Sống khỏe hơn với 5 cuốn sách y học cực hay cho bạn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 27 tháng 12, 2018

Sống khỏe hơn với 5 cuốn sách y học cực hay cho bạn

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người, có sức khỏe sẽ giúp bạn có được nền tảng quan trọng để học tập, làm việc và theo đuổi nhiều hoài bão trong cuộc sống. Dưới đây là 5 cuốn sách y học hay giúp bạn có thêm thông tin  hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe của mình và những người xung quanh.
Có sức khỏe tốt là điều mà ai cũng muốn
1. “Nhân Tố Enzyme” – Hiromi Shinya
“Nhân Tố Enzyme” là bộ bốn cuốn sách của tác giả Hiromi Shinya viết về chủ đề chăm sóc sức khỏe cho dạ dày. Từ những kết quả lâm sàng kiểm tra dạ dày cho hơn 300.000 người, các bác sĩ đã đưa ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”
Trong cuốn sách, tác giả đã giới thiệu đến bạn đọc những phương pháp sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Nó như một cuốn nhật ký ghi lại những lần chữa bệnh của ông với bệnh nhân để người đọc biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe.
Thói quen ăn uống không điều độ sẽ dẫn đến những căn bệnh về dạ dày. Đồng thời cũng nêu khái niệm về enzyme – một nhân tố có trong cơ thể sẽ duy trì sự sống của mỗi con người. Cách tạo ra enzyme như thế nào, những điều mà enzyme tạo nên là gì, bạn hãy tìm đọc để được biết thêm nhé!
“Nhân Tố Enzyme” – Hiromi Shinya
2. “Ngủ Ơi Là Ngủ, 5 Tiếng Là Đủ” – Satoshi Tsubota
Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi về giấc ngủ của mình hay chưa? Ngủ như thế nào là đúng, như thế nào là đủ đối với sức khỏe? Cuốn sách “Ngủ Ơi Là Ngủ, 5 Tiếng Là Đủ” sẽ giới thiệu cho bạn về phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng.
Với cuốn sách này, dù cho thời gian ngủ có ngắn đến đâu bạn vẫn cảm thấy khỏe khoắn để chào đón một buổi sáng tràn đầy năng lượng.
Phương pháp ngủ ngắn được thực hiện với 4 bước để bạn có một cơ thể khỏe mạnh và có năng lượng để làm việc. Bạn có thể tìm mua cuốn sách này ở Vinabook để khám phá thêm.
“Ngủ Ơi Là Ngủ, 5 Tiếng Là Đủ” – Satoshi Tsubota
3. “Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên” – Betty L Khoo-Kingsley
Người ta dự đoán rằng, vào năm 2020, số ca ung thư mới sẽ tăng gấp đôi từ mức hiện tại là 10 triệu ca một năm lên đến 20 triệu ca một năm. Điều gì đã xảy ra ở đây? Và tại sao?
Mọi người trên thế giới đang quá đề cao ý tưởng rằng khoa học và công nghệ là chìa khóa cho tiến bộ và thịnh vượng. Chúng ta đã quên là một con người đơn giản và khiêm nhường – như những “người bình thường” đã vượt qua ung thư giai đoạn cuối mà chúng ta gặp trong các trang của sách Đông y.
Ai mà không bị ấn tượng bởi cái gọi là phương thuốc diệu kỳ hoặc bức xạ, máy móc chẩn đoán hình ảnh tinh vi được sử dụng để điều trị ung thư. Một điều rất dễ hiểu là hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy với tất cả những đổi mới này, các bác sĩ và chuyên gia của họ có thể dễ dàng đối phó với căn bệnh ung thư.
Nhưng, xin đừng bị mê muội. Hãy lắng nghe những gì Giáo sư Richard Deyo và Donald Patrick của Đại học Washington, Mỹ nói: “Sự kết hợp của các ngành công nghiệp tham lam, sự thổi phồng của các phương tiện truyền thông, những thủ đoạn chính trị, và tư duy tiêu thụ công nghệ của chúng ta đang dẫn đến việc chúng ta ngày càng phụ thuộc nhiều hơn và thường xuyên hơn vào phương pháp điều trị tốn kém mà ít hiệu quả – và đôi khi hết sức nguy hiểm”.
