Học tiếng Trung thành công với năm cuốn sách gối đầu giường - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

Học tiếng Trung thành công với năm cuốn sách gối đầu giường

Tiếng Trung ngày càng phổ biến tại Việt Nam vì mở ra cho các bạn trẻ rất nhiều cơ hội làm việc và học tập. Với nhu cầu học ngôn ngữ này càng tăng cao, Vinabook sẽ giới thiệu cho bạn 5 cuốn sách học tiếng Trung hay và bổ ích sau đây.
1. “Ngữ pháp tiếng Trung thông dụng” – Phương Linh
Điều quan trọng và rất cần thiết mà người học tiếng Trung cần phải biết chính là ngữ pháp. Với cuốn “Ngữ pháp tiếng Trung thông dụng”, người học sẽ biết được các ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao được thể hiện qua từng chủ đề học, giúp bạn biết cách vận dụng sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh giao tiếp.
Các bài học trong cuốn sách được trình bày rất cụ thể, chi tiết sẽ giúp cho người học có thể tự nghiên cứu một cách dễ dàng. Ngoài ra, đây còn là tư liệu giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình, đặc biệt là học từ đồng nghĩa và từ cận nghĩa.
“Ngữ pháp tiếng Trung thông dụng”- Phương Linh
2. “Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề” – Phương Linh (chủ biên)
Đối với bất kì ngôn ngữ nào khi học, từ vựng cũng là điều cơ bản nhất phải có. Không giống như ngữ pháp, từ vựng của một ngôn ngữ là vô tận, do đó, bạn phải không ngừng học từ vựng nếu muốn nắm vững một ngôn ngữ.
Một trong những cuốn sách học tiếng Trung Quốc tiếp theo mà Vinabook muốn giới thiệu đến cho bạn chính là “Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề”. Những vốn từ thông dụng trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày đều được đề cập đến trong cuốn sách. Phương pháp trình bày dễ hiểu với ví dụ minh họa thực tế giúp bạn dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ từ vựng.
“Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề” - Phương Linh (chủ biên)
3. “Tiếng Trung cho người mới bắt đầu” – Phương Linh (chủ biên)
Cuốn sách thứ ba giúp bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này trong thời gian sớm nhất chính là “Tiếng Trung cho người mới bắt đầu”. Cuốn sách được thiết kế theo chương trình học đơn giản và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu có thể học một cách nhanh chóng và áp dụng vào đời sống thực tế.
Đối với những người đang đi làm cần học tiếng Trung cấp tốc thì đây chính là công cụ hỗ trợ không thể thiếu. Giáo trình học của sách được chia thành bốn phần bao gồm: mẫu câu, từ mới, hội thoại và ngữ pháp. Sau khi học xong bạn sẽ có thể áp dụng ngay vào thực tế để bài học được hiệu quả hơn và ghi nhớ nhanh hơn.
“Tiếng Trung cho người mới bắt đầu”- Phương Linh (chủ biên)
4. “Giáo trình Hán ngữ Boya” – Nguyễn Thu Hà (biên dịch)
“Giáo trình Hán ngữ Boya” là bộ sách dạy tiếng Trung Quốc được chia thành hai bộ là sơ cấp và trung cấp. Bộ sách sơ cấp gồm có hai cuốn gồm sơ cấp I và sơ cấp II.
Mỗi bài giảng trong cuốn sách đều được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau và mỗi chủ đề là các bài học riêng để người học có thể theo học từ cái dễ đến cái khó. Trước khi bắt đầu học bài mới, bạn sẽ được ôn tập lại các kiến thức của bài cũ để nắm chắc được kiến thức hơn. Bài tập đi kèm là bài tập thực hành và bài tập luyện tập nên bạn có thể áp dụng ngay. Với giáo trình sơ cấp sẽ giúp người học làm quen với người học và tạo được sự yêu thích với tiếng Trung.
Với bộ giáo trình trung cấp, bạn sẽ được học về từ vựng, ngữ pháp và đưa ra những ví dụ gần với thực tế để tạo hưng phấn trong học tập.
“Giáo trình Hán ngữ Boya” – Nguyễn Thu Hà (biên dịch)
5. “3500 từ cơ bản Hán ngữ hiện đại” – Lê Minh Anh (biên soạn)
Cuốn sách học tiếng Trung cuối cùng mà Vinabook muốn giới thiệu cho bạn chính là “3500 từ cơ bản Hán ngữ hiện đại”.Nội dung cuốn sách được biên soạn theo bảng từ vựng của Ủy ban cải cách văn tự Trung Quốc. Bảng chữ này trên thực tế có đến 3558 từ vựng khác nhau và được phân chia theo nhóm từ loại riêng nên khi tra cứu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Nghĩa của từ được giải thích rõ ràng và dễ hiểu nhất nên bạn có thể dễ dàng nghiên cứu cho dù tự học tại nhà. Từ vựng được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao và biên soạn đầy đủ để người học có thể học vào trọng tâm với mục đích phục vụ cho công việc.
“3500 từ cơ bản Hán ngữ hiện đại”- Lê Anh Minh (biên soạn)
Hy vọng với những cuốn sách mà Vinabook giới thiệu, việc học tiếng Trung của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc học ngôn ngữ luôn cần sự quyết tâm, kiên trì, do đó, đừng vội nản lòng hay bỏ cuộc bạn nhé!
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.
+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
- Giao sách đến mọi miền đất nước.
- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.
Bạn có thể xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here