn sách đều có tư tưởng dựa trên quan điểm và trải nghiệm khác nhau của người viết, do đó, bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình tác phẩm phù hợp nhất.
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.
+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
- Giao sách đến mọi miền đất nước.
- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.comhoặc tổng đài 1900-6401.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here