Trở thành bác sĩ gia đình với 5 cuốn sách y học "chữa bách bệnh" sau đây - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Trở thành bác sĩ gia đình với 5 cuốn sách y học "chữa bách bệnh" sau đây

“Khi có sức khỏe, ta có ngàn ước mơ – khi không có sức khỏe, ước mơ duy nhất là có được sức khỏe”. Có thể nói, sức khỏe tốt là nền tảng quan trọng để bạn làm việc, học tập và thực hiện mọi điều trong cuộc sống. Sau đây, Vinabook sẽ giới thiệu cho bạn 5 cuốn sách y học giúp chữa và ngăn ngừa bách bệnh.
Đọc sách có thể giúp bạn ngăn ngừa và chữa bệnh hiệu quả
1. “Thoát Khỏi Ung Thư” – Bill Henderson, Bác sĩ Carlos M. Garcia
“Thoát khỏi ung thư” là một trong những sách y học hay đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả ở Mỹ và ở các nước khác trên thế giới. Sách được dịch sang 8 thứ tiếng khác nhau, trong đó có bản Tiếng Việt.
Nội dung cuốn sách có thể gây ra một số tranh cãi trong ngành y tế về phương pháp điều trị bệnh và vấn đề bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được lợi ích lớn lao mà nó đem đến cho bệnh nhân ung thư trong điều trị, cho những người khỏe mạnh trong phòng ngừa bệnh ung thư, cũng như một số bệnh mãn tính khác.
Khi cuốn sách được phát hành tại Mỹ, bạn đọc đã gửi chia sẻ rằng: “Nếu mỗi bệnh nhân ung thư ở Mỹ được trao cuốn sách này vào thời điểm được chẩn đoán bị ung thư, thì trò bịp “Cuộc Chiến Ung Thư” sẽ kết thúc mau lẹ. Hàng triệu cuộc đời đã được cứu vớt và nỗi sợ hãi ung thư như kẻ sát nhân không thể ngăn chặn đã không còn nữa. Tôi không thể giới thiệu được đầy đủ giá trị lớn lao của cuốn sách được viết bởi Ông Henderson. Hãy mua sách đi! Đọc nó và bạn sẽ trở nên sáng tỏ – chia sẻ nó với người thân, ngăn ngừa mắc ung thư hoặc tự mình hạ gục ung thư một cách tự nhiên.”
“Thoát Khỏi Ung Thư” – Bill Henderson, Bác sĩ Carlos M. Garcia
Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/thoat-khoi-ung-thu-p59160.html
2. “550 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh” – Quốc Trung
Từ xa xưa tới nay cha ông ta có rất nhiều những bài thuốc dân gian trị bách bệnh rất hiệu quả. Cách chữa bệnh này tuy đơn giản nhưng hiệu quả của nó lại rất hữu hiệu.
Nếu bạn muốn tìm tài liệu giúp tổng hợp tất cả các bài thuốc trên thì sách Đông Y “550 Bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh” chính là lựa chọn hiệu quả cho bạn.
Các bài thuốc trong cuốn sách này được tập hợp từ nhiều nguồn tư liệu và từ những kinh nghiệm quý báu của dân gian. Đây là tư liệu tham khảo giúp người đọc có thể sử dụng những cây, lá, củ, quả dễ tìm ở quanh ta để chữa các bệnh thông thường một cách hiệu quả.
“550 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh” – Quốc Trung
3. Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” – Nhiều tác giả
Cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau, rất nhiều người, nhất là người ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường…Vì vậy họ luôn quan tâm đến một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.
Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho chính bản thân của mỗi người, để tiếp thêm nguồn kiến thức, sinh lực nuôi dưỡng một “sức khỏe vàng”tốt nhất.
Bộ sách Thực phẩm chữa bệnh bao gồm 5 cuốn:
– Rau củ dinh dưỡng chữa bệnh.
– Trái cây dinh dưỡng chữa bệnh.
– Đậu hạt ngũ cốc dinh dưỡng chữa bệnh.
– Gia vị và thảo dược dinh dưỡng chữa bệnh.
– Dầu cá và thực phẩm lên men.
“Rau Củ Dinh Dưỡng Chữa Bệnh” – Nhiều tác giả
Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” cung cấp những kiến thức cần thiết, giúp bạn đọc hiểu hơn về lợi ích thu nhận của những loại thực phẩm mà chúng ta đang ăn hằng ngày. Từ đó bạn sẽ biết lựa chọn những loại thực phẩm này trong mọi bữa ăn của gia đình, tăng thêm dinh dưỡng và tránh được các bệnh tật trong cơ thể.
