Lắng nghe review sách "Dạy con làm giàu" của những người nổi tiếng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018

Lắng nghe review sách "Dạy con làm giàu" của những người nổi tiếng

Với những ai luôn muốn hướng tới một cuộc sống đầy đủ về mặt tài chính và muốn có được thành công hẳn không thể không biết đến bộ sách nổi tiếng “Dạy Con Làm Giàu” của tác giả Robert Kiyosaki. Đây là một trong những tác phẩm cực kì thành công và luôn nằm trong top sách bán chạy nhất mọi thời đại.
“Dạy Con Làm Giàu” trọn bộ - Kiyosaki
Về cơ bản xã hội vận hành theo một quy luật riêng. Con người sống trong xã hội đều có nhu cầu riêng của bản thân và muốn thỏa mãn được những nhu cầu đó phải cần đến tiền và phải lao động để làm ra tiền. Xã hội đã phân ra thành 4 nhóm người khác nhau và ai trong chúng ta đều đang thuộc 1 trong 4 nhóm người đó là: người làm công lãnh lương, người làm tư, người làm chủ doanh nghiệp và người đầu tư.
Nội dung của “Dạy Con Làm Giàu” – cuốn  sách dạy con làm giàu của nhà văn Kiyosaki đã kể cho bạn đọc về một cậu bé có đến hai người cha với cái tên đặt biệt. Người cha ruột của mình cậu đã gọi ông là Cha Nghèo còn người cha của đứa bạn thân là Cha Giàu. Với suy nghĩ của một đứa bé 9 tuổi cậu đã  diễn tả lại cách suy nghĩ của mình, quan điểm sống cũng như ngôn ngữ của hai người cha. Mỗi người một phong thái riêng từ đó đã cho thấy được sự khác nhau trong số phận của họ, sự khác nhau về đẳng cấp và những thứ xung quanh của họ như thế nào.
“Dạy Con Làm Giàu” Tập 1 - Kiyosaki
Bộ sách “Dạy Con Làm Giàu” của Kiyosaki được chia thành 13 cuốn, mỗi cuốn sách mang đến cho người đọc một câu chuyện, một bài học khác nhau và làm thay đổi suy nghĩ của những người bị lối nghĩ truyền thống ăn sâu vào trong máu, tạo thành rễ bám chặt lấy tư tưởng của họ.
Qua bộ sách này ông đã đưa ra sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo là như thế nào. Người giàu họ sẽ chú trọng vào việc mua và tích lũy thêm tài sản để bày tỏ sự giàu có của mình còn người nghèo họ không thể thoát ra được những nợ nần cứ quấn lấy quanh họ.
“Dạy Con Làm Giàu” – Tập 7 – Kiyosaki
Những nhà đầu tư giàu có họ khác biệt với những nhà đầu tư trung bình, những nhà đầu tư giàu có biết về giá trị hai mặt của đồng tiền còn những nhà đầu tư trung bình họ chỉ biết và quan tâm đến một giá trị của đồng tiền. Cũng bởi vì sự hạn hẹp ấy mà chính những nhà đầu tư trung bình đã không thể giàu lên và còn làm cho người khác giàu hơn cả chính mình. Đọc sách này, bạn sẽ thấy được một con đường mới mở ra cái nhìn khác về sự đầu tư, để từ đó rút ra cho mình những bí quyết và bài học kinh doanh thành công.
Những bài học mà “Dạy Con Làm Giàu” mang đến cho bạn đọc như một hành trang quý giá để bạn có thêm kiến thức cho mình. Ngôn ngữ diễn đạt giản dị và dễ hiểu, cách tác giả đưa ra vấn đề và giải quyết vấn đề đi thẳng trực tiếp, diễn đạt hỏi đáp đan xen nhau nên bạn đọc có thể áp dụng ngay trong chính cuộc sống và công việc của mình. Với những ai đang và sắp đứng ra kinh doanh thì nó sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Với sự thành công của “Dạy Con Làm Giàu”, Kiyosaki đã vinh dự được xếp vào top 25 tác giả nổi tiếng  trên thế giới do Amazon.com bình chọn.
“Dạy Con Làm Giàu” - Kiyosaki
“Dạy con làm giàu” chính xác là cuốn sách dành cho bạn nếu đang muốn học về hoạch định ngân sách và cách để phát triển số tiền mình có. Đặc biệt, bạn có thể mua sách hoặc tải ứng dụng đọc sách VinabookReader để thưởng thức trọn bộ.
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.
+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
- Giao sách đến mọi miền đất nước.
- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.comhoặc tổng đài 1900-6401.
Bạn có thể xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here