Sổ tay Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy hút sữa Philips Avent - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2018

Sổ tay Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy hút sữa Philips Avent

Máy hút sữa Philips Avent đôi là máy hút sữa đến từ thương hiệu hàng đầu tại anh. Tất cả các sản phẩm của Philips Avent đều được đảm bảo an toàn, không BPA, nên được các bà mẹ trên thế giới tin dùng trong suốt những năm qua. Và để mẹ sử dụng máy hút sữa Philips Avent được hiệu quả nhất, Moby sẽ chia sẻ “Sổ tay hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy hút sữa Philips Avent”.
Cách sử dụng máy hút sữa Philips Avent
1. Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa Philip Avent
Phụ kiện theo máy hút sữa đôi Avent:
+ Động cơ máy hút sữa đôi
+ Bình sữa Avent có núm ty
+ Phễu Massage và 2 nắp đậy phễu
+ Dây dẫn khí
+ Cỗ phễu
+ Van 1 chiều
+ Chặn sữa
+ Nắp đậy chặn sữa
+ Miếng lót thấm sữa ngày
+ Miếng lót thấm sữa ban đêm
+ Túi đựng máy màu đen
+ Phiếu bảo hành Avent Phlips
Máy hút sữa Philips Avent đôi
Lắp dụng cụ máy hút sữa Philips Avent:
+ Lắp van màu trắng vào thân dụng cụ hút sữa từ phía dưới. Đẩy van vào sâu nhất có thể.
Vặn thân dụng cụ hút sữa theo chiều kim đồng hồ vào binh sữa cho đến khi dụng cụ được lắp chắc chắn.
+ Đặt màng ngăn silicon vào thân dụng cụ máy hút sữa philip avent đôi từ phía trên. Đảm bảo rằng màng ngăn vừa khít chắc chắn xung quanh mép bằng cách dùng ngón tay ấn màng ngăn xuống để có được lớp bịt hoàn hảo.
+ Đặt miếng đệm xoa bóp vào vùng hình phễu trên thân dụng cụ máy hút sữa đôi Avent. Ấn phần bên trong của miếng đệm xoa bóp vào sâu nhất có thể và đảm bảo rằng miếng đệm bịt kín hoàn toàn mép của thân dụng cụ hút sữa. Ấn phần giữa các cánh để loại bỏ không khí bị giữ lại ở bên trong.
Lưu ý: Đậy nắp che miếng đệm xoa bóp để giữ cho dụng cụ máy hút sữa đôi Avent sạch khi đang chuẩn bị vắt sữa.
+ Cắm bộ nối tiếp vào nguồn điện và cắm đầu còn lại vào bộ phận mô tơ. Với hoạt động bằng pin, xoay phần đáy của bộ phận mô-tơ theo hướng được chỉ dẫn bởi các vạch đánh dấu trên mặt đáy và tháo bộ phận mô-tơ. Lắp bốn pin 1,5V AA mới (hoặc 1,2V, nếu có thể sạc lại) vào ngăn chứa pin. Gắn lại bộ phận đáy vào bộ phận mô-tơ.
Lưu ý: Một bộ pin mới cho phép hoạt động lên đến 3 giờ. Nếu bạn đã lắp pin vào ngăn chứa pin của bộ phận mô-tơ và cắm bộ nối tiếp, dụng cụ hút sữa sẽ hoạt động với nguồn điện lưới. Không thể sạc pin trong bộ phận mô- tơ.
+ Gắn ống và nắp silicon vào màng ngăn. Ấn nắp xuống cho đến khi nắp được lắp chặt vào đúng vị trí.

