5 Cuốn sách học tiếng Trung cấp tốc cho dân văn phòng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 27 tháng 12, 2018

5 Cuốn sách học tiếng Trung cấp tốc cho dân văn phòng

Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung cũng là ngôn ngữ thứ 2 được sử dụng phổ biến tại các văn phòng. Nếu bạn đang tìm cho mình một cuốn sách để học tiếng Trung cấp tốc thì hãy tìm hiểu ngay bài viết sau đây của Vinabook.
Tiếng trung cấp tốc cho dân văn phòng cần có giáo trình mới nhanh tiến bộ được
1. “3500 Từ Cơ Bản Hán Ngữ Hiện Đại” – Lê Minh Anh (biên soạn)
“3500 Từ Cơ Bản Hán Ngữ Hiện Đại” là cuốn sách dạy tiếng Trung được biên soạn dựa theo bảng từ vựng của Ủy Ban cải cách văn tự Trung Quốc. Trên thực tế, cuốn sách có đến 3558 từ vựng các loại giúp người học có thêm nhiều từ để giao tiếp. Mỗi từ trong cuốn sách được giải nghĩa theo ý cơ bản nhất, thông thường, dễ hiểu.
Cách trình bày các từ trong sách theo thứ tự lần lượt là: số thứ tự, mặt chữ Hán giản thể, phiên âm Pinyin, ý nghĩa cơ bản, âm Hán Việt. Giữa các từ đồng nghĩa sẽ có một dấu bằng để người học có thể học thêm nhiều từ vựng hơn. Ngoài ra cuốn sách này còn có phần mở rộng thêm, hỗ trợ cho người học biết nhiều cách sử dụng hơn.
“3500 Từ Cơ Bản Hán Ngữ Hiện Đại” – Lê Minh Anh (biên soạn)
2. “Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung (Cấp Độ A, B, C)” – The Zhishi
“Sổ Tay Từng Vựng Tiếng Trung” là một trong những cuốn sách học tiếng Trungđược phân loại thành ba cấp độ bao gồm A, B, C. Mỗi cấp độ sẽ cung cấp kiến thức riêng phù hợp với người học. Cuốn sổ tay sẽ là công cụ giúp bạn đối chiếu hai ngôn ngữ Trung – Việt. Đối với việc tự học tiếng Trung cấp tốc thì đây là một trợ thủ đắc lực để bạn chinh phục ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất.
“Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung(Cấp Độ A, B, C)”- The ZhiShi
3. “Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa” – The ZhiShi
Với tình hình hội nhập quốc tế, nhu cầu sử dụng tiếng nước ngoài ngày càng cao đặc biệt là tiếng Trung Hoa. Với những người làm văn phòng cần học nhanh tiếng Trung để giao tiếp, phục vụ công việc không thể thiếu một cuốn sách dạy học tiếng Trung Hoa phù hợp.
“Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa”được biên soạn rất rõ ràng về cách trình bày, đưa ra các ví dụ cụ thể giúp người học nắm bắt được kiến thức nhanh. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp để công việc tốt hơn.
“Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa”- The ZhiShi
4. “Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 MP3) ” – Nhiều tác giả
“Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 MP3)” là giáo trình sách học tiếng Trung Hoabao gồm các bài học, từ vựng, chú thích đi kèm, bài tập luyện tập và phần mở rộng từ vựng. Các phần học liên quan và hỗ trợ nhau để quá trình tự học có thể diễn ra suôn sẻ.
Ngoài ra, giáo trình còn có thêm hình ảnh minh họa và file nghe giúp cho việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.
“Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 MP3)” – Nhiều tác giả
5. “Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (Kèm 1 CD)” – The ZhiShi
Cuốn sách cuối cùng mà Vinabook muốn giới thiệu đến bạn là cuốn “Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (kèm 1 CD)”. Mỗi phần học trong cuốn sách học tiếng Trung này gần gũi và thiết thực với đời sống hàng ngày giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh hơn.
Sau khi học về các mẫu câu, từ vựng cơ bản và các mẫu hội thoại trong giao tiếp bạn sẽ được học thêm phần từ vựng bổ sung. Các phần học trong sách được chia theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như gặp gỡ, thói quen, dùng bữa, mua sắm, đi lại, chỗ ở, tài chính, khám bệnh và giải trí.
“Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (Kèm 1 CD)” – The ZhiShi
Không chỉ tiếng Trung mà khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào, bạn cũng phải trang bị cho mình một giáo trình hoặc người thầy thật tốt. Hy vọng với những cuốn sách mà Vinabook giới thiệu ở trên, bạn đã tìm được một trợ thủ đắc lực giúp dân văn phòng chinh phục được ngôn ngữ này trong thời gian nhanh nhất.
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.
+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
– Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
– Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
– Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
– Giao sách đến mọi miền đất nước.
– Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
– Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
– Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
– Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here