Top 3 Máy hâm sữa chất lượng nên mua dành cho mẹ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2018

Top 3 Máy hâm sữa chất lượng nên mua dành cho mẹ

Máy hâm sữa là sản phẩm được nhiều bố mẹ quan tâm đến. Máy hâm sữa giúp làm ấm sữa và thức ăn cho bé với nhiệt độ vừa phải trong thời gian rất nhanh bằng các thao tác rất đơn giản. Máy hỗ trợ tốt cho các mẹ trong việc chăm sóc bữa ăn cho bé khi không có nhiều thời gian bên cạnh bé hoặc trong những chuyến đi xa cùng bé. Ngoài ra, một số máy còn có khả năng tiệt trùng bình sữa và ty ngậm của bé nữa.
 
Vậy nên mua máy hâm sữa loại nào? Sau đây là Top 3 Máy hâm sữa chất lượng nên mua dành cho mẹ.
nên mua máy hâm sữa loại nào
 
Máy hâm sữa chất lượng dành cho mẹ
1. Máy Hâm Sữa Philips Avent
Máy hâm sữa và thức ăn Philips Avent với thiết kế thông minh và vô cùng tiện dụng, an toàn và phù hợp với hầu hết các loại bình sữa giúp mẹ thuận tiện hơn khi sử dụng. Đặc biệt ngoài chức năng hâm sữa, máy còn có khả năng hâm nóng thức ăn và rã đông sữa mà không làm mất đi chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm giúp mẹ an tâm khi sử dụng. Ngoài ra, máy hâm sữa Philip với chế độ ủ ấm thông minh xác định được khi nào sữa đạt chuẩn và sẽ tự tắt. Điều này sẽ giúp máy không bị cháy như các máy hâm khác và đây là điểm mạnh rất lớn của máy hâm Philips so với các dòng máy khác.
 
nên mua máy hâm sữa loại nào
Thời gian hâm nóng cực nhanh chỉ với 3 phút và các chế độ hâm tiện lợi, Philips Avent luôn đảm bảo cho bé những bữa ăn thơm ngon và ấm nóng. Màn hình đèn led cùng nút điều khiển thông minh với các chế độ khác nhau giúp mẹ dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng.
 máy hâm sữa nào tốt
 
Máy hâm sữa Philips Avent thời gian hâm nóng nhanh
 
Với những bố mẹ đang băn khoăn máy hâm sữa nào tốt? Thì chiếc máy hâm sữa Philips Avent sẽ là một lựa chọn rất phù hợp.
2. Máy hâm sữa điện tử đa năng 2 bình cổ rộng Fatzbaby FB3018SL
Máy hâm sữa Fatzbaby đến từ thương hiệu nổi tiếng Fatzbaby Hàn Quốc là một đồ dùng phục vụ ăn uống giúp mẹ hâm nóng nhanh chóng thức ăn và sữa cho bé trong vòng mấy phút, đồng thời có thể tiệt trùng bình sữa nhờ hơi nước. Các bộ phận tích hợp: giỏ đựng, giá đỡ giúp cho việc sắp đặt các loại vật dụng cho bé gọn gàng và lấy ra dễ dàng hơn.
 
nên mua máy hâm sữa loại nào
Máy hâm sữa điện từ 2 bình cổ rộng đa chức năng Fatzbaby hâm nóng sữa và thức ăn cho bé nhanh chóng với các chức năng: giữ ấm, hâm nóng thức ăn và tiệt trùng. Máy có giỏ đựng và giá đỡ tiện lợi để sắp xếp gọn gàng bình sữa, cốc thủy tinh,… và những vật dụng nhỏ như: núm ti, ti ngậm… trong bình hâm nóng. Máy được trang bị bộ điều khiển điện từ và màn hình kỹ thuật số dễ dàng, thuận tiện sử dụng.
 
Với những tính năng của máy hâm sữa Fatzbaby, chắc bố mẹ đã biết mình có nên mua máy hâm sữa không rồi phải không nào. Với những mẹ muốn trữ sữa cho bé bú thì một chiếc máy hâm sữa sẽ rất cần để đảm bảo chất dinh dưỡng trong sữa.
3. Máy hâm sữa điện tử bình cổ siêu rộng Fatzbaby FB3028SL
Máy hâm sữa cổ rộng điện tử Fatzbaby FB3028SL mang thiết kế cải tiến mới, tiện lợi với khoang hâm nóng rộng hơn, phù hợp ngay cả bình sữa cổ siêu rộng; và hiện đại hơn với màn hình kỹ thuật số hiển thị nhiệt độ để dễ dàng theo dõi. Fatzbaby FB3028SL có 2 chức năng: hâm sữa và hâm thức ăn, kết hợp thêm tính năng giữ nóng, hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong việc chăm sóc bữa ăn cho bé ngay từ giai đoạn đầu đời. Sản phẩm đặc biệt tiện lợi hơn khi mang đến cho mẹ thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu: hâm nóng nhanh, hâm nóng chậm, điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ.
 
có nên mua máy hâm sữa
 
Thời gian hâm nóng của máy nhanh chóng với hâm bình sữa là 4 - 8 phút và hâm nóng thức ăn là 10 - 20 phút giúp mẹ tiết kiệm thời gian. Máy hâm sữa Fatzbaby FB3028SL mang thiết kế hiện đại với màn hình kỹ thuật số hiển thị nhiệt độ điện tử để dễ dàng theo dõi ngay cả khi sử dụng trong đêm.
 
Với những thông tin về máy hâm sữa trên, hy vọng sẽ giúp bố mẹ chọn mua cho mình được một chiếc máy hâm sữa nào tốt và phù hợp cho mình.
 
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
 
Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage
https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.
 
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here