5 Cuốn sách học tiếng Nhật được tìm mua nhiều nhất hiện nay - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018

5 Cuốn sách học tiếng Nhật được tìm mua nhiều nhất hiện nay

Ngày nay, tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến như một ngoại ngữ thứ 2 của nhiều người Việt Nam. Để học tiếng Nhật hiệu quả, ngoài việc lựa chọn trường lớp, giáo viên hay nỗ lực của bản thân thì bạn cũng phải đầu tư cho mình một giáo trình chất lượng. Nếu chưa biết mua sách nào hay mua sách học tiếng Nhật ở đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới.
Sách tiếng Nhật luôn được tìm mua nhiều nhất hiện nay
1. “Tự học tiếng Nhật thật là đơn giản” – Minh Nhật
Đa số người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng đều cố gắng tìm tòi những phương pháp để việc học hiệu quả ngay từ khi bắt đầu làm quen với ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ này.
Khi bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ, người học nên tìm hiểu và làm quen với ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu… Nhưng phương pháp học tập và làm quen đó như thế nào, vận dụng ra sao, mỗi người đều có kinh nghiệm và bí quyết riêng để tìm ra cách thức học hiệu quả nhất. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng đều căn cứ trên các nền tảng cơ bản như:
– Phương pháp học từ mới
Để đạt trình độ sơ đẳng, bạn cần học thuộc khoảng 800 từ mới.
– Phương pháp học ngữ pháp
Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới. Có khoảng 50 cấu trúc ngữ pháp ở trình độ sơ đẳng.
– Phương pháp học tiếng Nhật Kanji
Kanji hay chữ Hán luôn khiến những người tự học tiếng Nhật dễ nản chí. Các chữ Kanji có rất nhiều nét và rất nhiều cách đọc khác nhau cho một chữ. Hiện nay, có khoảng hơn 2000 chữ Kanji khác nhau.
– Phương pháp kết hợp nhiều loại sách và học online
Mỗi bộ sách có một ưu điểm khác nhau, vì vậy, hãy sử dụng kết hợp nhiều loại sách khác nhau để tận dụng các ưu điểm của từng bộ sách.
Nếu đang tự học tiếng Nhật mà chưa biết mua sách học tiếng Nhậtnào thì “Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản” chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn với những kiến thức cần thiết được chắc lọc cẩn thận.
“Tự học tiếng Nhật thật là đơn giản” – Minh Nhật
2. “Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề” – Thảo Nguyên
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng, tác giả Thảo Nguyên đã dày công nghiên cứu và biên soạn cuốn sách “Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề”.
Đây là sách tiếng Nhật hay tổng hợp những từ vựng tiếng Nhật được sử dụng nhiều trong giao tiếp, được chia thành những chủ đề gắn bó với cuộc sống thường nhật, tiện lợi cho việc tham khảo, tra cứu và thực hành từ vựng tiếng Nhật. Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thiết thực và hữu ích trên chặng đường chinh phục Nhật ngữ của bạn.
“Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề” – Thảo Nguyên
3. “Tập viết chữ Nhật thông dụng” – Minh Nhật
Để học tốt tiếng Nhật là một điều không hề dễ dàng đối với bất kỳ ai và bạn sẽ không thể thành thạo ngôn ngữ này nếu bạn không có một hướng đi và một phương pháp đúng đắn trong quá trình học nó.
Thứ nhất, bạn cần phải học thuộc hai bảng chữ cái cơ bản của tiếng Nhật là: Hiragana và Katakana. Bạn nên học theo trình tự: đọc – hiểu – nghe – viết – nói.
Thứ hai, bạn cần kiên trì, chăm chỉ trong việc tự học tiếng Nhật.
Thứ ba, đọc thật nhiều tài liệu và sách tiếng Nhật để quen mặt chữ.
Hệ thống chữ viết và phát âm tiếng Nhật khác hoàn toàn so với hệ thống chữ tiếng Việt, nên việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Nhật là rất khó khăn đối với hầu hết những người mới học. Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn học, tác giả đã tiến hành biên soạn cuốn “Tập viết tiếng nhật thông dụng” (Biên soạn theo giáo trình Minna no Nihongo) để giúp bạn tiếp cận được ngôn ngữ này dễ dàng và ít tốn thời gian hơn.
“Tập viết chữ Nhật thông dụng” – Minh Nhật
4. “Tiếng Nhật cho mọi người” – Katakozawa Shinobu
Tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng. Nó là một ngôn ngữ phức tạp và nổi bật với hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt, rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ, với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.
Với mục đích đem lại một cuốn giáo trình thiết thực và hữu dụng dành cho sinh viên đại học, cao đẳng, nhân viên các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam nói riêng và mọi người yêu tiếng Nhật nói chung, tác giả Katakozawa Shinobu cùng với nhóm giáo viên, sinh viên của trường Đại học Quốc Hà Nội và Đại học Tokyo Nhật Bản phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông xuất bản cuốn sách: “Tiếng Nhật Cho Mọi Người”
Nội dung cuốn sách được sắp xếp một cách tuần tự: Hội thoại – Từ mới – Ngữ pháp – Câu ví dụ – Luyện tập – Tóm tắt. Với phần nội dung bài học đơn giản, học viên sẽ không gặp phải khó khăn trong quá trình tự học vì có song ngữ Việt – Nhật. Mỗi phần hội thoại sử dụng những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài, phần từ vựng được phân chia rõ ràng, phần luyện tập đưa ra các bài tập dựa vào tranh minh họa để trả lời.
“Tiếng Nhật cho mọi người” là một cuốn sách tiếng Nhật hayhướng tới đối tượng trung tâm là người học, giúp người học thu nhận kiến thức phù hợp với tốc độ và khả năng tiếp thu của bản thân, hướng cho người học đạt được cấp độ 4 của kỳ thi năng lực, và trở thành người bạn đồng hành thân thiết với những người bản xứ.
“Tiếng Nhật cho mọi người” – Katakozawa Shinobu
5. “Từ vựng tiếng Nhật N5” – Thảo Nguyên
Học từ vựng là bước căn bản để giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong việc học ngoại ngữ nói chung và ngôn ngữ tiếng Nhật nói riêng. Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp, giúp bạn truyền tải và diễn đạt những suy nghĩ của mình thành lời nói.
Cuốn sách”Từ Vựng Tiếng Nhật N5″ ra đời nhằm giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
“Từ vựng tiếng Nhật N5” – Thảo Nguyên
Tìm mua và đọc thử sách tại:https://www.vinabook.com/tu-vung-tieng-nhat-n5-p75038.html
Tiếng Nhật là một ngôn ngữ phức tạp và khó học. Do đó, nếu muốn thành thạo ngôn ngữ này, bạn cần phải rèn luyện rất nhiều và lựa chọn cho mình phương pháp học phù hợp cũng như một cuốn giáo trình chất lượng. Nếu chưa biết mua sách tiếng Nhật ở đâu, bạn có thể ghé Vinabook để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.
+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
– Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
– Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
– Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
– Giao sách đến mọi miền đất nước.
– Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
– Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
– Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
– Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.
Bạn có thể xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here