Sau một thập niên giúp đỡ bệnh nhân ung thư, TS. Chris K.H.Teo đã đi đến kết luận đơn giản sau: “Học vấn của bạn càng cao hoặc bạn càng có nhiều tiền, thì khả năng bạn chết vì ung thư càng lớn! Cái chết này có thể là kết quả của phương pháp điều trị chứ không phải là do bản thân người bệnh”.
“Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên” sẽ gợi lại cho chúng ta những ý thức về cách chữa bệnh tự nhiên và giúp chúng ta có cái nhìn đúng đắn hơn về bệnh ung thư.
Để đối phó với căn bệnh ung thư hiệu quả, bạn hãy lắng nghe thông điệp từ thiên nhiên… nhẹ nhàng chữa trị các tế bào nổi loạn để chúng trở lại bình thường.
“Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên” – Betty L Khoo-Kingsley
4. “Ăn Để Sướng Hay Ăn Để Sợ” – Vũ Thế Thanh
Một trong những cuốn sách y học hay mà bạn nên đọc đó chính là “Ăn Để Sướng Hay Ăn Để Sợ”. Vấn đề ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm là sự quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người trên thế giới. Ăn uống không hợp lý, chỉ để thỏa mãn nhu cầu hiện tại mà quên đi việc ăn uống như thế nào để tốt cho sức khỏe sẽ giết chết bạn từng ngày.
Nội dung chính của cuốn sách xoay quanh vấn đề an toàn thực phẩm và so sánh sự khác nhau giữa Mỹ và Việt Nam trong vấn đề này:
“Chúng tôi nhớ rằng trên tường của đại học y khoa danh tiếng Stanford tại Palo Alto, Hoa Kỳ, có một câu khuyến cáo đáng đồng tiền bát gạo: “Phòng bệnh là công việc của mọi người, chữa bệnh là công việc mà bệnh nhân và bác sĩ cùng làm” … Thì trong an toàn thực phẩm, dân chúng cũng cần hợp tác với nhà chuyên môn về vấn đề này. Hiểu biết về an toàn để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình mình… Người ta thường nói: “Ăn để sống chứ không phải sống để ăn”. Mà trong sự ăn để sống đó, nếu chúng ta biết lựa món ăn nào có lợi cho cơ thể thì đó là điều hợp lý”
“Ăn Để Sướng Hay Ăn Để Sợ” của Vũ Thế Thành được viết với lối văn khá giản dị, dễ hiểu, nhiều lúc lại dí dỏm khiến người đọc mỉm cười khoái trá. Hy vọng cuốn sách này sẽ thỏa mãn được phần lớn nhu cầu tìm hiểu về sức khỏe ăn uống của bạn.
“Ăn Để Sướng Hay Ăn Để Sợ” – Vũ Thế Thanh
5. “Khoa Học Chăm Sóc Sức Khỏe” – Wallace Delois Wattles
Nói về các sách y học hay thì bạn không thể bỏ qua “Khoa Học Chăm Sóc Sức Khỏe” của Wallace Delois Wattles. Cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày từ những nguyên tắc, phương pháp đã được khoa học chứng minh để sống tốt, sống khỏe hơn. Những vấn đề khó hiểu nhất về việc chăm sóc sức khỏe đều được cuốn sách giải thích lại giúp người đọc có thể hiểu và tiếp cận một cách nhanh chóng.
Những phương pháp và hành động trong cuốn sách đã được tác giả thực nghiệm và thành công, do đó, bạn hoàn toàn có thể vận dụng vào thực tế để có một sức khỏe tốt hơn từng ngày.
“Khoa Học Chăm Sóc Sức Khỏe” – Wallace Delois Wattles
Sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất của mỗi người trong cuộc sống. Hy vọng với những cuốn sách hay, hữu ích về y học mà Vinabook chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm kiến thức để sống lành mạnh hơn mỗi ngày.
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.
+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
– Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
– Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
– Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
– Giao sách đến mọi miền đất nước.
– Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
– Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
– Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
– Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here