Mẹ hút sữa bằng máy hút sữa Philips Avent điện đơn
Cách sử dụng máy hút sữa Philips Avent:
Bước 1: Rửa tay thật sạch và đảm bảo rằng ngực bạn sạch.
Bước 2: Ngồi thoải mái trên ghế (bạn có thể muốn dùng một tấm đệm để đỡ lưng). Đảm bảo rằng bạn có sẵn một ly nước gần đó.
Bước 3: Ấn phần thân dụng cụ hút sữa đã được lắp vào ngực bạn. Đảm bảo rằng đầu ngực của bạn ở chính giữa, sao cho miếng đệm xoa bóp tạo ra lớp che kín hơi.
Máy hút sữa đôi Avent cho phép bạn vắt sữa từ cả hai bên ngực cùng lúc.Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị để vắt sữa từ một bên ngực theo cùng cách.
Bước 4: Nhấn nút on/off (bật/tắt)
Dụng cụ hút sữa tự động khởi động ở chế độ kích thích và nút bật/tắt và nút kích thích sáng lên. Bạn bắt đầu cảm thấy sức hút trên ngực bạn.
Bước 5: Khi sữa bắt đầu chảy, bạn có thể chọn nhịp chậm hơn bằng cách ấn nứt sức hút thấp nhất. Nút này bật sáng thay vì nút kích thích.
Lưu ý: Đừng lo lắng nếu sữa của bạn không chảy ra ngay lập tức. Hãy thư giãn và tiếp tục hút với máy hút sữa đôi Avent. Trong vài lần đầu sử dụng dụng cụ hút sữa, bạn có thể cần sử dụng chế độ sức hút cao hơn để giúp cho sữa của bạn chảy ra.
Bước 6: Tùy thuộc vào sự thoải mái của chính bạn, bạn có thể muốn sử dụng chế độ sức hút cao hơn, cho sức hút sâu hơn. Bạn có thể quay lại chế độ sức hút thấp hơn, hoặc tắt dụng cụ hút sữa bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách ấn phím thích hợp.
Lưu ý: Bạn không cần phải sử dụng tất cả các chế độ sức hút, chỉ sử dụng chế nào bạn cảm thấy thoải mái. Luôn tắt dụng cụ hút sữa trước khi tháo thân dụng cụ hút sữa ra khỏi ngực.
Bước 7: Trung binh, bạn cần hút sữa trong 10 phút để vắt 60-125ml (2-4fl oz) sữa mẹ từ một bên ngực. Tuy nhiên, đây chỉ là một chỉ dẫn và có thể khác nhau ở mỗi phụ nữ.
Bước 8: Sau khi kết thúc vắt sữa, hãy tắt dụng cụ hút sữa và tháo cẩn thận phần thân dụng cụ ra khỏi ngực bạn.
Bước 9: Vặn binh sữa ra khỏi thân dụng cụ hút sữa sẵn sàng cho bé bú/bảo quản. Vệ sinh những bộ phận khác đã sử dụng của dụng cụ hút sữa theo hướng dẫn.
Bước 10: Rút phích cắm điện của bộ phận mô-tơ. Để dễ dàng bảo quản, quấn ống silicon xung quanh bộ phận mô-tơ và kẹp nắp vào ống.
Máy hút sữa Philips Avent đôi
Mẹ hút sữa bằng máy hút sữa Philips Avent điện đôi
2. Hướng dẫn vệ sinh máy hút sữa Philips Avent
Bộ phận mô-tơ, ống silicon, nắp và bộ nối tiếp không yêu cầu làm vệ sinh và khử trùng, vì chúng không tiếp xúc với sữa mẹ. Làm sạch và khử trùng tất cả các bộ phận khác của dụng cụ máy hút sữa điện đơn Avent và điện đôi Avent trước khi sử dụng lần đầu. Làm sạch tất cả các bộ phận này sau mỗi lần sử dụng tiếp theo và khử trùng tất cả các bộ phận trước mỗi lần sử dụng tiếp theo.
Nguy hiểm: Không cho bộ phận mô-tơ hoặc bộ nối tiếp vào nước hoặc máy khử trùng.
máy hút sữa điện đơn Avent
Bước 1: Tháo hoàn toàn dụng cụ hút sữa.Tháo cả van màu trắng. Cẩn thận khi tháo van màu trắng và khi làm sạch van. Nếu van bị hư, dụng cụ hút sữa của bạn sẽ hoạt động không binh thường. Để tháo van màu trắng, kéo nhẹ tại phần đầu có gờ ở phía bên cạnh van.
Bước 2: Làm sạch tất cả các bộ phận, trừ bộ phận mô-tơ, ống silicon và nắp che và bộ nối tiếp, trong máy rửa chén (chỉ đặt ở ngăn trên cùng) hoặc bằng nước nóng với một chút nước rửa chén nhẹ và sau đó rửa chúng thật sạch.
Để làm sạch van, vỗ nhẹ van giữa các ngón tay trong nước ấm cùng với một chút nước rửa chén. Không nhét các vật vào van vì như vậy có thể gây hư hỏng.
Bước 3: Khử trùng các bộ phận đã được làm sạch của dụng cụ hút sữa trong máy khử trùng hơi nước Philips AVENT hoặc đun sôi chúng trong 5 phút.
Bước 4: Phơi khô hoặc lau khô nhẹ nhàng các món đồ đã khử trùng.
Nếu mẹ muốn mua một chiếc máy hút sữa điện đơn Avent hoặc Điện đôi Avent thì hãy ghé nay Moby để mua và được tư vấn cách sử dụng.
Trên đây là cách sử dụng và vệ sinh máy hút sữa Philips Avent, Hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ!
máy hút sữa điện đơn Avent
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho bố mẹ có thể tham khảo để chăm sóc Mẹ và Bé tốt nhất.
 
Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage
https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here