3 Tiêu chí để mua máy cắt nhôm Makita chính hãng - giá rẻ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 31 tháng 1, 2019

3 Tiêu chí để mua máy cắt nhôm Makita chính hãng - giá rẻ

Máy cắt nhôm Makita là một trong các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu dụng cụ điện cầm tay Makita – nổi tiếng số 1 Nhật Bản. Là thiết bị chuyên dùng cho các nhà máy, xí nghiệp và công xưởng, máy cắt nhôm Makita cần được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang đến hiệu suất công việc cao và an toàn. Với 3 tiêu chí chọn mua máy cắt nhôm Makita sau đây sẽ giúp bạn mua được hàng chính hãng và chất lượng.
máy cắt nhôm
Tiêu chí để mua máy cắt nhôm Makita chính hãng - giá rẻ

1. Độ chính xác cao

Yếu tố quan trọng nhất tạo nên máy cắt nhôm chất lượng đó là độ chính xác. Độ chính xác cần phải đạt mức tuyệt đối để mang đến nét cắt sắc sảo và đẹp mắt nhất. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách khi cắt một góc 45 độ, hãy ghép chúng với nhau xem có kín hay không, có để lộ khe hở nào không. Nếu có, tức là máy chưa có độ chính xác tuyệt đối và không phải là máy cắt nhôm Makita chính hãng.
máy cắt nhôm

2. Tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu công việc

Hiện nay máy cắt nhôm Makita rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, với đủ giá máy cắt nhôm cũng như các tính năng trang bị cùng. Có máy cắt nhôm mỏng, cắt nhôm dày, máy cắt ngang, máy cắt góc,..., tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu công việc hãy lựa chọn máy cắt nhôm cho phù hợp. Có như vậy mới mang đến hiệu suất cao nhất cho công việc. Còn không, dù cho sản phẩm có đáp ứng tiêu chí đầu tiên: độ chính xác cao mà không phù hợp tính chất công việc thì hiệu quả cũng không cao.
Với các xưởng có quy mô vừa và nhỏ, nên chọn mua máy cắt nhôm đa năng để có thể cắt được nhiều loại nhôm, giúp tiết kiệm chi chí. Còn với các xưởng có quy mô rộng và vốn đầu tư lớn, nên chọn máy cắt nhôm chuyên dụng để tạo nên sự chuyên nghiệp trong sản xuất, vừa nâng cao hiệu quả công việc tối ưu.

3. Nguồn gốc xuất xứ

Dù chọn giá máy cắt cầm tay Makita loại nào thì điều quan trọng nhất vẫn là quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của nó. Tốt hơn hết, nên mua máy cắt nhôm ở các đại lý phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng, giá cả cũng như các chế độ bảo hành lâu dài.
Một số cách giúp bạn phân biệt được máy cắt nhôm Makita chính hãng và hàng fake:
  • Máy cắt nhôm thật luôn có gắn tem bảo hành và tem chống hàng giả
  • Khi mua máy cắt nhôm thật luôn nhận được phiếu bảo hành chính hãng Makita
  • Tem phụ cũng là một cách để nhận diện hàng thật, giúp chứng minh nguồn gốc xuất xứ và địa chỉ nhập khẩu...
Bên cạnh máy cắt nhôm thì máy cắt sắt cầm tay cũng là dụng cụ nổi bật. Hi vọng với bài viết trên đã giúp bạn biết cách chọn mua máy cắt nhôm Makita chính hãng và giá rẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here