Bộ sưu tập máy cắt tôn Makita bán chạy hiện nay (Phần 2) - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Bộ sưu tập máy cắt tôn Makita bán chạy hiện nay (Phần 2)

Máy cắt tôn là loại máy có khả năng giúp cắt các loại vật liệu khác nhau như tôn, thép mềm, thép cứng, nhôm…. Máy được thiết kế nhằm giúp việc cắt chính xác và hiệu quả hơn. Sau đây, Kết Nối Tiêu Dùng xin giới thiệu bộ sưu tập máy cắt tôn Makita bán chạy hiện nay.
Máy cắt tôn giúp cắt các vật liệu khác nhau

1/ Máy cắt tôn Makita JS3201 3.2mm 710W

Máy cắt cắt tôn Makita JS3201 giúp cho việc cắt những tấm tôn cứng cáp trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều vì được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.
Tính năng đặc trưng của máy cắt tôn Makita JS3201
- Máy cắt tôn Makita JS3201 được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.
- Vỏ ngoài của máy được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.
- Được gia công tỉ mỉ từ công nghệ tiên tiến, Makita đã đem lại một chiếc máy cắt tôn với công suất lên đến 710W
Bộ sưu tập máy cắt tôn Makita bán chạy hiện nay (Phần 2)
Thông số kỹ thuật:
- Trọng lượng nhẹ.
- Cách điện kép.
- Thép chịu lực lên tới 400N/mm2: 3.2mm
- Thép chịu lực lên tới 600N/mm2: 2.5mm
- Thép chịu lực lên tới 800N/mm2: 1.5mm
- Nhôm chịu lực lên tới 200N/mm2: 4.0mm
- Bán kính cắt tối thiểu: 50mm
- Công suất: 710W
- Trọng lượng: 3.4kg
- Độ xọc: 1600l/p
- Chiều dài dây điện: 2.5m
Máy cắt tôn Makita JS3201 có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cũng như giúp bạn có thể bảo quản, cất giữ sản phẩm một cách dễ dàng mà không lo bị hư hỏng.

2/ Máy cắt tôn Makita JS1602 380W

Máy cắt tôn Makita là một trong những sản phẩm quan trọng và không thể thiếu khi thực hiện các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí…
Máy được sản xuất trên dây chuyền gia công hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng khắt khe. Máy cắt tôn Makita JS1602 có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được tất cả điều kiện làm việc khắc nghiệt.
Bộ sưu tập máy cắt tôn Makita bán chạy hiện nay (Phần 2)

3/ Máy cắt tôn dùng pin Makita BJS160RFE 14.4V

Máy cắt tôn dùng pin Makita BJS160RFE 14.4V được thiết kế chuyên dụng, giúp cho việc cắt và xử lý các vật liệu tôn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.
Tính năng đặc trưng
Máy cắt tôn dùng pin Makita BJS160RFE 14.4V là công cụ tốt nhất dùng để cắt nhiều loại vật liệu thành các hình dạng khác nhau. Cách sử dụng đơn giản, phù hợp dùng trong ngành công nghiệp cơ khí và cả trong gia đình để sửa chữa những thứ đơn giản, dễ thực hiện.
Máy cắt tôn dùng pin Makita BJS160RFE 14.4V có kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, là một dụng cụ linh hoạt và an toàn cho người mới sử dụng, dễ điều khiển, tạo nên thành phẩm chất lượng chỉ trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm công sức. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giữ một mức giá phù hợp.
Cách sử dụng máy đơn giản, phù hợp dùng trong ngành công nghiệp cơ khí và cả trong gia đình để sửa chữa những thứ đơn giản, dễ thực hiện.Bá»™ sÆ°u tập máy cắt tôn Makita bán chạy hiện nay (Phần 2)
Thông số kỹ thuật:
- Pin Li-Ion: 14,4V-3,0Ah
- Thép nhẹ: 1,6mm
- Thép không gỉ: 1,8mm
- Nhôm: 2,5mm
- Tốc độ cắt: 0-4.300 l/phút
- Trọng lượng: 1,9kg.
>> Tham khảo: Đại lý Makita TPHCM

4/ Máy cắt tôn 1.6mm Makita JS1600 300W

Máy cắt kim loại thẳng là một trong những loại máy cắt được sử dụng rất nhiều trong xây dựng dân dụng nói chung vì độ tiện lợi cũng như độ chính xác rất cao của mình. Chính vì thế Makita JS1600 là một trong những máy cắt kim loại đang được người Việt ưa chuộng.
Đặc trưng kỹ thuật:
- Máy Cắt Tôn Makita JS1600 có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cũng như giúp bạn có thể bảo quản, cất giữ sản phẩm một cách dễ dàng mà không lo bị hư hỏng.
- Máy cắt tôn Makita JS1600 được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.
- Vỏ ngoài của máy được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.Bá»™ sÆ°u tập máy cắt tôn Makita bán chạy hiện nay (Phần 2)
Thông số kỹ thuật:
- Dễ dàng sử dụng.
- Trọng lượng nhẹ.
- Cách điện kép.
- Thép chịu lực lên tới 400N/mm2: 1.6mm
- Thép chịu lực lên tới 600N/mm2: 1.2mm
- Thép chịu lực lên tới 800N/mm2: 0.8mm
- Nhôm chịu lực lên tới 200N/mm2: 2.5mm
- Nhịp cắt: 4.000 lần/phút
- Công suất: 380W
- Trọng lượng: 1,4kg
- Bán kính cắt tối thiểu: 30mm
- Chiều dài dây điện: 2.5m
- Chiều dài dây điện: 2.5
Máy được trang bị tính năng cách điện kép, có tay cầm bằng cao su được thiết kế vừa tay người dùng, độ nhám cao có tác dụng chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

5/ Máy cắt tôn 3.2mm Makita JN3201 710W

Makita JN3201 trang bị động cơ công suất mạnh mẽ, mang đến hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng. Công suất 600W, tăng khả năng cắt nhanh, chính xác, cũng như tăng độ mịn và sắc ở những vết cắt, tạo điều kiện thuận lợi để bạn làm việc nhanh hơn rất nhiều so với kéo cắt thủ công.
Máy cắt tôn Makita được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao từ nhựa và thép, cho độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng. Máy có vỏ ngoài bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại máy cắt thông thường khác.Bá»™ sÆ°u tập máy cắt tôn Makita bán chạy hiện nay (Phần 2)
Thông số kỹ thuật:
  • Tổng chiều dài: 209mm
  • Dây dẫn điện: 2.5m
  • Độ xọc: 1600l/p
  • Trọng lượng tịnh: 3.4kg
  • Bán kính cắt tối thiểu: 50mm
  • Nhôm chịu lực lên tới 200N/mm2: 4mm
  • Nhôm chịu lực lên tới 800N/mm2: 1.5mm
  • Nhôm chịu lực lên tới 600N/mm2: 2.5mm
  • Nhôm chịu lực lên tới 400N/mm2: 3.2mm
  • Công suất: 710W
Máy cắt tôn Makita JN3201 được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng với trọng lượng 3.4kg vừa đủ để cho người dùng sử dụng một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, trên máy có khung tay cầm được tối ưu hóa bằng những đường lõm giúp tạo độ ma sát để bạn có thể cầm, nắm và nhấc lên một cách thuận tiện, dễ dàng và chắc chắn, không bị trơn tay vì mồ hôi trong quá trình lao động.
Trên đây là bộ sưu tập máy cắt tôn bán chạy hiện nay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy cùng hãng khác như máy đục bê tông Makita, máy khoan….tại Kết Nối Tiêu Dùng.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here