4 Quyển sách khởi nghiệp hay dành cho giới trẻ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018

4 Quyển sách khởi nghiệp hay dành cho giới trẻ

Khởi nghiệp đang dần trở thành xu hướng, lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bản lĩnh và muốn khẳng định bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn thành công khi lựa chọn con đường này. Hôm nay, Vianbook sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập sách về khởi nghiệp hay để trang bị kiến thức cho hành trình của mình.
Những cuốn sách hay cho bạn trẻ khởi nghiệp
1/ “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú” - Adam Khoo
Chắc hẳn,
- Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu?
- Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có?- Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua?- Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách "Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú” - Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ ... số 0.
Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26… từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.
Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế của mình vào quyển sách này để giúp bạn biết được các phương pháp làm giàu, gặt hái thành công của hàng trăm ngàn doanh nhân hiện nay, bất kể điểm khởi đầu của bạn từ đâu.
“Bí quyết tay trắng thành triệu phú” được xem là cuốn sách khởi nghiệp gối đầu giường mà các bạn trẻ nên đọc nếu muốn xây dựng một sự nghiệp cho riêng mình.
“Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”- Adam Khoo
2/ “Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ” - Adam Khoo
Bạn nuôi một khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công của riêng mình? Bạn muốn tự tay tạo ra nguồn tài chính dồi dào nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu?
Trong quyển sách "Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ", Adam Khoo sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm.
Dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã là một doanh nhân từng trải thì quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược ưu việt, mạnh mẽ để nâng cao doanh thu và lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân.
Sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ.
- Tại sao 90% doanh nghiệp thất bại...và làm thế nào mà 10% còn lại thành công.
- Cách nghĩ và thói quen của những doanh nhân thành công.
- Cách phát triển ý tưởng triệu đô để vượt xa đối thủ cạnh tranh.
- Từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt.
- Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với rất ít vốn và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng.
- Cách xây dựng một thương hiệu vững mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu của bạn trên thị trường.
- Những chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh.
- Cách gây dựng một đội ngũ nhân viên và đối tác vô địch.
- Cách làm chủ nghệ thuật khơi dòng tiền về... Làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô chỉ với vài ngàn đô ban đầu.
Hãy nghiền ngẫm cuốn sách để nắm được những “bí mật” làm giàu của Adam Khoo cũng như các triệu phú khác trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức trên con đường lập nghiệp của mình.
“Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ” - Adam Khoo
3/ “Khởi Nghiệp Với 100$” - Chris Guillebeau
Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà bạn dành tất cả thời gian của mình để thực hiện những điều bạn muốn.
Hãy tưởng tượng việc bạn dành sự quan tâm lớn nhất cho dự án mà tự bạn tạo ra thay vì làm việc như một bánh răng trong một cỗ máy đang hoạt động để làm giàu cho những người khác.
Hãy tưởng tượng việc bạn gửi cho sếp bạn một lá thư như thế này: “Thưa sếp! Tôi viết thư này để báo cho ngài biết rằng các yêu cầu của ngài đối với tôi không còn được đáp ứng nữa. Cảm ơn ngài về mọi chuyện nhưng từ giờ tôi sẽ làm những việc theo cách riêng của tôi.”
Hãy tưởng tượng rằng hôm nay là ngày cuối cùng bạn làm việc cho một người khác mà không phải là chính bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu vậy – rất sớm thôi, không phải một tương lai mơ hồ, không thời hạn – bạn chuẩn bị làm việc bằng cách cặm cụi trên chiếc máy tính xách tay trong văn phòng ở nhà, chậm rãi bước tới chân trời bạn đã mở, gọi điện cho vị khách hàng tin tưởng bạn vì lời khuyên hữu ích, hoặc không thì bạn làm điều bạn muốn thay vì để người khác sai bảo bạn?
Trên khắp thế giới này, theo nhiều cách khác nhau, hàng ngàn người đang thực hiện chính xác điều đó. Họ đang viết lại các quy định về công việc, trở thành người chủ của chính mình và sáng tạo ra một tương lai mới.
Mô hình hoạt động kinh doanh mới này là cách làm tốt cho những nhà đầu tư tự doanh bất đắc dĩ, những người mà hầu hết không bao giờ nghĩ rằng bản thân mình là các nam, nữ doanh nhân. Đây chính cuộc cách mạng kinh doanh vi mô – một cách kiếm sống tốt trong lúc tạo ra một cuộc sống độc lập và có mục đích.
Đây thực sự là cuốn sách kinh doanh hay nên đọcdành cho các bạn trẻ nếu muốn làm chủ công việc của chính mình và kiếm tiền một cách hiệu quả nhất.
“Khởi Nghiệp Với 100$”- Chris Guillebeau
4/ “Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp”- Steve Blank, Bob Dorf
Với triết lý kinh điển: “Hãy bước chân ra khỏi văn phòng” để hiểu về thực tế nhu cầu, những khó khăn của khách hàng xung quanh và cả những gì đối thủ cạnh tranh đang làm được”, Steve Blank đã làm thay đổi cách vận hành của nhiều startup - vốn cắm cúi ngồi phát triển sản phẩm rồi rơi vào cái bẫy hơn 60% thất bại do thị trường không có nhu cầu.
Bên cạnh đó, tác giả cũng chỉ ra được việc triển khai mô hình phát triển khách hàng gồm bốn bước: khám phá khách hàng, thẩm định khách hàng, sáng tạo khách hàng và phát triển công ty. Đây là những bước hướng dẫn hết sức cụ thể để một startup có thể phát triển khách hàng ngay từ bước đầu tiến đến xây dựng một công ty bền vững.
Đây là một cuốn sách về kinh tế hay mà mọi doanh nhân nên đọc trước khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình.
“Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp” - Steve Blank, Bob Dorf
Sách luôn là kho tàng tri thức vô tận, là người bạn, người thầy không thể thiếu trên con đường đi đến thành công của các triệu phú nổi tiếng. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm lựa chọn để bổ sung kiến thức và vững bước hơn trên con đường khởi nghiệp của chính mình.
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.
+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
- Giao sách đến mọi miền đất nước.
- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here