Bộ sách này sẽ chỉ rõ cho bạn thấy đặc tính và công dụng của các loại trái cây – rau củ – đậu hạt – ngũ cốc tác động trực tiếp tới các bộ phận cơ thể như: về hệ tiêu hóa, cân bằng trao đổi chất, cơ khớp, da, tóc…như thế nào.
Từ đó cho chúng ta thấy rằng các loại trái cây – rau củ – đậu hạt ngũ cốc và gia vị thảo dược đã mang lại quá nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, tạo động lực để bạn duy trì thói quen ăn rau – củ – quả và có một tinh thần khỏe khoắn, tươi vui mỗi ngày.
“Dinh dưỡng chữa bệnh Gia vị và Thảo dược” – nhiều tác giả
4. “Xoa Bóp Chữa Bách Bệnh” – Dưỡng Đông Cư Sĩ
Có thể coi chân tay như một cửa sổ của những thông tin về sức khoẻ con người một cách trực quan và tiện lợi nhất.Sự khoẻ mạnh hay suy yếu của sức khoẻ được quyết định bởi chức năng chân tay có tốt hay không. Nếu chân tay linh hoạt chứng tỏ tứ chi khoẻ mạnh, sức sống mãnh mẽ, dồi dào. Tay chân mềm yếu, hành động chậm chạp là biểu hiện của trạng thái chức năng cơ thể đã suy nhược và lão hoá. Trẻ em tay chân luôn hoạt động thể hiện não phát triển tốt, người ta thường nói trí tuệ biểu hiện ra đôi tay linh hoạt. Quả thật, quan hệ giữa nội tạng và chân tay thật vô cùng chặt chẽ.
Xoa bóp chân tay là kích thích từ bên ngoài để tăng cường sức khoẻ. Thông qua sự thay đổi trạng thái của tay chân mà có thể dự đoán được chức năng nội tạng, nếu được kích thích sẽ có tác dụng phòng chữa bệnh, bởi vậy người ta gọi tay chân là “trái tim thứ hai” và tay là “Hàn thử biểu” của cơ thể.
Xoa bóp chân tay là phương pháp kích thích từ bên ngoài để tăng cường sức khỏe một cách tự nhiên và an toàn với chi phí tiết kiệm và không tốn quá nhiều thời gian. Nếu bạn muốn biết thêm về cách xoa bóp như thế nào để đạt được hiệu quả thì “Xoa Bóp Chữa Bách Bệnh” của Dưỡng Đông Cư Sĩ chính là giải pháp tối ưu mà bạn cần.
“Xoa Bóp Chữa Bách Bệnh” – Dưỡng Đông Cư Sĩ
5. “Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc “– Lương Y Võ Hà
Qua “Chữa bệnh không dùng thuốc”(quyển đầu), tác giả đã gửi đến người đọc những gợi ý về một số quy luật vận hành của những ý niệm và cảm xúc, của khí và khí hóa, về một số cách chữa bệnh tự nhiên, dễ thực hiện mà mỗi người đều có thể vận dụng để gia tăng chất lượng cuộc sống hoặc hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh của xã hội hiện đại.
Trong khi đó, “Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc” – Quyển 2sẽ cung cấp thêm cho người đọc những thông tin khoa học mới về liệu pháp tự nhiên, những quy luật liên quan đến lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống hợp lý, một số yếu tố không thể tách rời của nền y học tâm thể như sinh hoạt giao tiếp, chia sẻ, yêu thương.
Một số bài viết khác trong quyển sách này cũng cố gắng cung cấp những thông tin và quan điểm khách quan xung quanh những vấn đề còn có nhiều ý kiến trái chiều như ăn nhiều trứng, uống nhiều cà phê hoặc ăn nhiều chocolate, lợi và hại như thế nào? Phần phụ lục sẽ giải đáp một số thắc mắc tiêu biểu liên quan đến thư giãn, thiền, chống stress, vận khí thông Nhâm Đốc, tập phất thủ, rối loạn sinh dục, thủ dâm, xuất tinh sớm…
“Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc “– Lương Y Võ Hà
Trong cuộc sống, đôi khi bạn sẽ gặp những bệnh vặt có thể tự chữa tại nhà mà không cần đến bác sĩ. Do đó, việc chuẩn bị một cuốn sách với các kiến thức y học cơ bản tại nhà là điều cần thiết. Đặc biệt, nếu chưa biết mua sách tại đâu, bạn có thể đến với Vinabook – nhà sách y học online với số lượng đầu sách khổng lồ, đa dạng.
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.
+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
– Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
– Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
– Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
– Giao sách đến mọi miền đất nước.
– Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
– Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
– Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
– Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.
Bạn có thể xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here