Top những quyển sách về chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018

Top những quyển sách về chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu

Bạn đang có ý định lấn sân sang thị trường chứng khoán để đầu tư và tìm một cơ hội mới? Tuy nhiên, những gì bạn biết về thị trường chứng khoán đang còn rất mơ hồ? Vậy thì hãy tìm ngay cho mình một quyển sách về đầu tư chứng khoán dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho lĩnh vực này.
Top những quyến sách về chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu
1. “Làm Giàu Qua Chứng Khoán” - William J.O’Neil
“Làm Giàu Qua Chứng Khoán” là một quyển sách nổi tiếng của tác giả William J.O’Neil. Nếu bạn là một người chập chững mới bước vào lĩnh vực chứng khoán thì quyển sách này chính là một hành trang tuyệt vời để bạn chuẩn bị những kiến thức cơ bản nhất về nó.
Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn một hệ thống đơn giản hóa dựa trên những thực tế đã được chứng minh trên thị trường chứng khoán. Những kiến thức quan trọng và cả những kỹ năng lẫn phương pháp đầu tư của một nhà đầu tư chứng khoán thành công sẽ giúp bạn “đánh đâu thắng đó”. Nhờ những thông tin hữu ích, bạn sẽ biết được cách lựa chọn cổ phiếu sao cho đúng nhất để không bị thua lỗ và giảm thiểu thiệt hại tối đa.
“Làm Giàu Qua Chứng Khoán” - William J.O’Neil
2. “Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán” - George Charles Selden
Quyển sách chứng khoán cơ bản thứ hai dành cho người mới bắt đầu mà bạn không nên bỏ qua chính là “Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán”. Cuốn sách đã nêu lên được một vấn đề hàng đầu hiện nay mà các nhà đầu tư chứng khoán luôn muốn tìm câu trả lời: “Làm thế nào để kiểm soát được cảm giác sợ hãi cùng tâm lý hoài nghi và dự đoán được xu thế tăng giảm của thị trường?”.
Tác giả George Charles Selden đã vận dụng những hiểu biết và khả năng phân tích tâm lý tài chính, để đưa ra những bí mật đứng sau những nguyên lý hoạt động của thị trường sống còn này, giúp những người đang muốn bước chân vào thị trường chứng khoán có cái nhìn mới sáng suốt hơn, khách quan hơn để có thể sống và thành công với nó.
Hiện nay, tác phẩm đã được dịch ra hơn 100 tiếng khác nhau trên khắp thế giới và là một báu vật, một “thanh gươm sắc” để nhà đầu tư giành được thắng lợi. Khi đã hiểu được về tâm lý của đám đông như thế nào, thì chuyến hành trình của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.
“Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán” - George Charles Selden
3. “Cách Mua Chứng Khoán” –Việt Thư (Biên soạn)
“Cách Mua Chứng Khoán” được viết ra và nghiên cứu với một vấn đề vô cùng đơn giản và thông qua đó tác giả đã nhận định được rằng thị trường chứng khoán sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa về sau, có thể là 10 năm, 20 năm, 50 năm.
Nội dung chính của cuốn sách này giới thiệu đến cho người đọc những vấn đề như số liệu và quy tắc mới nhất, quy luật vận hành của thị trường chứng khoán như thế nào? Thị trường chứng khoán phi tập trung hoạt động ra sao? Cổ phiếu phổ thông và cổ phiếu ưu tiên là gì? Giao dịch với một nhà môi giới chứng khoán như thế nào là đúng? Và trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị và trái phiếu doanh nghiệp là gì? Đây đều là những hành trang, những kiến thức cần thiết để khi bạn bước chân vào môi trường này sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công.
“Cách Mua Chứng Khoán” –Việt Thư (Biên soạn)
4. “Phù Thủy Chứng Khoán” – Jack D. Schwwager
Khi đã bước chân vào thị trường chứng khoán ai cũng muốn biến bản thân mình thành một người tài giỏi có thể “phù phép” để thành công. “Phù Thủy Chứng Khoán” sẽ giúp bạn tìm hiểu về những bí mật đứng đằng sau sự thành công, những bí mật chuyên môn của các nhà giao dịch nổi tiếng đã thành công với chứng khoán. Những điều hấp dẫn về các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân nổi tiếng đều được bật mí trong cuốn sách này và đang chờ bạn khám phá.
“Phù Thủy Chứng Khoán” – Jack D. Schwwager
5. “24 Bài Học Sống Còn Để Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán” - William J.O’Neil
Cuốn sách về chứng khoáncuối cùng mà bạn nên có trong tủ sách của mình chính là “24 Bài Học Sống Còn Để Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán”. Nó là những kinh nghiệm xương máu của William J.O’Neil với 40 năm lăn lộn trong ngành chứng khoán.
Ông đã đưa ra những bài học đắt giá nhất cho những người ở thế hệ sau đã , đang và sắp bước chân vào thị trường chứng khoán. Mọi thứ liên quan đến chứng khoán từ cách bảo vệ tài khoản đầu tư đến cách thức đọc biểu đồ cơ bản và cả những lời khuyên đều được ông mang đến bằng cả tâm huyết của mình cho người đọc.
“24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán”- William J.O’Neil
Trên đây là những cuốn sách về chứng khoán cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Nếu muốn thâm nhập vào lĩnh vực này, bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể thành công trên thị trường chứng khoán sôi động và tiềm năng nhé!
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.
+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
- Giao sách đến mọi miền đất nước.
- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.comhoặc tổng đài 1900-6401.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here