Lý do máy khoan pin sử dụng không bao lâu đã bị hư hỏng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018

Lý do máy khoan pin sử dụng không bao lâu đã bị hư hỏng

Sau một thời gian ngắn sử dụng, máy khoan pin sẽ gặp phải một số vấn đề mà không phải ai cũng biết cách xử lý sao cho triệt để như máy có hiện tượng kêu to khi sử dụng, tốc độ khoan không đạt như mong muốn… Vậy lý do gì mà máy khoan pin sử dụng không bao lâu đã bị hư hỏng? Hãy cùng Kết Nối Tiêu Dùng tìm hiểu nhé.

Máy khoan pin bị hư sau thời gian ngắn sử dụng

1.Ưu điểm của dòng máy khoan pin so với máy khoan điện

Máy khoan pin (tham khảo: Máy khoan dùng pin Bosch) được đánh giá là dòng máy khoan cầm tay an toàn hơn dòng máy khoan điện thông dụng. Đặc biệt đối với những dòng máy khoan pin đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Makita, Maktec, ...
Lý do máy khoan pin sử dụng không bao lâu đã bị hư hỏng
Máy khoan pin có tính linh hoạt hơn so với máy khoan điện rất nhiều
Chúng ta cùng điểm lại những ưu điểm đã giúp máy khoan pin cầm tay như:
- Sử dụng pin tiết kiệm, giúp người dùng có thể linh hoạt khi sử dụng ở không gian chật hẹp, ổ cắm ở quá xa.
- Luôn có pin dự phòng tránh trường hợp hết pin trong quá trình sử dụng
- Chạy ổn định, không phát ra tiếng ồn  gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh
- Công suất lớn đảm bảo được chất lượng đường khoan tốt nhất
- Dễ dàng sử dụng và an toàn
- Có tay cầm để người dùng giữ chặt thiết bị khi dùng tránh trường hợp rung
- Giá thành phù hợp với đa số khách hàng ( Dòng máy khoan cầm tay tầm trung )
- Thương hiệu nổi tiếng, bảo hành chính hãngLý do máy khoan pin sá»­ dụng không bao lâu đã bị hÆ° hỏng
Máy giúp người dùng có thể linh hoạt khi sử dụng ở không gian chật hẹp, ổ cắm ở quá xa
Đây là những ưu điểm nổi bật mà bạn chỉ có thể thấy ở những dòng máy khoan pin cầm tay chất lượng đến từ thương hiệu danh tiếng Bosch.

2. Những sai lầm khiến máy khoan pin của bạn nhanh bị hỏng

Chú ý mũi khoan của bạn sẽ nhanh bị hỏng nếu bạn sử dụng khoan bề mặt cứng trong thời gian liên tục mà không được làm mát. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đường khoan cũng như mũi khoan rất dễ bị gãy. Chúng tôi khuyên bạn nếu muốn khoan, bạn nên thường xuyên làm mát mũi khoan điều này khá đơn giản nhưng đa số người dùng đều không thực hiện đúng. Điều này khiến máy khoan pin của bạn nhanh bị hỏng và gây lãng phí chi phí sửa chữa.Lý do máy khoan pin sá»­ dụng không bao lâu đã bị hÆ° hỏng
Sử dụng máy liên tục không nghỉ là một trong những nguyên nhân gây hỏng
>> Tham khảo: Máy khoan pin Bosch
Lựa chọn mũi khoan không phù hợp
Đây cũng là một lỗi khá nhiều người mắc phải bởi chủ yếu người dùng thường lựa chọn mua mũi khoan tại các cửa hàng nhỏ lẻ để thay tháo trong trường hợp mũi khoan bị mòn và không sử dụng được. Tuy nhiên việc lựa chọn mua mũi khoan không phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí lắp mũi khoan gây rung lắc trong quá trình khoan. Lý do máy khoan pin sá»­ dụng không bao lâu đã bị hÆ° hỏng
Lựa chọn mũi khoan phù hợp với từng loại máy
Chính vì vậy hãy tham khảo ý kiến và tìm đúng dòng mũi khoan cho máy khoan của bạn!
Áp lực khí không phù hợp
Một số người sử dụng hay mắc phải khi sử dụng các thiết bị máy móc: sử dụng máy móc không phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật về áp lực khí cho phép. Dẫn đến tình trạng khí được sử dụng không đủ làm cho súng hoạt động yếu, không ổn định hoặc khí quá cao làm cho thiết bị quá tải và nhanh hỏng.
Khẩu tuýt bị mòn, không đúng loại
Khẩu tuýp là bộ phận rất quan trọng của máy có khả năng bắt vít. Sử dụng khẩu tuýp không đúng loại  hiệu quả hoạt động không cao thậm chí máy không hoạt động. Trường hợp khẩu tuýp bị mòn hoặc lỏng, cần tìm cách khắc phục hoặc thay mới.Lý do máy khoan pin sá»­ dụng không bao lâu đã bị hÆ° hỏng
Sử dụng khẩu tuýp phù hợp với máy và ốc
Nắm được những nguyên nhân hỏng hóc máy bắt vít người sử dụng nên chủ động phòng tránh, khắc phục để đảm bảo máy vận hành tốt, an toàn, tiết kiệm.
Trên đây là một số lý do máy khoan pin sử dụng không bao lâu đã bị hư hỏng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dòng máy khác như máy đo khoảng cách Bosch, máy mài….tại Kết Nối Tiêu Dùng.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here